Good Old Sea Beach Café คาเฟ่ริมทะเลที่มีลานกิจกรรม

Good Old Sea Beach Café เป็นหนึ่งในคาเฟ่ริมทะเลที่น่าสนใจที่สุดในพื้นที่นี้ ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและสดชื่นของทะเลสาบและฝั่งชายหาด คาเฟ่นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในการพักผ่อนและชิลเอาท์ ไม่ว่าจะเป็นคนท้องถิ่นหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติก็ชื่นชมการมาของพวกเขาที่นี่

Good Old Sea Beach Café

Good Old Sea Beach Café คาเฟ่ริมทะเลที่มีลานกิจกรรม และอาหารทะเลรสเด็ด สำหรับคนชอบทะเล

สวรรค์สำหรับคนรักทะเลและกิจกรรม

 • คาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในหาดนาจอมเทียน

GoodOldSeaBeachCafé เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ในหาดนาจอมเทียน ซึ่งไม่เพียงเป็นที่ตั้งของคาเฟ่เท่านั้น แต่ยังเป็นที่ที่น่าสนใจสำหรับกิจกรรมต่างๆอีกด้วย ที่นี่ไม่เพียงแค่เพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่ม แต่ยังมีกิจกรรมสนุกๆรอคุณอยู่ เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับความสนุกสุดพิเศษที่ GoodOld SeaBeachCafé มีให้

Good Old Sea Beach Café

 • ร้านคาเฟ่และร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ

ที่ GoodOldSeaBeachCafé ไม่ใช่เพียงแค่ร้านคาเฟ่ที่บรรยากาศดีเท่านั้น แต่ยังเป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรร ทั้งอาหารไทยและอาหารสากล โดยเน้นความอร่อยและคุณภาพของวัตถุดิบ ทำให้ทุกคนสามารถมานั่งทานอาหารกันได้ตามใจชอบ

 • กิจกรรมสนุกสุดพิเศษ
 1. กีฬา Surf Skate

สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬา Surf Skate จะรู้สึกอยู่ในสวรรค์ที่ GoodOldSeaBeachCafé เพราะที่นี่มีพื้นที่สำหรับเล่น Surf Skate ให้เพลิดเพลินกันอย่างอิสระ มีบริเวณสำหรับยืมเล่นประมาณ 6-7 แผ่นด้วยกัน สำหรับคนที่ไม่ได้พกอุปกรณ์มาเองก็สามารถยืมได้ที่ร้านโดยมีการเสียค่าบริการตามมา ทำให้ทุกคนสามารถมาเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย

Good Old Sea Beach Café

 1. ชายหาด

นอกจากกีฬา Surf Skate แล้วที่ GoodOldSeaBeachCafé ยังมีชายหาดให้ผู้มาเยือนได้มาสัมผัสกับการพักผ่อนริมชายหาดอย่างแบบจริงจัง สระน้ำที่นี่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ GoodOldSeaBeachCafé เป็นสถานที่ที่ไม่เพียงแค่เป็นคาเฟ่และร้านอาหาร แต่ยังเป็นสถานที่ที่คนรักกิจกรรมสามารถมาสัมผัสกับความสนุกสุดพิเศษได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเล่น Surf Skate หรือการพักผ่อนริมชายหาด ทุกคนสามารถหาความสุขและผ่อนคลายให้ได้ที่นี่

เมนูอาหารของร้าน Good Old Sea Beach Café

 • นำเสนอเมนูที่หลากหลาย

เมนูอาหารที่ร้าน Good Old Sea Beach Café นำเสนอมีความหลากหลายทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง ตั้งแต่อาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว พาสต้า พิซซ่า และอื่นๆ ที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เรามีเมนูหลากหลายสำหรับทุกคนที่มาที่นี่ เพื่อให้ทุกคนพิจารณาและเลือกสิ่งที่ต้องการอย่างสมชื่อ

Good Old Sea Beach Café

 • แนะนำเมนูที่ควรลอง
 1. Spicy Mixed Seafood Penne

สำหรับคนที่ชอบรสชาติเผ็ดและชอบอาหารทะเล คุณไม่ควรพลาดเมนูนี้ เป็นแพนเน่ผัดขี้เมาทะเลที่มีเครื่องวัตถุดิบที่หลากหลาย เช่น กุ้ง ปลาหมึก ที่ปรุงรสอย่างละเอียดอ่อน เมนูนี้จะทำให้คุณหลงรักมันอย่างแน่นอน

 1. สปาเก็ตตี้เส้นดำซอสทรัฟเฟิล

เมนูนี้มาพร้อมกับรสชาติที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความหอมของเส้นดำและน้ำซอส ที่ราดอย่างครอบครัว ทำให้ทุกคำเสนอทานเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมได้

 1. พิซซ่าหน้าแซลม่อนรมควัน

กลิ่นหอมของปลาแซลมอนรมควันที่อบอุ่นจะทำให้คุณต้องการกลับมาอีกและอีก

 • เมนูสุขภาพสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับคนที่ต้องการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ร้าน GoodOldSeaBeachCafé ยังมีเมนูสุขภาพให้เลือกทาน เช่น เพสโต้สลัด ซีซาร์สลัด และ สลัดร็อคเก็ตแซลม่อนรมควัน ที่มีเนื้อสัตว์และผักคุณภาพที่ดี เป็นส่วนประกอบหลัก

Good Old Sea Beach Café

ร้าน GoodOldSeaBeachCafé เป็นสถานที่ที่คุณควรมาลองเพื่อสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายและคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะชอบรสชาติเผ็ด หรือมีความสนใจในสุขภาพ ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

 • พิกัด :คลิกดูเเผนที่
 • ที่อยู่ :245/3 หมู่ 4 นาจอมเทียน เทศบาลเมืองชลบุรี 20250
 • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 00น. – 21.00น.
 • เบอร์โทรติดต่อ :097 245 7050
 • Facebook : Good Old Sea, Beach Cafe

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

GoodOldSeaBeachCafé คือสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศทะเลที่สวยงามและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีลานกิจกรรมสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นและสนุกอีกด้วย อาหารที่เสิร์ฟที่นี่มีรสชาติอร่อยและความหลากหลายที่ทำให้ผู้คนต้องพอใจ ดังนั้น สถานที่นี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผู้คนที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศทะเลในระยะเวลาสั้น ๆ ในวันหยุดและวันพักผ่อนและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites