บ้าน Demo Night ปาร์ตี้สนุก 2024 คลิกเลย!

Demo Night สถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม รื่นเริง บันเทิงใจ จะมองไปทางไหนก็มีแต่สถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถตอบโจทย์ทุกเพศทุกวัยได้อย่างง่ายๆสบายๆท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสดชื่นเย็นสบายของท้องทะเลสวยๆ น้ำทะเลใสๆ แถมยังมีโซนของชายหาดให้ได้ออกไปเดินเล่นกันชิลด์ๆได้อีกด้วย และถ้าพูดถึงที่พัก ก็ไม่ต้องห่วง เพราะที่นี่จัดเต็มมากๆ ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหน มีให้เลือกมากมายแบบครบครันมากจริงๆ

Demo Night เหมือนยกผับมาไว้ที่บ้าน

Demo Night

Demo Night

Demo Night

Demo Night

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาพักผ่อนสบายๆที่บ้าน DemoNight ซึ่งรับรองว่าถูกใจสายปาร์ตี้ สายเฮ สายตื๊ดอย่างแน่นอน ตัวบ้านตั้งอยู่ใกล้ทะเล ออกไปเดินเล่นรับลมเย็นๆได้สบายๆหรือจะชมวิวทิวทัศน์สวยๆก็ได้แบบไม่ผิดกติกา เป็นบ้านพักที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน  ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ (มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง) สามารถรองรับได้ 12-15 ท่าน เสริมได้ไม่เกิน 25 ท่าน

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆท่ามกลางความสดชื่นเย็นสบาย เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำได้เย็นฉ่ำ ตลอดทั้งทริปการพักผ่อน มาพักที่บ้าน DemoNight ทั้งที ต้องครบครันด้วยสิ่งบันเทิงกันสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเสียงคาราโอเกะ โต๊ะพูล สร้างสีสันความสนุกด้วยไฟเธค มีพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง สนุกได้ไม่มีเบื่อ บ้านพักมีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ

มีที่จอดรถในบ้านได้ถึง 5 คัน หน้าบ้านอีก 5 คัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำครัว ทำอาหารทานกันได้ในบ้านพักสุดชิลด์ เรียกได้ว่า บ้าน DemoNight ทั้งเป็นบ้านพักในฝันของคนที่ชอบปาร์ตี้สังสรรค์ เหมาะกับการชวนเพื่อนมาพักผ่อนสบายๆในวันหยุดแสนสนุกและผ่อนคลายของคุณ

Demo Night

Demo Night

Demo Night

Demo Night

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซากแง้ว อำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 12-15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 8,900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆ ในบรรยากาศที่สามารถจัดปาร์ตี้สนุกๆ ใช้เวลาดีๆกับเพื่อนๆในช่วงวันหยุดพักผ่อนได้ ต้องห้ามพลาดเลยค่ะสำหรับ บ้าน DemoNight ที่มาพร้อมกับสีสันและบรรยากาศแห่งความสนุก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites