AIWA POOLVILLA สะดวกสบาย ทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันได้สบายๆ 2024

AIWA POOLVILLA หากใครกำลังอยากที่จะหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ แล้วออกไปพักผ่อนสบายๆ สูดอากาศที่พัทยากันแบบเต็มปอด ด้วยความสวยงามของท้องทะเล ที่มาพร้อมกับหาดทรายขาวๆ เดินเล่นได้สบายๆชิลด์ๆเพลินๆ ชมนกชมไม้ หรือจะนอนอาบแดดก็ได้ สบายๆเต็มที่ มีร้านอาหาร คาเฟ่สวยๆบรรยากาศดีๆไว้รองรับสำหรับสายสโลว์ไลฟ์กันอีกด้วย

AIWA POOLVILLA เรียบง่าย สวยงาม ใกล้ชายหาด

AIWA POOLVILLA

AIWA POOLVILLA

AIWA POOLVILLA

AIWA POOLVILLA

วันนี่เราจะพาทุกท่านเดินทางมาพักผ่อนกันสบายๆชิลด์ๆเพลินๆกันที่ AIWA VILLA ในย่านหาดจอมเทียน​ห่างทะเลจอมเทียนประมาณ 3 กม. อยู่ไม่ไกลจากทะเล ออกไปเดินเล่น ชมวิวทิวทัศน์ได้สบายๆ สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบายมากๆ มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ได้ลงตัว จะทำกิจกรรมสนุกๆร่วมกันหรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์ก็ได้สบายๆ ด้วยที่พักขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้สูงสุด 12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด

นอกจากนั้น AIWA VILLA ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆพร้อมห่วงยางแฟนซี ทั้งยังมีสระเด็กสำหรับน้องๆหนูๆพร้อมด้วยเสื้อชูชีพเด็กด้วย มีมุมถ่ายรูปสวยๆอัพลงโซเชียลกันได้แบบรัวๆ  ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Free Wi-Fi ติดแอร์ทั้งหลัง  เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้อง อ่างอาบน้ำ1ห้อง  ผ้าเช็ดตัว แชมพู ครีมอาบน้ำ โต๊ะสนุ๊ก มีคาราโอเกะ พร้อมไฟเธคสร้างสีสันและบรรยากาศความสนุก  มีเตาปิ้งย่างให้ จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้สบายๆ มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว รวมถึงจาน ชาม แก้วพร้อม  น้ำไฟฟรี ถังน้ำแข็งขนาด 300 ลิตร

AIWA POOLVILLA

AIWA POOLVILLA

AIWA POOLVILLA

AIWA VILLA อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร ตลาดมากมาย เช่น ตลาด Mมาร์เก็ต ประมาณ 1.5 กม. ตลาดน้ำ 4 ภาค ประมาณ 5 กิโลเมตร ตลาดนายแคว้น ประมาณ 5 กิโลเมตร   Triple B Cafe ประมาณ 5 กิโลเมตร  ไทเกอร์ปาร์ค ประมาณ 5 กิโลเมตร  Chocolate Factory Pattaya ประมาณ 5 กิโลเมตร  อันเดอร์ วอเตอร์เวิลด์ ประมาณ 4 กิโลเมตร  ตลาดแม่ละออ ประมาณ 4 กิโลเมตรตลาดลานโพธิ์ ประมาณ 10 กิโลเมตร  ร้านอาหารปู เป็น ประมาณ 4 กิโลเมตร  ร้านอาหารลุงไสว ประมาณ 4 กิโลเมตร  ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ประมาณ 10 กิโลเมตร  สวนนงนุช ประมาณ 18กิโลเมตร เป็นต้น สามารถมาเที่ยวกันได้ในวันหยุดพักผ่อนสบายๆกับครอบครัวหรือกับเพื่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน พัทยา
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 5,900 บาท

เชื่อว่าคงจะถูกใจนะคะ สำหรับที่พักสวยๆ บรรยากาศดีๆอย่าง AIWA VILLA  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดีๆมากมาย และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites