Breeze Box Cafe x Cactus พักผ่อนใจกับคาเฟ่ ที่มีมุมถ่ายรูปสุดชิลในพัทยา

Breeze Box Cafe x Cactus บรรยากาศที่อบอุ่นและเรียบง่ายที่คาเฟ่กระบองเพชรเหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายจากความวุ่นวายของชีวิตประจำวัน เพิ่มเติมด้วยการตกแต่งด้วยไม้และพืชสวนประดับภายในร้านที่สร้างสรรค์ความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้า เริ่มต้นวันของคุณด้วยกาแฟคุณภาพและเค้กอร่อย หรือสัมผัสความเย็นสดชื่นด้วยเครื่องดื่มชาเย็นหรือน้ำผลไม้สดสุดสุขในบรรยากาศสบายๆของคาเฟ่นี้

Breeze Box Cafe x Cactus

Breeze Box Cafe x Cactus พักผ่อนเป็นส่วนตัวที่คาเฟ่กระบองเพชร พร้อมเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปสุดสวย

ข้อมูลของร้าน Breeze Box Cafe x Cactus: คาเฟ่สายมินิมอลที่หาง่ายในย่านหาดจอมเทียน

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ BreezeBoxCafexCactus คุณจะพบกับการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ร้านนี้มีความร่มรื่นและสวยงามอย่างมหัศจรรย์ การตกแต่งถูกสร้างขึ้นด้วยต้นกระบองเพชรที่เป็นที่เน้นอย่างชัดเจน สร้างความมินิมอลที่สุด โดยมีความสวยงามสีขาวและความสะอาดที่สามารถเสริมความงามให้กับทุกมุมของร้านได้อย่างเป็นธรรมชาติ ที่ BreezeBoxCafexCactus นอกจากจะมีบรรยากาศที่น่าประทับใจแล้ว ยังมีเครื่องดื่มสุดชิคและขนมหวานอร่อยๆ ที่ทำให้ทุกคนต้องหลงรัก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟร้อนหรือเย็น น้ำผลไม้สดชื่น หรือชาเย็น ร้านนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนหรือนัดพบเพื่อน

เราให้บริการที่ดีที่สุดในทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับด้วยรอยยิ้มอันอบอุ่น การบริการอาหารและเครื่องดื่มที่รวดเร็ว และการให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เรามุ่งมั่นที่จะให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดทุกรอบของการเยี่ยมชมร้านของเรา

เราใส่ใจในความปลอดภัยและสุขภาพของลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิด โดยการรักษาความสะอาดและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคในทุกพื้นที่ของร้าน เพื่อให้คุณมั่นใจและผ่อนคลายในทุกครั้งที่มาเยือน

บรรยากาศของร้าน โซนในและโซนนอก

มีให้เลือกด้วยกัน 2 โซน ที่โวนด้านในจะเป็นโซนแอร์ที่เย็นฉ่ำ ถ้าเดินทางมาในช่วงกลางวันอากาศร้อนๆ สามารถเข้ามานั้งด้านในได้เลย และในโซนด้านนอกเป็นการรับลมธรรมขาติที่นั่งอยู่ภายใต้ร่มไม้ ไม่ร้อนเกินไปทางร้านจะมีร่มกางให้อยู่แล้ว ถ้ามาในช่วงเย็นๆ

Breeze Box Cafe x Cactus

การตกแต่งที่เป็นมินิมอล

และการตกแต่งของที่นี่ยังคงความเป็นมินิมอลไว้ทุกส่วนของร้าน ที่จะเป็นสีขาวส่วนใหญ่ และมีทั้งกระบอกเพชรทั้งไซส์เล็กและขนาดใหญ่ แถมได้มีการจัดวางมุมโต๊ะได้เหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ

Breeze Box Cafe x Cactus

มุมถ่ายรูป ในส่วนมุมถ่ายรูป ใครที่อยากถ่ายภาพเก็บไว้ไม่ว่าจะกลางร้านหรือรอบๆร้าน จะมีเป็นสวนแคคตัสขาดเล็กที่มีด้วยกันหลากหลายสายพันธุ์ และด้วยความสีขาวของพื้นหลังที่เมื่ออยู่คู่กับสีเขียวของต้นกระบองเพชรแล้ว สีชั่งตัดกันได้อย่างลงตัวมากๆ และได้มีการจัดตกแต่งสวนให้เป้นในรูปแบบเรียบๆง่ายๆ มีน้ำพุเพิ่มความสวยงาม และรายล้อมไปด้วยต้นกระบองเพชรที่ประดับอยู่ตามจุดต่างๆ รอบร้าน จะมีพร้อพในการให้นั่งเก้าอี้ ให้ความรุ้สึกเหมือนอยู่ตามชายหาดริมทะเลกันเลย หรือจะนั่งบนเนินของทรายขาวที่มีต้นกระบองเพชรขนาดใหญ่กลมๆล้อมอยู่ก็ได้ หรือจะเป้นการยืนโพสต์ท่ากับกำเพลงสีขาวที่แนบชิด ก็จะได้อีกมุมที่สวยไม่แพ้กันเลย จะได้ทั้งความมินิมอลและความสวยของต้นกระบองเพชรที่เป้นทรงตรงยาวให้ความเป็น ทรอปิคอลในเวลาเดียวกัน ได้เอาไปลงโซเชี่ยวเพื่อความชิคๆกันอีกด้วย

เมนูอาหารของร้าน

เมนูอาหารของร้านที่นี่เป็นเมนูที่ทุกคนต้องลองกันอย่างแน่นอน! ที่นี่มีทั้งเครื่องดื่มหลากหลายชนิด เค้ก และเบเกอร์รี่อร่อยๆ ที่ทำให้คุณต้องตื่นเต้น เรายังมีขนมหวานต่างๆ และรวมไปถึงอาหารคาวที่อร่อยมากเช่น สลัด ข้าวอบสับปะรด และสปาเก็ตตี้ ที่ไม่ว่าใครมาแล้วต้องลองกินอย่างแน่นอน!

เมนู Breeze Box Burger

เมนู Breeze Box Burger เป็นเบอร์เกอร์ที่ทุกคนต้องลอง! คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการเนื้อหมูหรือเนื้อวัว ที่จะเสิร์ฟพร้อมกับไข่ออนเซ็นที่อร่อยมาก ไข่นี้จะทำให้คุณรู้สึกอร่อยและพอใจมากขึ้นเมื่อรับประทาน เราสร้างเมนูนี้ขึ้นมาเพื่อให้คุณได้สัมผัสความอร่อยอย่างแท้จริง!

Breeze Box Cafe x Cactus

สปาเก็ตตี้ไข่กุ้ง

สปาเก็ตตี้ไข่กุ้งเป็น เมนูอาหารที่ทุกคนต้องลอง! เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มนวลและกรอบพร้อมกับกุ้งสดๆ ที่เติมรสชาติอร่อยมากๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนหิวหรือแค่อยากลองอาหารใหม่ๆ เมนูนี้ก็เหมาะสำหรับคุณแน่นอน! ร้านของเรามีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมากมายที่คุณต้องลอง! ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเวลาไหน หรือมีความอยากอาหารแบบไหน เรามั่นใจว่าคุณจะพบเมนูที่ใช่สำหรับคุณ

Breeze Box Cafe x Cactus

  • พิกัด :คลิกดูเเผนที่ 
  • ที่อยู่ :13 Breezebox cafe x Cactus (บรีซบ็อกซ์คาเฟ่) ซอย บุณย์กัญจนา เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี เมืองพัทยา 20150
  • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 00น. – 18.30น. ปิดทุกวันอังคาร
  • เบอร์โทรติดต่อ :094 989 2549
  • Facebook :  Breeze Box cafe x Cactus

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

BreezeBoxCafexCactus เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปพร้อมกับการถ่ายรูปสวยๆในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ด้วยการตกแต่งที่สวยงามด้วยไม้และพืชสวน ลูกค้าสามารถเริ่มวันของตนด้วยเครื่องดื่มคาเฟ่คุณภาพหรือน้ำผลไม้สดสุขในบรรยากาศที่อบอุ่นและเรียบง่ายของร้านนี้ได้อย่างสบายใจและสุขใจและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites