เข้าพักพูลวิลล่า Benedict 001 บรรยากาศทะเล สะดวกสบาย

พูลวิลล่า Benedict 001 เป็นบ้านพักที่สร้างมาเพื่อให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนได้สัมผัสบรรยากาศของทะเลที่สวยงามและความสะดวกสบายที่ไม่เคยหยุดอยู่ขณะพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง ที่ได้รับการตกแต่งอย่างลงตัว พูลวิลล่านี้มีความจุสูงสุดสำหรับ 12 คน ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนในทุกๆ โอกาส

Benedict 001 มีสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถทำอาหารเองได้

Benedict 001

Benedict 001

Benedict 001

Benedict 001

เมื่อคุณสามารถเดินเข้ามาในสวนขนาดใหญ่ด้านหน้าของบ้าน Benedict001 คุณจะได้พบกับบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัวที่สร้างขึ้นเพื่อให้คุณได้สัมผัสความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง สระว่ายน้ำส่วนตัว สดชื่นเป็นที่ส่วนตัวของคุณที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำเพื่อสร้างร่างกายหรือแค่นั่งที่ขอบสระเพื่อดูพระอาทิตย์ตกเมื่อคุณต้องการนี้เพียงแค่ก้าวออกมาจากบ้าน และคุณจะพบว่าหาดทรายขาวขาวที่ห่างไม่ไกลเพียง 5.3 กิโลเมตร กำลังรอคุณให้ได้สัมผัสความสดชื่นของทะเลในทุกๆ วัน

Benedict 001

ในบริเวณภายนอกของบ้าน คุณจะพบ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีห่วงยางแฟนซีและสไลด์เดอร์เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนได้สนุกสนานอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการลงสไลด์เดอร์ไปในสระว่ายน้ำหรือพักผ่อนใน ห่วงยางแฟนซี ที่ราบรื่น เพื่อความบันเทิงเพิ่มเติม บ้าน Benedict001 ยังมี ห้องคาราโอเกะ ส่วนตัวที่มีความเป็นส่วนตัว ที่ทำให้คุณและเพื่อนๆ สามารถร้องเพลงและเต้นรำไปพร้อมกัน และหากคุณเป็นคนรักการทำบาร์บีคิว ไม่ต้องกังวล เพราะเรามีเตาปิ้งย่างที่พร้อมให้บริการ

Benedict 001

ครัวของเราครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เริ่มจากตู้เย็น, ไมโครเวฟ, เตาอบ, หม้อหุงข้าว, เครื่องชงกาแฟ และอุปกรณ์ครัวอื่นๆ ที่จำเป็น ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้ ไม่ว่าจะเป็นจาน ชาม ช้อน ส้อม แก้ว มีด เขียง และอื่นๆ ที่ช่วยให้คุณสามารถทำอาหารในบรรยากาศของพูลวิลล่าได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหารจานพิเศษในที่นี้ก็ ทำได้ทุกอย่างอย่างสะดวกสบาย 

Benedict 001

สำหรับความบันเทิงในระหว่างการพักผ่อน ห้องนั่งเล่นมีโซฟาและทีวีเตรียมไว้เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนได้นั่งผ่อนคลายและสังสรรค์ร่วมกันอย่างสุขภาพ และหากคุณต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก เรามี Wi-Fi ที่สามารถใช้งานรอบบ้านได้ อีกทั้งยังมีดาดฟ้าที่คุณสามารถขึ้นไปนั่งรับประทานอาหารร่วมกับธรรมชาติบนดาดฟ้าได้อย่างสะดวกและมีความเป็นส่วนตัว

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย สุขุมวิท-พัทยา 87/2 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ราคา : 5,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

นอกจากนี้ บ้าน Benedict001 ยังตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารราคาไม่แพงในพื้นที่ ซึ่งทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสนุกสนานในเมืองจอมเทียนเป็นเรื่องง่ายและสะดวก ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีทั้งความสบายและความสนุกสนานและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

* ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ 021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites