บ้าน Andaman Pool Villa บ้านหลังใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว 2024

Andaman Pool Villa  จะท้ายปีแล้ว หาที่พักผ่อนกันสบายๆได้หรือยังคะ? สำหรับใครที่มีวันหยุดยาวหรือวันหยุดพักผ่อนสบายๆที่ยังไม่ได้ใช้ ได้เวลาออกไปท่องเที่ยวกันแล้ว  Andaman สถานที่ท่องเที่ยวของไทยที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเรื่องความสวยงามของทัศนียภาพของท้องทะเลกลางกรุง ที่ไม่ว่าใครต่อใครก็ต้องมุ่งเดินทางไปเดินเล่นชายหาดขาวๆ เล่นน้ำในทะเลให้ชุ่มฉ่ำใจคลายร้อนได้แบบเพลินๆ

บ้าน Andaman Pool Villa ราคาไม่แพง นอนได้หลายคน

Andaman

Andaman

วันนี้เราขอแนะนำที่พักสวยในราคาไม่แพงอย่างบ้าน Andaman ที่มาพร้อมกับความสวยงามและสะดวกสบาย มีที่พักให้เลือกตั้งแต่3 ห้องนอน จนถึง 6 ห้องนอน นอนได้สบายๆไม่แออัด ห้องพักแบบ 3 ห้องนอน สามารถรองรับได้มากถึง 12  ท่าน ในส่วนของห้องพักแบบ 6 ห้องนอน สามารถรองรับได้ถึง 25 ท่าน  มากี่คนก็สามารถเลือกพักได้สบายๆ ตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัย

บ้าน Andaman มาพร้อมกับพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ นอกจากนั้นบ้าน Andaman ยังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำ เล่นน้ำสนุกๆเพลินๆ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซี พร้อมชูชีพสำหรับน้องๆหนูๆ และสไลเดอร์สูง 3 เมตร สนุกสุดมันส์กันไปเลย

Andaman

Andaman

Andaman

บ้าน  Andaman ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบครบเซ็ท ทั้งบ้านพักที่ติดแอร์ฉ่ำๆทั้งหลัง ทีวีทุกห้อง ห้องน้ำทุกห้อง พร้อมคาราโอะเกะ ไฟเธควิบวับวิบวับ เครื่องเสียงในบ้านพร้อมจอสมาร์ท TV 75 นิ้ว ปาร์ตี้กันได้แบบสนุกๆมีโต๊ะสนุ๊ก ขนาด 4×8 ฟุต รวมถึงเตาปิ้งย่าง แบบถ่าน Free Wi-Fi เร็วแรงทะลุมิติ จอดรถได้ 5-6 คัน รวมถึงห้องครัว ที่สามารถทำอาหารกันได้อร่อยๆในบ้านพัก เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่พักผ่อน สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย วันหยุดนี้แวะมาพักผ่อน มาเที่ยวสบายๆได้ที่บ้านพัก  Andaman

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 30/75 หมู่บ้านชัชพีย์ ซอย 4 ถ.บ่อตาลักษณ์, Amphoe Cha-am, Thailand, Phetchaburi
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12-15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 4,900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังจะเดินทางมาเที่ยวพัทยาและกำลังมองหาที่พักดีๆในราคาที่ไม่แพงต้องมาที่นี่นะคะ บ้าน Andaman ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แถมยังรายล้อมด้วยธรรมชาติที่แสนงดงาม ได้พักผ่อนกันแบบเต็มๆ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites