พูลวิลล่า Chin Ju ที่พักสุดพิเศษสำหรับครอบครัวในพัทยา 2024

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่น่ารักและสะดวกสบายในทริปท่องเที่ยวครั้งหน้าของคุณที่พัทยา พูลวิลล่า Chin Ju อาจเป็นตัวเลือกที่คุณกำลังค้นหา! พูลวิลล่าบ้านพูลวิลล่า Chin-Ju ตอนนี้ที่ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทั้งในพัทยาและสัตหีบ เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักสบายๆ สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดเล็กที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในทริปเที่ยวของพวกเค้า ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสกับความสุขและความสะดวกสบายที่บ้านพูลวิลล่า Chin-Ju

Chin Ju  มีมุมถ่ายรูปที่สวยงาม ได้รูปปังกลับไปแน่นอน

Chin Ju

พูลวิลล่า Chin-Ju ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวทั้งในพัทยา ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนขนาดเล็ก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสุขและความผ่อนคลายที่ยากจะลืมไป!พูลวิลล่า Chin-Ju มีมุมถ่ายรูปที่สวยงามทั่วบ้าน ที่จะทำให้คุณมีความทรงจำที่ยากจะลืมไป เพื่อให้คุณสบายใจในการเดินทาง ที่นี่ยังมีพื้นที่จอดรถส่วนตัวสำหรับคุณ และที่พักยังตั้งอยู่ ใกล้ร้านอาหาร และ สถานที่ท่องเที่ยว สำคัญของพัทยา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมและบรรยากาศท้องถิ่นอย่างเต็มที่ได้อย่างไม่ยากลำบาก

Chin Ju

สระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่พร้อมระบบคลอลีนกว้าง 2.30 ม. ยาว 6 เมตร ลึก 1.40 เมตร ที่นี่คุณจะได้ สนุกกับการว่ายน้ำ และผ่อนคลายกับห่วงยางแฟนซี มีเก้าอี้สำหรับพักผ่อนข้างสระ และบริเวณสนามหญ้าสีเขียวสวยงามที่เหมาะสำหรับถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย

Chin Ju

Chin Ju

Chin Ju

บ้านพูลวิลล่า Chin-Ju มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ สูงสุด 8 คน และสามารถเสริมได้อีก 2 คนโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ที่พักนี้เหมาะทั้งสำหรับการพักผ่อนสุดสบายและการเพลิดเพลินในสันทนาการ เงียบสงบ

Chin Ju

Chin Ju

Chin Ju

และไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น Chin-Ju มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไมว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ ทีวี โซฟาที่จะให้คุณนั่งผ่อนคลาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) และอุปกรณ์ครัวที่ครบครันเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารอร่อยและทันสมัยได้อย่างสบายใจ อีกทั้งยังมีเตาปิ้งย่าง (บาร์บีคิว) ให้คุณจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้สนุกสนานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นและที่จอดรถให้คุณใช้งานอย่างสะดวกสบาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย หมู่บ้านเดอะวิลล์จอมเทียน เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 5,900 บาท

Chin-Ju ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายจากภาระกิจและความเครียดในชีวิตประจำวัน อย่าลังเลที่จะมาที่นี่และประสบกับความเรียบง่ายที่น่ารักในการพักผ่อนครั้งนี้ หลังจากที่คุณได้มาที่นี่ รับรองว่าคุณจะต้องคิดว่าอยากกลับมาอีกแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites