พูลวิลล่า Astro hill pattaya สะดวกสบาย รองรับได้ 10 คน

ยินดีต้อนรับสู่วิลล่า Astro hill pattaya พูลวิลล่าที่ดินกว่า 111 ตารางวา เป็นที่บ้านหรูหราและมีความเป็นส่วนตัวสูง ที่ตั้งอยู่บนที่ดินกว่า 560 ตารางเมตร ที่นี่คือศูนย์กลางของความสุขและความเรียบง่ายในรูปแบบของวิลล่าที่ท่านต้องการ.

Astro hill pattaya  5 ห้องนอนและห้องน้ำ 6 ห้อง ความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

เมื่อเข้าสู่พูลวิลล่า Astro hill คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่น ที่นี่คุณจะพบกับห้องโถงรับแขกที่สูงถึง 6.5 เมตร ที่จะประทับใจแขกของคุณในทุกครั้งที่มาเยือน พูลวิลล่ามีห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 6 ห้อง ดังนั้นคุณและครอบครัวของคุณจะได้รับสถานที่ส่วนตัวในการพักผ่อนอีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอื่นๆ ที่พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับสังคมและความสบาย ที่นี่มีที่จอดรถให้คุณและครอบครัวได้ที่สบาย นอกจากนี้ยังมี  บิ๊วอินและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน พร้อมพบกับวิวที่งดงามของอ่างเก็บน้ำและแนวภูเขาหากคุณกำลังมองหาที่อยู่ในแหล่งที่ตั้งที่มีความเป็นส่วนตัวสูง และวิวที่งดงามในพัทยา Astro hill พร้อมระบบบิ้วอินและเครื่องใช้ไฟฟ้า อาจเป็นทางเลือกที่คุณกำลังตามหา!

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

Astro hill pattaya

Astro hill ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 111 ตารางวา และมีพื้นที่ใช้สอยถึง 560 ตารางเมตร โดดเด่นด้วยห้องโถงรับแขกที่สูงถึง 6.5 เมตรและฟังก์ชันหลายอย่าง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ มีห้องนอนถึง 5 ห้องและห้องน้ำถึง 6 ห้อง พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสำหรับความสะดวกสบายของคุณและครอบครัวของคุณนอกจากนี้ Astro hill ยังตั้งอยู่ในโครงการที่มีเพียง 8 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งจะมอบความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบให้กับคุณ และคุณจะได้พบกับวิวที่สวยงามของอ่างเก็บน้ำและแนวภูเขาที่สุดงดงาม นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้โรงเรียนนานาชาติชั้นนำซึ่งจะทำให้การเดินทางไป-กลับจากโรงเรียนของลูกของคุณเป็นเรื่องง่าย

ที่ตั้งที่ใกล้เคียงยังมีความสำคัญ Astro hill มีที่ตั้งที่ใกล้เคียงแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่สำคัญในพัทยา เพียงเดินทางเพียง 10-20 นาทีคุณสามารถเข้าถึงสถานที่เหล่านี้ได้โดยง่าย ระหว่างนี้นอกเหนือจากความสะดวกในการช้อปปิ้ง คุณยังสามารถเดินทางไปยังชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอื่นๆ ในพัทยาได้โดยรวดเร็วและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites