รีวิวพูลวิลล่า Deluxe Pool Villa ที่พักสุดหรูใกล้ธรรมชาติ

ใครบอกว่าความหรูหราต้องมาพร้อมกับการสูญเสียความสงบสุขของธรรมชาติ? ที่พูลวิลล่า Deluxe Pool Villa คุณจะพบความหรูหราและความสงบสุขของธรรมชาติมาในแบบที่ไม่มีใครเหมือน หากคุณรักการพักผ่อนที่สะดวกสบายและพร้อมที่จะเพลิดเพลินกับความสุขของการอยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ที่นี่คือสถานที่ที่คุณควรพักที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว

Deluxe pool villa เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Deluxe Pool Villa Deluxe Pool Villa

พูลวิลล่า DeluxePoolVilla มีการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่ไม่สูญเสียรสนิยม เราสร้างบรรยากาศที่งดงามให้คุณได้เพลิดเพลินกับความเงียบสงบของสภาพแวดล้อมและธรรมชาติรายล้อม เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบและส่วนตัวในการพักผ่อนเราให้คุณความหรูหราเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้การพักผ่อนของคุณมีความพิเศษมากขึ้น ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำส่วนตัวและศาลาสำหรับการนวด ที่มีอยู่ในพูลวิลล่า นอกจากนี้ยังมีห้องพักขนาดกว่า 265 ตรม. ที่มีพื้นที่สำหรับรับแขกได้อย่างสบายๆพูลวิลล่า DeluxePoolVilla เป็นสถานที่พักสุดคูลที่ไม่แคร์แค่ความหรูหรา แต่ยังอยากให้คุณเพลิดเพลินกับความอบอุ่นและใกล้ชิดกับธรรมชาติ หากคุณเป็นคนที่รักความสบายและสงบ แต่ไม่อยากละเมอและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ๆ มาในแพ็คเกจเดียว พูลวิลล่า DeluxePoolVilla เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ

Deluxe Pool Villa

Deluxe Pool Villa

Deluxe Pool Villa

ที่พูลวิลล่า DeluxePoolVilla ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น เมืองน้ำแข็ง ฟาร์มแกะและสวนนกโชว์ ป้าบุญคาเฟ่ และสวนช้าง เรายังใกล้กับสวนสาธารณะและห้างสรรพสินค้า ทำให้การเดินทางสะดวกและง่ายต่อการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพูลวิลล่า DeluxePoolVilla มีห้องพักที่มาพร้อมกับเตียงนอนให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณได้รับความสะดวกสบาย มีห้องนอนมากถึง 6 ห้อง และที่พักได้สูงสุด 30-35 คน ที่นี่คุณจะพบรายละเอียดของห้องนอนที่ต่างกัน เพื่อให้คุณเลือกห้องที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

Deluxe Pool Villa

Deluxe Pool Villa

ที่พูลวิลล่า DeluxePoolVilla คุณจะได้พบกับสระน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับไฟเปลี่ยนสี เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในแบบที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น อ่างอาบน้ำพร้อมฝักบัว และฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งล้อมรอบด้วยธรรมชาติ และ WiFi ฟรีสำหรับความสะดวกในการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 47/6 บ้านแกรก 6 ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 15 คน
  • ราคา : 9,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

พูลวิลล่า DeluxePoolVilla เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและความสงบสุขของธรรมชาติในที่เดียว ไม่ว่าคุณจะเดินทางมากับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่คุณจะพบความสุขและความประทับใจที่ไม่มีที่อื่น พูลวิลล่า DeluxePoolVilla รองรับทุกความต้องการของคุณและให้คุณประทับใจด้วยความหรูหราและความสะดวกสบายที่ไม่มีที่ใดเหมือน ๆ เราขอเชิญคุณมาสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่รู้จบที่นี่และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites