Bluespace Café คาเฟ่ริมชายหาดสุดสบายใจ มาตอนไหนก็ฟิน

Bluespace Cafe คือคาเฟ่ริมชายหาดที่มีเสน่ห์และเป็นสถานที่ที่คนรักกาแฟและความสงบสุขต้องห้ามพลาดเด็ดขาดเมื่อมาที่ชายหาดสุดสบายใจของคุณ คาเฟ่นี้ไม่เพียงแต่มีเมนูกาแฟที่อร่อยและคุณภาพเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบและมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามอีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการหาความสงบและสัมผัสกับความสดชื่นของชายหาดที่ยามเช้าหรือบ่ายนี้

Bluespace Café

Bluespace Café ลิ้มรสชาติของกาแฟและบรรยากาศชายหาดที่สวยงาม

ความพิเศษแรกของ Bluespace Café

‘BluespaceCafe’ ตั้งอยู่ในโรงแรม ‘Golden Dragon Beach’ บนชายหาดบางละมุงของพัทยา จังหวัดชลบุรี ไม่ได้ก่อตั้งขึ้นด้วยสาเหตุใดๆ นอกจากที่มาจากความคิดสร้างสรรค์ของผู้บริหารโรงแรม พวกเขาได้สร้างคาเฟ่นี้ขึ้นในบรรยากาศริมชายหาดแต่กลับมีความคุ้มค่าจากการนั่งอยู่ในห้องแอร์และบาริสต้า ที่นี่คุณสามารถสนุกกับกาแฟคุณภาพสูง ในยามที่หายหิวหรือต้องการผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี และยังมีบริการจากบาริสต้าที่จะให้คุณรับประทานเครื่องดื่มและอาหารอร่อย ด้วย ‘BluespaceCafe’ คุณจะพบกับความสุขและความสะดวกสบายที่หาไม่ได้ที่อื่นในพัทยา

Bluespace Café

‘BluespaceCafe’ มีรากต้นมาจากแนวคิดของผู้สร้างสรรค์อย่างสืบฉัตร แก้วเกิด ซึ่งได้ผนึกพลังกับครอบครัวในจังหวัดนครศรีธรรมราชในปี 2016 เพื่อพัฒนาแหล่งพักผ่อนและแคมป์ปิ้งในที่ดินติดผืนป่าของพวกเขา โครงการนี้ถูกตั้งชื่อว่า ‘greenspace living’ และเน้นการแนะนำกิจกรรมชวนผ่อนคลายที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งจากไทยและต่างชาติมาเข้าร่วม โดยเฉพาะในระหว่างการพักผ่อนในที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม เช่น น้ำตก ป่า และภูเขาเริ่มต้นจากการจัดที่พักในร่มน้ำผิวป่าและการสนับสนุนนักท่องเที่ยวในการกางเต็นท์ โครงการพัฒนาไปเรื่อยๆ และกลายเป็นสถานที่โดดเด่นที่สร้างประสบการณ์อันแปลกใหม่ให้แก่ผู้เข้าร่วม รวมถึงการจัดกิจกรรมเสริมสร้างความบันเทิงเช่น ดริปกาแฟ การแสดงดนตรีสด และหลากหลายกิจกรรมที่เน้นการสนุกสนานหลายปีในธุรกิจนี้ โปรเจ็คได้ก้าวข้ามไปสู่การจัดงานวิ่งเทรลที่เสริมสร้างความสนุกและความสุขในวันหยุด เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนว่า ‘BluespaceCafe’ นั้นเกิดขึ้นจากแนวคิดและความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและผ่อนคลายให้กับคนที่มาเยือน ให้กับชาวพัทยาและนักท่องเที่ยวทุกคน.

เหมาะกับผู้ชื่นชอบทะเล แต่ไม่อยากพบเจอกับแสงแดดและอากาศร้อน

‘BluespaceCafe’ ในปัจจุบันเป็นห้องอาหารเช้าเดิม ของโรงแรม ‘Golden Dragon Beach’ ที่ได้รับการโครงการตีผนังกั้นแยกออกมาเพื่อสร้างบรรยากาศใหม่ โดยการใช้สิ่งของที่มีอยู่เดิมในบริเวณนี้ การตัดไม้ไผ่แรกที่เคยถูกใช้เป็นกั้นแนวคลื่นและการเททรายเพื่อหลีกเลี่ยงการรื้อพื้นและเปลี่ยนกระเบื้องใหม่ การก่อสร้างรวมถึงการใช้ช่างของโรงแรมและพนักงานคนอื่นๆ ในกระบวนการนี้ ที่นำมาเพื่อให้ได้บรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับผู้เข้าร่วม

Bluespace Café

ห้องอาหารเช้านี้ได้รับการออกแบบให้เป็นที่สบายสำหรับแขกที่ต้องการสัมผัสความสงบและความสุขในยามเช้า และนอกจากนั้นยังมีการนำเอาองค์ประกอบที่มีค่าทางธรรมชาติเข้ามาในการตกแต่งเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศที่มีเอกลักษณ์ ทั้งหมอนไม้ไผ่และดินทรายที่รอบขอบห้อง เพื่อสร้างความเป็นระเบียบและความอบอุ่นเหมือนคุณกำลังนอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยการทำงานร่วมกันของช่างและพนักงานที่มีความมุ่งมั่น ที่นี่กลายเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าร่วมสามารถสนุกกับอาหารเช้าและสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจในสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘BluespaceCafe’

เดินชิลนั่งริมทะเลก็เพลิดเพลิน

นอกจากห้องอาหารข้างห้อง Indoor ที่ BluespaceCafe มีเสน่ห์แล้ว ริมชายหาดของร้านยัง มีโซนนั่งชิลริมทะเล ที่น่าสนใจอีกด้วย ที่นี่คุณสามารถเลือกนั่งในโซนที่คุณชอบได้อย่างอิสระ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความสงบและสบายใจตามสไตล์ของคุณถ้าคุณชอบความสงบและอยากเพลิดเพลินกับเสียงคลื่นร้าวและลมทะเลที่พัดเบา คุณสามารถเลือกนั่งในโซนริมชายหาดและฟังเสียงคลื่น ที่นี่คุณจะได้รับบรรยากาศที่เป็นมิตรต่อการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริงสำหรับคนที่ชอบความสดชื่นและกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถนั่งอยู่ข้างนอกและออกมาเดินชิลๆ ริมชายหาด โดยมีโอกาสถ่ายรูปเพื่อเก็บความทรงจำสวยๆ กับพระอาทิตย์ที่ตกลงสวยงามของชายหาด ดังนั้น ที่ Bluespace Cafe คุณสามารถเลือกสไตล์แบบใดก็ได้เพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นไปอย่างที่คุณต้องการและประทับใจอย่างแน่นอน

เมนูเครื่องดื่มและขนมก็สุดปังไม่แพ้กัน

แนะนำเมนูของทางร้าน BluespaceCafe ที่คุณต้องลองในครั้งหน้าคือ Bluespace Coffee” คือเมนูเครื่องดื่มที่ผสมระหว่าง Espresso คุณภาพสูงกับไซรัป Blue Curacao และคาราเมล การผสมนี้สร้างเสน่ห์ที่หอมละมุนและกรุ่นกริ่นที่น่าติดใจ ถ้าคุณเป็นคนรักกาแฟและชอบสัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ในรสชาติ แน่นอนคุณ จะหลงรัก Bluespace Coffee ในที่นี่ มันเป็นเมนูที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟชิลๆ ในบรรยากาศที่สวยงามของริมชายหาดได้อย่างแท้จริง เพื่อความสมบูรณ์ของประสบการณ์คาเฟ่ที่ที่ BluespaceCafe ไม่ควรพลาดที่จะสั่งเมนูนี้ในครั้งหน้า

Bluespace Café

สำหรับคนที่ไม่ชอบกาแฟ แนะนำเมนู Purple potato creamy” ที่เป็นเครื่องดื่มที่น่ารักมากๆ ที่ BluespaceCafe นี่เป็นเมนูเฉพาะของร้านที่ใช้นมผสมกับมันม่วงแท้ๆ ซึ่งเป็นสูตรที่ทางร้านพัฒนาขึ้นเพื่อให้คุณลิ้มรสชาติของมันม่วงแท้ๆ ได้อย่างแท้จริง มีเนื้อมันม่วงปาดรอบแก้วเสริมเพิ่มความอร่อยให้กับเครื่องดื่มนี้ ซึ่งยิ่งทำให้ความรู้สึกเป็นพิเศษมากขึ้น ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องดื่มที่ไม่ใช่กาแฟและมีรสชาติที่อร่อย 

Bluespace Café

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 143/6 หมู่2 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 10.00น. – 20.00น. หยุดวันพุธ
  • เบอร์โทรติดต่อ : 038-240-127
  • Facebook : BluespaceCafe 

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเช้าหรือบ่าย คาเฟ่นี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของความสุขและผ่อนคลายบรรยากาศชายหาดที่น่าหลงรักทุกครั้งที่มาเยือนและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites