Fat Coco Beach Club สุดยอดคาเฟ่สไตล์บาหลีที่พัทยา

Fat Coco Beach Club คือคาเฟ่แนวบาหลีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของพัทยา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยบรรยากาศที่แสนสบาย และการตกแต่งที่ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางมายังเกาะบาหลีจริงๆ เสน่ห์ของหาดทรายขาว และพื้นที่สดชื่นริมชายหาดที่สามารถชมวิวทะเลได้อย่างสบายตา นอกจากนี้ การบริการที่เป็นเอกลักษณ์และเมนูอาหารที่หลากหลายยังเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Fat Coco Beach Club เป็นสถานที่ที่คนต้องการมาสัมผัสและสร้างความทรงจำที่ดีในพัทยา

Fat Coco Beach Club Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club อยากพักผ่อนเหมือนอยู่บาหลี? มาที่พัทยา!

รีวิวพิเศษของร้าน

ร้าน Fat Coco Beach Club ที่ตั้งอยู่ ในโรงแรม A-one ในเมืองพัทยาเป็นสถานที่ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะ มีสระว่ายน้ำ ที่ตั้งอยู่ตรงกลางร้าน ทำให้มีบรรยากาศเหมือนบีชคลับขนาดใหญ่ในเมืองนอก การตกแต่งภายในร้านสวยงามและสดใส มีการใช้สีสันที่สดใสเยอะมาก ทำให้เป็นจุดถ่ายรูปที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะมาแต่งตัวแนวไหนก็ตาม ทุกคนจะได้รับรูปที่สวยงามกลับไปแน่นอน

Fat Coco Beach Club

นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนัดพบปะเพื่อน และสามารถมาปาร์ตี้ในยามค่ำคืนได้อย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือกสรรค์อีกด้วย ทำให้ทุกคนสามารถมาพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ที่ร้าน FatCocoBeachClub นี้ แน่นอนว่าทุกคนจะมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชมสถานที่นี้แน่นอน

บรรยากาศของร้านที่เป็นเอกลักษณ์แบบบาหลี

เมื่อเข้ามาใน FatCocoBeachClub ท่านจะรู้สึกเหมือนได้เดินเข้าสู่โลกใหม่ที่เต็มไปด้วยความสดใสและสีสันที่สดใส การตกแต่งภายในร้านที่สีสันสดใสและมีความเป็นเอกลักษณ์จะทำให้ท่านต้องอิจฉาไม่ได้ บนผนังจะมีภาพวาดต้นไม้และโลโก้ Fat Coco ที่ต้อนรับทุกท่านอย่างสดใส ทางเดินเต็มไปด้วยกระบองเพชรและต้นมะพร้าวที่เป็นเอกลักษณ์ของชายหาด และเมื่อท่านก้าวเข้าไปยังภายใน ท่านจะพบกับสระว่ายน้ำที่มีบรรยากาศเหมือนชายหาดแห่งใดของต่างประเทศ หากท่านมีชุดว่ายน้ำมาด้วย ก็สามารถเดินลงไปสนุกกับน้ำได้เลย และทางร้านยังมีผ้าเช็ดตัวให้บริการด้วย นอกจากนี้ หากท่านต้องการเปลี่ยนชุดว่ายน้ำหลังจากลงน้ำเสร็จ ทางร้านยังมีตู้ล็อกเกอร์ให้บริการด้วย และอย่าลืมถ่ายรูปกับพระเอกของเรา “น้องฟลามิงโก้สีชมพู” ที่ยังคอยรอคุณอยู่ในสระน้ำอยู่ด้วย มาเพื่อสร้างความทรงจำที่สุดแบบ FatCocoBeachClub กันเถอะ

Fat Coco Beach Club

ในส่วนที่นั่ง คุณจะพบกับความหลากหลายสีสันที่น่าติดใจมากๆ ที่เหมาะสำหรับทุกคนที่มาเยือนในช่วงกลางของวัน บรรยากาศภายในร้านจะเป็นแบบ Open air ที่ร่มรื่น แต่ก็ไม่ต้องกังวลกับความอึดอัด เพราะร้านเรามีพื้นที่เพียงพอและมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีมุมพิเศษให้เลือกหลายแบบ เช่น ริมสระ หรือโซฟา เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างเต็มที่ได้ และหากมองหาความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีที่พักผ่อนส่วนตัวให้บริการอีกด้วย อีกทั้ง ในช่วงเย็นยังมีดีเจมาจัดเต็มเพื่อเพลงสุดฟินให้คุณได้สนุกสนานตลอดเวลาด้วยล่ะ ๆ

เมนูอาหารพิเศษที่ต้องลองที่ร้าน

เมนูของร้านนี้มีความหลากหลายทั้งในอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนมากจะเป็น อาหารพิซซ่า ที่มีหลายเมนูเลือกตั้งแต่พิซซ่าแฮม ซีฟู้ด ฮาวาเอี้ยน ที่มาพร้อมกับแป้งบางกรอบนุ่ม และสูตร Spaghetti Carbonara ที่มีความหนึบและครีมมันเป็นเอกลักษณ์ Seafood Spaghetti with Pink Sauce ก็เป็นเมนูที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ เต็มไปด้วยกุ้ง หมึก หอย และปู ที่เต็มปากและอร่อย Honey-mustard Pork Taco ก็เป็นทาโก้หมูที่มาพร้อมกับซอสฮันนีมัสตาร์ดที่มีรสชาติหวานกลมกล่อมและเผ็ดปานกลาง Sweet Squid-Ink Udon อีกเมนูหนึ่งที่ควรลองคือ อูด้งหมึกดำ ที่มาพร้อมกับส่วนผสมของพาเมซานชีส และไขแดงเค็มเพิ่มรสชาติให้มันมีความอร่อยและเป็นเอกลักษณ์ และอีกที่น่าสนใจคือการใส่ไข่กุ้งลงไปเป็น topping เพื่อเพิ่มความกรอบให้กับอูด้งดำอีกด้วย ทั้งหมดนี้ทำให้เมนูของร้านนี้มีความหลากหลายและไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ที่มาลองทานต้องประทับใจและต้องกลับมาอีกแน่นอน

Fat Coco Beach Club

Fat Coco Beach Club

  • พิกัด :คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :โรงแรม เอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา เลขที่ 499 เมืองพัทยา บางละมุง ชลบุรี 20150
  • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 00น. – 21.00น.
  • เบอร์โทรติดต่อ :038 259 577
  • Facebook : Fat Coco

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

FatCocoBeachClub เป็นสถานที่คาเฟ่สไตล์บาหลีที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของพัทยาที่มีบรรยากาศและการตกแต่งที่ทำให้ผู้เข้าชมรู้สึกเหมือนกำลังเดินทางมายังเกาะบาหลีจริงๆ ด้วยบริการที่เป็นเอกลักษณ์และเมนูอาหารที่หลากหลาย ทำให้ FatCocoBeachClub เป็นสถานที่ที่คนต้องการมาสัมผัสและสร้างความทรงจำที่ดีในพัทยา โดยมีหาดทรายขาวและวิวทะเลที่สวยงามเป็นจุดเด่นอีกด้วย ถือเป็นสถานที่ที่ควรต้องไปสัมผัสประสบการณ์และความสนุกสนานในวันหยุดของคุณในพัทยาและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites