พูลวิลล่า Blue Poolvilla บ้านพักสไตล์ยุโรป อบอุ่น ทันสมัย 2024

บ้านพักใน Blue Poolvilla มีดีไซน์ที่ดูสวยงามและทันสมัยอย่างดี ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะอาด มีการจัดเรียงเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ห้องนอนสวยงามและสบายมาก ที่นี่มีที่นอนที่นุ่มและผ้าปูที่น่ารัก ทำให้การพักผ่อนเป็นเวลาที่มีความสุข

Blue Poolvilla มีอุปกรณ์ครัวให้ บ้านพัก ใกล้หาดทรายแก้วและหาดบางเสร่

Blue Poolvilla

Blue Pool villa เสนอสถานที่พักที่มีขนาดใหญ่มาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่คุณคาดหวังจากบ้านพักในราคาที่คุ้มค่า บ้านพักมี 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ดังนั้นคุณสามารถพักได้สบายๆ กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มีจำนวนผู้เข้าพักไม่เกิน 12 ท่าน โดยเด็กอายุเกิน 10 ขวบขึ้นไปจะถือว่าเป็นผู้ใหญ่ และเด็กฟรีสูงสุด 3-4 ท่าน และหากมีเด็กเพิ่มเติมคนละ 400 บาทต่อคืน (ไม่เกิน 18 ท่าน)

Blue Poolvilla

Blue Poolvilla

Blue Poolvilla

Blue Pool villa มอบความสะดวกสบายในการพักผ่อนของคุณ มีห้องครัวที่ครบครันพร้อมอุปกรณ์ให้คุณทำอาหารอร่อย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ที่ปิ้งย่างบาบีคิว เพื่อสนุกกับการทำอาหารกลางแจ้ง และสระน้ำส่วนตัวพร้อม สระว่ายน้ำเด็ก ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กน้อย รวมถึงสไลเดอร์สนุกสำหรับทุกคนที่พักที่ออกแบบอย่างสวยงามและเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ที่นี่เป็นหนึ่งในจุดเด่นที่มากที่สุด เมื่อคุณเข้าไปในห้องนั่งเล่นนี้คุณจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านคุณเองห้องนั่งเล่นมีทีวีและเครื่องเสียงคุณภาพที่จะทำให้คุณสามารถดูหนังหรือฟังเพลงอย่างสบายใจ ชุดโซฟากว้างมากที่นี่เหมาะสำหรับทุกคนที่มาเข้าพัก ครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสามารถนั่งรวมกันและเพลิดเพลินกับความสนุกและการพูดคุยในห้องนั่งเล่นนี้ได้อย่างสบายใจ

Blue Poolvilla

Blue Poolvilla

Blue Poolvilla

Blue Poolvilla

หากคุณต้องการพักผ่อนในบ้าน ทาง Blue Pool villa ยังมีทีวีอินเตอร์เน็ตให้คุณดูหนังและฟังเพลงได้ รวมถึงโปรแกรมคาราโอเกะเพื่อคุณร้องเพลงและสนุกกับเพื่อนหรือครอบครัวคุณสามารถเข้าพักที่ Blue Pool villa ในราคาที่คุ้มค่า เริ่มต้นที่ 7,900 บาท ต่อคืนสำหรับ 10-12 ท่าน และราคาจะสูงขึ้นในวันเสาร์และวันหยุดที่ 9,900 บาทต่อคืน และมีการเสริมคนละ 400 บาทต่อคืน (ไม่เกิน 16 ท่าน)

Blue Pool villa คือสถานที่พักที่ทำให้คุณต้องการเรียกมันว่า “บ้านของคุณ” มาพักผ่อนและสนุกกับความสงบสุขร่วมกับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่รอช้าในการจองเพราะ Blue Pool villa รับแขกตลอดทั้งปีและที่พักจำกัด รีบจองวันนี้และเตรียมพบกับความสุขแห่งความเงียบสงบที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites