Chaopraya Pool Villa Pattaya เหมาะสำหรับการพักผ่อน 2024

Chaopraya Pool Villa Pattaya หรือที่เราเรียกกันว่า “พูลวิลล่า Chaopraya” คือสถานที่พักผ่อนที่ทุกคนต้องลองสัมผัสในจอมเทียนซอย 12 ที่ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดจอมเทียนแค่ 40 เมตรเท่านั้ แน่นอนว่า Chaopraya จะทำให้คุณตื่นมาเป็นวันที่สดใสและผ่อนคลายอย่างแท้จริงกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่ที่นี่มีให้บริการ

Chaopraya Pool Villa Pattaya ที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สำหรับการเข้าพักเป็นกลุ่ม

Chaopraya Pool Villa Pattaya

Chaopraya Pool Villa Pattaya  Chaopraya Pool Villa Pattaya

Chaopraya Pool Villa Pattaya

หากคุณเป็นคนที่หลงใหลในความสวยงามและความสงบของทะเล ที่นี่คือสถานที่ที่คุณควรพักผ่อน ชายหาดจอมเทียนถือเป็นหนึ่งในหาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเมืองไทย มีทรายขาวสวยและความเงียบสงบ ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลาย และ Chaopraya อยู่ตรงริมหาดจอมเทียนเพื่อให้คุณสามารถเข้าสู่ความสบายได้อย่างง่ายดายพูลวิลล่า Chaopraya ประกอบด้วยห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง ที่นี่คุณจะพบความสะดวกสบายและความสวยงามในทุกส่วนของบ้าน ห้องนอนทุกห้องมีเตียงขนาดใหญ่ เตียงหลักสำหรับคู่รักขนาด 6 ฟุตและเตียงเสริมที่สามารถเพิ่มได้ ทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายเช่นกัน

Chaopraya Pool Villa Pattaya

Chaopraya Pool Villa Pattaya

Chaopraya ได้รับการรีโนเวทใหม่ทั้งหลังโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ใหม่ที่ทันสมัยและเเอร์เครื่องใหม่ที่ช่วยให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือระดับ ที่นี่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่คุณสามารถพักผ่อนหมองแสงแดด หรือตัวป่วนน้ำกันได้ นอกจากนี้ยังมีเตาปิ้งย่างริมสระสำหรับปาร์ตี้ที่นี่คุณสามารถเตรียมอาหารกินร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน

Chaopraya Pool Villa Pattaya

Chaopraya Pool Villa Pattaya

นอกจากนี้ยังมีห้องครัวที่มีเครื่องครัวครบครัน ทำอาหารได้ค่ะ เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารที่คุณชื่นชอบและสนุกไปกับการอาหารร่วมกัน และถ้าคุณต้องการสังเกตความสามารถในการเล่นพูล ที่นี่มีโต๊ะพูลให้บริการ และสำหรับคนรักสื่อบันเทิง มีสมาร์ท ทีวีพร้อมร้องเพลงผ่าน YouTube และไมค์โครโฟนพร้อมฟรีไวไฟให้ใช้งานเมื่อคุณมาพักที่ Chaopraya คุณจะไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่นี่มีที่จอดรถส่วนตัวสำหรับคุณและคนรับรองของคุณอยู่

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : พัทยา หนองปรือ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 8,900 บาท

พูลวิลล่า Chaopraya หรือที่เราเรียกกันว่า “พูลวิลล่า Chaopraya” นี้เป็นที่พักผ่อนที่สวยงามและอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่ช่วยให้คุณสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในการเที่ยวพัทยาของคุณ อย่างแน่นอนคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อเลือกพักผ่อนที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

 

* ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites