พูลวิลล่า Eden Pool Villa สำหรับคนที่ชอบเที่ยวไม่ไกลกรุงเทพ 2024

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและหรูหราในพัทยา เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาพูลวิลล่า Eden Pool Villa Hua Hin ซึ่งเป็นบ้านพักที่มีความหรูหราและสะดวกสบายที่ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์ ด้วยห้องนอน 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง ที่พร้อมให้บริการ สูงสุดได้ถึง 30 ท่าน และตั้งอยู่เพียง 4 กิโลเมตรจากทะเล ทำให้คุณสามารถเข้าสู่ประสบการณ์การพักผ่อนในที่ที่ความสงบและความบรรยากาศของพัทยารองรับอย่างเต็มที่

Eden Pool Villa สำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

บ้านพูลวิลล่านี้มีข้อได้เปรียบมากมายที่ทำให้มันเป็นสถานที่ที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนและญาติ ที่พักแบบส่วนตัวที่สองชั้นมีห้องนั่งเล่น 2 ห้อง และห้องทานข้าวที่ติด สระน้ำ ที่นี่คุณสามารถเตรียมอาหารและจัดงานบาร์บีคิวได้บนระเบียง BBQ ที่ติดสระน้ำหรือแม้กระทั่งดาดฟ้าเพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของพัทยายามเย็น สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในการคลายร้อน คุณสามารถลอยน้ำอย่างสบาย หรือล่องลอยด้วย ห่วงยางแฟนซี และหากคุณชอบการกินอาหารทานเล่นริมสระน้ำ มีลานกางเต๊นท์สวนเพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนได้นั่งเล่นอย่างสะดวกสบาย

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

Eden Pool Villa

ไม่ว่าคุณจะชื่นชมวิวทะเลบนระเบียงดาดฟ้า หรือเพลิดเพลินกับคาราโอเกะแบบบลูทูธ ที่นี่คุณจะพบความบันเทิงที่ไม่มีวันน้อยเพียงแค่หนึ่งวัน มีอุปกรณ์ครัวครบครันและเครื่องกรองน้ำสำหรับทำอาหาร รวมถึงเตา BBQ และลังน้ำแข็งเพื่อช่วยในการเตรียมอาหารที่คุณต้องการการพักผ่อนที่พูลวิลล่า Eden Villa Hua Hin ไม่เพียงแต่สะดวกและสะดวกสบาย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับนั้น รวมถึง สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือขนาด 4×10 เมตร พร้อมสไลเดอร์และห่วงยางแฟนซี นอกจากนี้ยังมีเตาบาร์บีคิวสำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารทานเล่นนอกบ้าน และโต๊ะพูลสำหรับให้คุณและเพื่อนร่วมทีมได้เล่นพูลอย่างสนุกสนาน

อย่าพลาดโอกาสที่จะสนุกสนานในการพักผ่อนที่สุดในบ้านพูลวิลล่า Eden Villa Hua Hin และสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจในพัทยากับครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมของคุณ! รีบติดต่อเพื่อจองห้องพักของคุณในราคาโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเวลาที่กำหนด และมาร่วมสนุกกับความสุขที่รอคุณอยู่ที่นี่ในพัทยาไปพร้อมๆ กับครอบครัวและเพื่อนร่วมทีมของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites