3 Mermaids Café คาเฟ่สไตล์นางเงือกที่ทุกคนต้องมา

3 Mermaids Café เป็นสถานที่คาเฟ่ที่มีบรรยากาศแห่งความสุขและเป็นที่ต้อนรับสำหรับผู้ที่ต้องการหลุดพักผ่อนจากชีวิตวุ่นวาย น่ารักอย่างเข้ากันได้กับสไตล์นางเงือก ที่นี่คุณจะได้พบกับความสุขที่เรียบง่ายที่มาพร้อมกับเสียงคลื่นสบายๆ และบรรยากาศสีสันของชายฝั่งทะเล ที่จะทำให้คุณลืมตัวเองไปในโลกของนางเงือกที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยความสุขสุดซึ้ง

3 Mermaids Café

3 Mermaids Café บรรยากาศแห่งความสุขที่คาเฟ่สไตล์นางเงือกสุดเพอร์เฟ็กต์!

ข้อมูลเกี่ยวกับ 3Mermaids Café เป็นคาเฟ่ที่โดดเด่นในพัทยา ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ที่มอบประสบการณ์การกินแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ร้านนี้มีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับคนรักบรรยากาศโมเดิร์นและสวยงาม มุมถ่ายรูปมากมายที่นี่จะทำให้คุณประทับใจและต้องการกลับมาอีก อาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็มีความอร่อยและสวยงามเช่นกัน ทุกคนควรมาลองสัมผัสประสบการณ์ที่ 3 Mermaids Café!

บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริง

ร้าน 3Mermaids Café เป็นร้านที่มีบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงครับ ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และมุมมองทะเลแบบพาโนราม่า 360 องศา ทำให้ผู้ที่มาเยือนได้รับความประทับใจอย่างมากครับ ภายในร้านมีการจัดวางกระจกและแสงสว่างที่เข้ามาอย่างลงตัว ทำให้ไม่มีความแออัดและสามารถมองเห็นวิวได้จากทุกมุมของร้าน สร้างบรรยากาศที่ดีเยี่ยมและเป็นสุดๆ

3 Mermaids Café

นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีที่นั่งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้ง indoor ที่มีแอร์เย็นฉ่ำเหมาะสำหรับการมาในช่วงเวลาที่อากาศร้อน และ outdoor ที่นั่งรับลมเย็น สามารถเลือกนั่งในโซนต่างๆ เช่น โซนรังนกที่เหมาะสำหรับการถ่ายรูปหรือชมวิวเมืองพัทยา โซนที่นั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ที่มองเห็นวิวทะเลและท้องฟ้าได้อย่างสวยงาม และโต๊ะวงกลมสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวมากๆ 3Mermaids Café เป็นสถานที่ที่มอบประสบการณ์การกินและผ่อนคลายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยบรรยากาศที่สวยงามและการบริการที่ดี เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการมาพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นสุขที่ทะเลพัทยาได้อย่างแท้จริง

3 Mermaids Café

ร้านเรามีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก สำหรับเมนูขนมเค้ก เรามีเค้กช็อคโกแลต วนิลา สตรอเบอรี่ และอีกมากมาย เสิร์ฟพร้อมกับกาแฟหอมๆ หรือชาร้อน หรือเครื่องดื่มชื่นใจอื่นๆ ก็มีให้เลือกครบครัน สำหรับเมนูอาหารไทย เรามีผัดไทห่อไข่ที่ใส่กุ้งตัวโต ทอดมันกุ้งที่นุ่มเนื้อ และยำวุ้นเส้นโบราณที่เข้ารสอร่อยมากๆ นอกจากนี้ยังมีส้มตำปูปลาร้าที่หอม รสชาติเข้มข้น และอร่อยมากๆ

3 Mermaids Café

สำหรับเมนูอาหารฝรั่ง เรามีพิซซ่าที่นุ่มกรอบพร้อมไส้ที่หลากหลายให้เลือก เครื่องใส่ที่อร่อยและคุณภาพ ที่นี่คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติที่อร่อยและพิเศษที่คุณอยากได้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูใด เรามั่นใจว่าคุณจะพบความพอใจและความอร่อยที่ท้าทายใจ ยินดีต้อนรับคุณทุกท่านเข้ามาลิ้มลองอาหารของเราครับเมนูหวานที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านคือ “คัพเค้กเมอร์เมดส์” ที่มีสีสันสดใสและสวยงาม เช่น สีชมพู สีฟ้า และสีพลาสเทล นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยหางนางเหงือกที่น่ารักอยู่ด้วย เมนูนี้ควรลองเพราะไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์สวยงามเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่อร่อย นุ่ม และละมุนลิ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี “ช็อคโกแลตลาวา” ที่มาพร้อมกับการเยิ้มๆของช็อคโกแลตที่ไหลออกมา เมื่อแกะเค้กออกมา และมีไอศกรีมอันหอมหวานเติมเพิ่มความอร่อย นอกจากนี้ยังมีน้ำราดอยู่ที่ถ้วยเต็ม ทำให้เมนูนี้มีความเป็นเอกลักษณ์และน่าลิ้มลอง และสำหรับเมนูหวานไทย เรามี “บัวลอยทรีเมอร์เมดส์” ที่มาพร้อมกับบัวลอยหลากหลายสีสันและมะพร้าวที่ถูกขูดมาเป็นชิ้นๆ ทำให้เมนูนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชื่นชอบของหวานไทย

3 Mermaids Café

เมื่อพูดถึงเมนูเครื่องดื่ม มีทางเลือกมากมายที่คุณสามารถเลือกได้เช่นกัน แต่ถ้าพูดถึงอากาศร้อนๆ คงไม่ควรพลาดกับเมนูน้ำแตงโมปั่น ที่จะสดชื่นเหมือนแดดและเพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกคน และอย่าลืมลองสมูทตี้สตอเบอร์รี่ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวานที่น่าตื่นเต้น ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดวัน สำหรับคนที่ชอบกาแฟ ควรลองเมนู Café De Coco ที่มาพร้อมกับความพิเศษ ของกาแฟในลูกมะพร้าว และความสดชื่นจากน้ำมะพร้าวสดอีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น ค็อทเทล ม็อทเทล และแอลกอฮอล์ ให้คุณได้เลือกหลากหลายอย่าง

  • พิกัด :คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :ซ.เกษตรสิน 11 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
  • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 00น. – 23.00 น.
  • เบอร์โทรติดต่อ :098 516 0227
  • Facebook : 3Mermaids Cafe 

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

“3 Mermaids Café” เป็นสถานที่คาเฟ่ที่มอบบรรยากาศแห่งความสุขและเป็นที่ต้อนรับสำหรับผู้ที่ต้องการหลุดพักผ่อนจากชีวิตวุ่นวายของชีวิตทั่วไป ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสไตล์นางเงือกที่น่ารักและน่าชื่นชม พร้อมกับความสุขที่เรียบง่ายและเป็นมิตร ที่จะทำให้คุณลืมตัวเองไปในโลกของนางเงือกที่สวยงามและสดใสและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites