พูลวิลล่า Charming House Poolvilla บ้านพักสำหรับวันหยุดครอบครัว 2024

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสบายๆในการเที่ยวเทศกาลหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่อนคลายร่วมกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง พูลวิลล่า Charming House Poolvilla เป็นทางเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง! บ้านพักนี้ตั้งอยู่ใกล้หาดวงศ์อมาตย์เพียง 500 เมตร ที่ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังหาดได้อย่างสะดวกสบาย และนอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันอยู่ภายในบ้านด้วย!

Charming House Poolvilla 4 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ  มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

บ้านพักที่มีขนาด 4 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ที่พร้อมให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนฝูงเข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย ทุกห้องนอนมีเตียงขนาด 5 ฟุต ที่ทันสมัยและสะดวกสบาย และคุณยังสามารถเลือกห้องที่ตั้งอยู่บนชั้น 1 หรือชั้น 2 ตามความต้องการของคุณสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่พูลวิลล่า Charming House Pool villa มีให้คุณเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยม มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ที่สำหรับคุณและครอบครัวให้สนุกสนาน หรือแม้กระทั่งเพื่อนฝูง คุณยังสามารถเล่นสไลด์เดอร์หรือเล่นบิลเลียดที่ห้องพูลได้อย่างเพลิดเพลิน และหากคุณชอบร้องเพลง มีห้องคาราโอเกะให้คุณได้ปลอดภัยพากันแสดงความคิดเห็นแบบแชร์ในบรรยากาศความสนุกสนาน

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

Charming House Poolvilla

หากคุณมีความสนใจในการทำอาหารเอง คุณสามารถใช้อุปกรณ์ครัวครบครันที่มีให้ในห้องครัว หรือหากคุณไม่ต้องการภาระงานในการทำอาหาร คุณสามารถเดินออกไปและเลือกร้านอาหารที่ใกล้เคียงที่สามารถสนุกกับอาหารอร่อยได้พูลวิลล่า Charming House Pool villa ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ผ้าเช็ดตัวและไดร์เป่าผม รวมถึง WIFI ฟรี สำหรับคุณใช้งานอินเทอร์เน็ต และสำหรับคุณที่มาในรถส่วนตัว มีที่จอดรถหน้าบ้านให้บริการ 2-3 คัน โดยคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องเสียงดังจากด้านนอกเนื่องจากมีการจำกัดเวลาในการใช้เสียงดังออกนอกบ้าน

  • วันจันทร์- วันพฤหัส ราคาคืนละ 8,900 บาท/10 ท่าน เกินเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้สูงสุด 12 ท่าน
  • วันศุกร์-วันอาทิตย์ ราคาคืนละ 9,900 บาท/10 ท่าน เกินเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 12 ท่าน
  • วันเสาร์คืนเดียว ราคา 15,900 บาท/10 ท่าน เกินเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 12 ท่าน
  • หมายเหตุ: ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามวันหยุดนักขัตฤกษ์

สิ่งสวนที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียงรวมถึงหาดวงอามาตย์ หาดพัทยาเหนือ และสถานบันเทิง Surf & Turf Beach Club และ The Glass House Silver ซึ่งเป็นที่เล่นแบบตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศทะเล และหาดลับ พัทยาที่มีทริปมากมายให้คุณสนุกสนานถ้าคุณชอบการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปที่ตลาดลานโพธิ์เพื่อค้นพบสินค้าที่น่าสนใจ หรือหากคุณมีความรักในอาหาร คุณสามารถเข้าไปร้านมุมอร่อยหรือ La Baguette เพื่อสัมผัสรสชาติที่อร่อยที่สุดในพื้นที่นี้

พูลวิลล่า Charming House ที่ทำให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและน่าจดจำ! อย่าพลาดโอกาสที่จะพักที่นี่และสร้างความทรงจำที่น่าตื่นเต้นกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงของคุณในวันหยุดหรือการเที่ยวเทศกาลของคุณถึงครั้งหน้าและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites