รีวิวพูลวิลล่า CROSS SEA VILLA พักผ่อนริมทะเลใกล้กรุงเทพ 2024

วันหยุดแห่งความสุขอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่กิโลเมตร เท่านั้น ท่านจะได้พบกับพูลวิลล่า CROSS SEA VILLA ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ยาวถึง 30 เมตร

CROSS SEA VILLA  บ้านพักสไตล์โมเดิร์นสีขาว สวยปังทุกมุม

CROSS SEA VILLA

พูลวิลล่า CROSS SEA มีห้องนอนทั้งหมด 7 ห้องนอน และ 7 ห้องน้ำ ที่มีเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต และเตียงขนาด 5 ฟุต เพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณได้พักผ่อนอย่างสบายสบาย และคุณยังสามารถเลือกห้องนอนที่คุณชอบ!  คุณสามารถทำอาหารโปรดของคุณในครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน หรือถ้าคุณต้องการบาร์บีคิว เราก็มีเตา BBQ พร้อมให้บริการ!

CROSS SEA VILLA

 

CROSS SEA VILLA

พูลวิลล่า CROSS SEA มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ยาวถึง 30 เมตร ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณและครอบครัวของคุณจะสามารถสนุกสนานและคลายเครียดได้เป็นอย่างดี ความสดชื่นของน้ำให้คุณรู้สึกสดชื่นที่สุดที่เคย!  ที่มอบความเก๋แก่คุณอย่างทันสมัย ไม่เพียงแค่สระว่ายน้ำที่ยาวแล้ว แต่ยังมีกระจกอะคลิลิคที่สามารถถ่ายรูปคูลๆได้อีกด้วยถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักที่มีความหรูหราและสะดวกสบายในระยะที่ใกล้เคียงกรุงเทพฯ พูลวิลล่า CROSS SEA อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวของคุณในการพักผ่อนและสนุกสนานตลอดช่วงวันหยุดหรือวันหยุดยาว!

CROSS SEA VILLA

CROSS SEA VILLA

CROSS SEA VILLA

พูลวิลล่า CROSS SEA ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติริมทะเลที่งดงาม คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ทะเลที่น่าตื่นเต้นและบรรยากาศสดชื่นที่ทำให้คุณลืมเรื่องและหวนคืนความสดชื่นให้กับร่างกายและใจของคุณบ้านพักที่มีสไตล์โมเดิร์นสีขาวของเราจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บนริมทะเลในทุกวัน ความเก๋แห่งบ้านนี้จะทำให้คุณตื่นเต้นและพักผ่อนได้อย่างแท้จริง และคุณยังสามารถถ่ายรูปคูลๆได้กับกระจกอะคลิลิคที่ สระว่ายน้ำ ด้วย!

CROSS SEA VILLA

ที่พูลวิลล่า CROSS SEA คุณจะไม่มีเวลาเบื่อ คุณสามารถสนุกกับ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ออกกำลังกายที่โต๊ะพูล หรือแข่งขันคาราโอเกะกับเพื่อนและครอบครัวของคุณ และยังมีเรือพายและอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมในทะเลให้คุณเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย!พูลวิลล่า CROSS SEA เหมาะสำหรับ 20 ท่าน และคุณยังสามารถเพิ่มคนละ 500 บาท เพิ่มได้อีก 5 ท่าน เรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงตัวของคุณเข้าพักโดยมีค่าบริการเพียง 500 บาทต่อคืน

ไม่รอช้า! พูลวิลล่า CROSS SEA รอคุณและครอบครัวของคุณอยู่แล้ว ให้เราทำให้วันหยุดของคุณเป็นครั้งที่ไม่ลืมไม่มีวันสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ คุณสามารถจองที่พักได้ทันทีและเตรียมพบกับประสบการณ์พักผ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites