D17 พูลวิลล่า บ้านพักติดหาดส่วนตัว ไปแล้วไม่ผิดหวัง

บ้านพักสบายๆที่มีทั้งความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายเมื่อมาพักผ่อนริมทะเลในเขต D17 ของโครงการโอเชี่ยนไซด์เพลส บ้านพูลวิลล่านี้เป็นที่ตั้งที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนของคุณและครอบครัว มีห้องนอน 3 ห้องและห้องน้ำ 3 ห้อง พร้อมห้องโถงแอร์ เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย

D17 พูลวิลล่า จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว ริมสระว่ายน้ำได้

D17

D17

สามารถเตรียมอาหารในครัวครบครันที่มีเครื่องครัวครบพร้อมประกอบอาหารและ เตาปิ้งย่าง BBQ ให้บริการฟรี อีกทั้งยังมีสัญญาณ Wi-Fi ให้คุณเชื่อมต่อกับโลกได้อย่างสะดวกสบาย บ้านพักนี้ห่างจากทะเลเพียง 300 เมตรและใกล้ สระว่ายน้ำส่วนกลางเพียง 50 เมตร เหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวขนาดใหญ่โดย สามารถรับได้มากถึง 8-10 คน พื้นที่ห้องครัวที่สามารถทำอาหารเองได้นั้น ในห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน สะดวกและประหยัดห้องนั่งเล่นของวิลล่านี้มีขนาดที่กว้างขวาง ซึ่งสามารถจัดกิจกรรมรวมตัวเป็นกลุ่มใหญ่ภายในบ้านพักได้ ไม่ว่าจะเป็นการปาร์ตี้เล็กๆ หรือจัดเป็นคอร์เนอร์ชิลๆ สำหรับการพักผ่อน

D17

D17

D17

ชุดโซฟาที่วางอยู่ในห้องนั่งเล่นนั้นมีความนุ่มสบาย โดยเฉพาะเมื่อคุณนั่งเล่นหรือพักผ่อนหลังจากวันที่เหนื่อยล้า และที่สำคัญคือ จอทีวีขนาดใหญ่ที่เตรียมไว้สำหรับแขก ที่มาพักที่นี่ ช่วยให้การรับชมภาพยนต์หรือรายการโทรทัศน์เป็นเรื่องที่สนุกสนานและสำหรับคุณที่มีสุนัขเล็ก ไม่ต้องกังวล ให้สุนัขพันธุ์เล็กเข้าพักได้ แต่ควรปฏิบัติตามข้อกำหนดในการรักษาความเงียบในบริเวณบ้านพัก หลัง 22.00 น.

D17

D17

แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยงที่ใกล้เคียงอย่างหาดแหลมแม่พิมพ์ที่เดินทางไปได้ในเวลาเพียง 5 นาที หรือถ้าคุณต้องการชมวิวสุนทรภู่ราชินีที่สวยงาม อนุสาวรีย์สุนทรภู่ก็อยู่ใกล้เคียงเพียง 10 นาทีเท่านั้น

D17

หากคุณชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ คุณสามารถเดินทางไปยังเรือรบประแสร์ทุ่งโปรงทองได้ในเวลาประมาณ 20 นาที เพื่อสนุกสนานกับการเล่นเรือคุณเคยสัมผัสความสุขที่บ้านพักริมทะเลหรือยัง? ถ้ายังไม่เคยลอง พูลวิลล่า D 17 อาจจะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและครอบครัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสงบสุขริมทะเลที่ไม่เหมือนใคร บ้านพักที่ตั้งอยู่ที่หาดส่วนตัวในโครงการโอเชี่ยนไซด์เพลส เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องโถงแอร์ หรือเครื่องครัวครบครันพร้อมเครื่องปรุงอาหาร และ เตาปิ้งย่าง BBQ ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีสำหรับคุณในพื้นที่บ้านนอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์บ้านครูกังที่น่าสนใจและตัวเมืองระยองที่เต็มไปด้วยร้านอาหารซีฟู้ดและร้านอาหารอร่อยๆ สำหรับคุณเลือกทานอาหารที่คุณต้องการ

พบกับความสุขและการพักผ่อนที่ไม่มีวันลืมในบ้านพูลวิลล่าริมทะเล D 17 และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites