พูลวิลล่า 888 pool villa สวรรค์แห่งการพักผ่อนในวันหยุด

พูลวิลล่า 888 pool villa เป็นสถานที่พักที่ยิ่งใหญ่และหรูหราที่ตั้งอยู่บนชายหาดจอมเทียน ที่นี่คุณจะได้พบกับความสงบและเงียบสงบที่หายากในยามเย็น และยิ่งในเวลากลางคืนคุณจะไม่พบคนเดินไปมา ที่ตั้งนี้ถือเป็นสถานที่ที่ครบถ้วนสำหรับการพักผ่อนของคุณ และมีระดับความเป็นส่วนตัวที่สูงมาก บ้านพูลวิลล่าขนาดใหญ่นี้มีที่พักสวยงามและสะอาด และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในการเดินทาง รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ทันสมัยให้คุณเพลิดเพลินไปพร้อมกับวิวทะเลที่ยอดเยี่ยม

888 pool villa ใกล้กับทะเล บ้านพักสะดวกพร้อมอุปกรณ์ครบ

888 pool villa

888 pool villa

 

888 pool villa

888 pool villa

ที่พักของ 888 poolvilla เสนอบริการที่ยอดเยี่ยมในช่วงเวลาการพักผ่อนที่ชายหาดจอมเทียน โดยมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ให้บริการฟรีและมุมมองที่สวยงามของสวน สระว่ายน้ำ นอกจากนี้ยังมีระบบปรับอากาศอยู่ในที่พัก เหมาะสำหรับความสะดวกสบายของคุณในทุกฤดูกาล และสถานที่นี้ตั้งอยู่เพียง 2 กิโลเมตรห่างจากหาดจอมเทียนเท่านั้นพูลวิลล่านี้มี 3 ห้องนอน ที่มีความสะดวกสบาย ครัวที่มาพร้อมกับเครื่องล้างจานและไมโครเวฟ เพื่อความสะดวกในการทำอาหาร มีโทรทัศน์จอแบนให้คุณและครอบครัวนั่งรับชม พื้นที่นั่งเล่นที่สบายๆ และ 3 ห้องน้ำ พร้อมอ่างน้ำอุ่น โดยเจ้าของบ้านพักยังจัดเตรียมผ้าเช็ดตัวและชุดเครื่องนอนเพิ่มเติมตามคำขอโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกสบายของคุณ

888 pool villa

888 pool villa

888 pool villa

888 pool villa

พูลวิลล่าของ 888 poolvilla เป็นที่พักขนาดใหญ่ที่มีที่พักสวยงามและสะอาด และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมในการเดินทาง รวมถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ทันสมัย และห้องคาราโอเกะส่วนตัว เครื่องปิ้งย่างครบครัน ที่สำคัญที่นี่มีอ่างจากุชชี่ให้ด้วย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีและสดชื่นในทุกคืน 888 poolvilla เป็นที่พักแบบไพรเวทที่มีการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยอย่างลงตัวอย่างมากบริเวณหาดจอมเทียน ที่นี่คุณจะได้พบกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ช่วยให้คุณและครอบครัวเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำแบบเพลิดเพลิน และหากคุณต้องการรับของมากมาย ที่นี่มีห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมกับทีวีจอแบนสำหรับคุณครั้ง และห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันที่ช่วยให้คุณทำอาหารและรับประทานได้อย่างสะดวกสบาย

พูลวิลล่า 888 poolvilla เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวในวันหยุดหรือการจัดปาร์ตี้สนุกๆ กับเพื่อน สถานที่นี้สามารถรองรับผู้เข้าพักได้หลายคน มีบริการ WiFi และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จอดรถพร้อม คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ดีและสดชื่นในทุกคืนที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites