DAM Pattaya รีวิวคาเฟ่พัทยา บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเพียบ

DAM Pattaya คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในเมืองพัทยา รับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยต้องห้ามพลาดในพัทยา ไม่เพียงแต่เสนออาหารและเครื่องดื่มคุณภาพเยี่ยมและของคาวอร่อย แต่ยังมีบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและมุมถ่ายรูปที่งดงามตลอดทั้งวัน

DAM Pattaya ของอร่อยเพียบทั้งเครื่องดื่มและขนม และมีของคาวอีกด้วย

คาเฟ่เปิดใหม่ DAM Pattaya บีชคาเฟ่ สุดน่ารัก

DAM Pattaya DAM Pattaya

DAMPattaya คาเฟ่เป็นร้านคาเฟ่ที่เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน และเป็นตัวแทนของความรักษ์โลกที่มุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างสูงสุด ร้านนี้มีเอกลักษณ์สไตล์การตกแต่งที่สร้างความแตกต่างและน่าประทับใจ โดยการผสมผสานไอเดียที่สร้างสรรค์มากมายอย่างลงตัว เราจะพบกับการตกแต่งร้านแบบวินเทจที่เข้ากับบรรยากาศได้อย่างลงตัว ร้านใช้วัสดุเศษเหล็กที่เป็นของเก่าในการตกแต่ง เน้นสีไปทางสีเอิร์ธโทนที่สอดคล้องกับธรรมชาติอย่างลงตัว ร้านยังประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ที่เพิ่มความร่มรื่นและลมพัดเย็นจากทะเลให้ร้านมีบรรยากาศสดชื่นอีกด้วยเมื่อพูดถึงมุมถ่ายรูปในร้าน แดม คาเฟ่นั้นมีมุมถ่ายรูปมากมาย ที่น่าสนใจอย่างแน่นอน ทางเพจของร้านได้แนะนำท่าทางในการถ่ายรูปที่สมบูรณ์แบบและสวยงามทั้งภายในและภายนอกร้าน คุณจะได้รับโอกาสถ่ายรูปกับสิ่งของต่าง ๆ ภายในร้านที่มีความน่าสนใจ และยังมีโอกาสถ่ายรูปที่ริมทะเล ที่มีแสงสวยงามเหมือนคุณกำลังอยู่ที่เกาหลีดังนั้น DAMPattaya เป็นสถานที่ที่ไม่เพียงเสนอความอร่อยในอาหารและเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังเป็นที่มากมายสำหรับการประทับใจด้วยบรรยากาศและมุมถ่ายรูปที่น่าประทับใจ แน่นอนว่าคุณไม่ควรพลาดที่จะมาเยือนแดม คาเฟ่ในวันหยุดหรือเวลาสบาย ๆ ร่วมกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของคุณ

การตกแต่งและบรรยากาศในร้าน

ร้าน DAM มีการตกแต่งในสไตล์เอิร์ธโทนที่เข้ากับบรรยากาศของทะเลและธรรมชาติอย่างลงตัวมากที่สุด การใช้วัสดุที่เหมาะสมกับธรรมชาติและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเป็นจุดเด่นที่ทำให้ร้านนี้น่าประทับใจมาก การตกแต่งร้านนั้นสร้างความอบอุ่นและดิบ ๆ ที่มีเท่ห์อยู่ด้วย เพราะที่ร้านนี้มีการนำเครื่องจักรเก่า ๆ มาตกแต่งเป็นองค์ประกอบของร้าน ที่มอบความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ให้กับคอนเซปต์ของร้าน การจัดวางที่นั่งทั้งในและนอกร้านถูกออกแบบให้เหมาะสมกับบรรยากาศ ที่นอกร้านนั่งริมทะเลเหมือนกับการนั่งในแคมป์ที่สบายๆและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่ม รูปแบบนี้ยังคงรักษาความดิบ ๆ และเท่สไตล์อันเฉียบคมอยู่

DAM Pattaya

นอกจากนี้ ในกรณีที่มีสภาพอากาศร้อนมาก โซนในร้านยังคงเป็นที่นั่งที่สบายมาก และเย็นสบาย โดยไม่มีการทิ้งความสำคัญในการรักษาโทนสีเอิร์ธ และในช่วงกลางวัน แสงสว่างเข้ามาในร้านอย่างเพียงพอ ไม่ทำให้ร้านมืดมิด ทำให้ร้านมีบรรยากาศเป็นสถานที่ที่เหมาะสมทั้งสำหรับการรับประทานอาหารและการสัมผัสกับบรรยากาศโดยรอบร้าน DAM แบ่งการบริการออกเป็น 3 โซน โดยมีโซนคาเฟ่ที่มีการตกแต่งแบบเอิร์ธโทนเพื่อให้รับลมเย็นริมทะเลอย่างสบาย โซนโซฟาด้านนอกที่นั่งรับลมและพักผ่อน และโซนริมหาดที่เป็นที่นั่งสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก โดยมีการประดับด้วยต้นไม้ท้องถิ่นที่เพิ่มความบรรยากาศอันเงียบสงบและเป็นประทานกับธรรมชาติอย่างไม่รู้เบื่อ ร้าน DAM จึงเป็นสถานที่ที่คุณควรมาสัมผัสประสบการณ์ที่อันแสนพิเศษในวันหยุดหรือเวลาสบาย ๆ กับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ!

เมนูอาหารของร้าน

ร้าน DAM มีเมนูอาหารที่ไม่เพียงแต่อร่อยและมีความสวยงามในการเสิร์ฟ แต่ยังมีความพิเศษในทุกๆ ด้าน สิ่งที่ทำให้ร้านนี้เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจมากคือ เชฟของร้านมาจาก โรงแรม 5 ดาว ในจังหวัดกระบี่ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการสร้างเมนูอร่อยออกมาอย่างมีคุณภาพ สิ่งที่ทางร้านแนะนำอย่างเด่นชัดก็คือ “เบอร์เกอร์ทาวเวอร์” ที่เป็นเบอร์เกอร์ที่มีชั้นสูงสามชั้นสำหรับคนรักเนื้อ เมนูนี้มีทั้งหมู, เนื้อวัว, และเบเกอร์เนื้อคุณภาพจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับเครื่องเครื่องสดใหม่ ๆ และซอสชีสหลากหลายชนิด ที่ทำให้รสชาติคล้ายๆ กับชีสเบอร์เกอร์ยอดฮิต ทางร้านยังมีการเสิร์ฟที่น่าทึ่งโดยเริ่มจากชั้นแรกที่มีกะเพราเพิ่มรสชาติเผ็ด ต่อด้วยชั้นที่สองที่มีเบเกอร์หมูนุ่ม และทางสุดท้ายที่มีเบเกอร์เนื้อคุณภาพ ทั้งหมดนี้ถูกราดด้วยซอสชีสอร่อยมากๆ และมีท้อปปิ้งที่ครบครันเป็นความลงตัว

DAM Pattaya

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ส้มตำ, ยำปลาแซลมอนไหลบัว, ขาหมูที่มีเนื้อหมูนุ่มๆ และอีกมากมาย ไม่ควรพลาดเมนู Pizza ที่มาพร้อมกับหน้าให้เลือกหลายแบบ เช่น ฮาวาเอี้ยน, ซีฟู้ด, และไส้อั่ว

DAM Pattaya

และอย่าลืมตอนจบอาหารด้วยของหวาน “สตอเบอร์รี่ทาวเวอร์” ที่นำลูกสตอเบอร์รี่มาเรียงในไม้แล้วราดด้วยท้อปปิ้งต่างๆ ที่ทำให้เป็นประสบการณ์ทานอาหารที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ

  • พิกัด : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ : 19/10 ถนนพัทยา-สุขุมวิท หมู่1 ตำบลนาเกลือ อำเภอเมืองบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150 
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการทุกวัน 11.00น. – 21.00น. ปิดวันจันทร์
  • Facebook : DAM Pattaya แดม พัทยา  

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือชาวพัทยาท้องถิ่น ไม่ควรพลาดที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำใน DAMPattaya ในวันหยุดหรือเวลาสบาย ๆ กับเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของคุณที่นี่และถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites