พูลวิลล่า Ella Villa บ้านสวยสะอาด ใกล้ทะเล 2024

เรามีความยินดีที่จะชวนคุณมาพักผ่อนและสนุกสนานในพูลวิลล่า Ella Villa ที่ตั้งอยู่บนฝั่งตรงข้ามหาดจอมเทียน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความหรูหราและเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติที่สวยงามทั้งบนบกและในน้ำ ไม่ว่าคุณจะมาพักกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ก็สามารถเลือกพักในพูลวิลล่านี้ได้ตามต้องการ

Ella Villa เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำและปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน

Ella Villa

Ella Villa

Ella Villa

Ella Villa

Ella Villa

พูลวิลล่า Ella-Villa มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องและห้องน้ำ 5 ห้อง ซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวเป็นจำนวนมาก ที่นี่เราพร้อมต้อนรับคุณและครอบครัวในอากาศรีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการว่ายน้ำและรับรองว่าคุณจะไม่ต้องแบ่ง สระว่ายน้ำ กับผู้อื่นนอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ คาราโอเกะ หรือการนั่งเล่นสไลด์เดอร์ในสวน นอกจากนี้ยังมีเตาปิ้งย่างให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถสร้างความสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ

Ella Villa

Ella Villa

Ella Villa

สำหรับการพักผ่อนที่สบายและสะดวกสบาย พูลวิลล่า Ella-Villa ยังมีระบบคลอรีนและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Free Wifi) พร้อมที่นอนเสริมคนเกินให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณ

  • ราคาของวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสฯ คืนละ 11,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน
  • ราคาของวันศุกร์คืนละ 13,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน
  • ราคาของวันเสาร์คืนละ 13,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน
  • ราคาของวันหยุดยาว นักขัตฤกษ์ฯ คืนละ 16,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน
  • ราคาของวันปีใหม่และสงกรานต์คืนละ 19,900 บาท สำหรับ 12 ท่าน

คุณสามารถเพิ่มคนเกินเสริมในห้องนอนได้โดยเพิ่ม 500 บาทต่อคน และคุณสามารถพักได้สูงสุด 14 ท่าน ในพูลวิลล่านี้พูลวิลล่า Ella-Villa ยินดีต้อนรับทุกท่านที่ต้องการสัมผัสความหรูหราและพักผ่อนในที่พักที่นี่ พร้อมให้คุณสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำในการเดินทางของคุณในพูลวิลล่านี้ ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับธรรมชาติสวยงามหรือสนุกสนานกับกิจกรรมสันทนาการที่คุณชื่นชอบ พูลวิลล่า Ella-Villa จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและน่าประทับใจในการเดินทาง

พูลวิลล่า Ella-Villa เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสนุกสนานและพักผ่อนในบรรยากาศที่สงบสุข อย่าพลาดโอกาสในการสำรองห้องพักใน Ella-Villa สำหรับการเดินทางที่ดีเยี่ยมไปยังหาดจอมเทียนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites