พูลวิลล่า Grand Villano ความสุขและความสะดวกสบาย2024

ทุกคนอยากพักผ่อนอย่างหรูหราและเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดพิเศษสำหรับพูลวิลล่า บ้าน Grand Villano ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

Grand Villano 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ รองรับสูงสุด 20 คน

Grand Villano

Grand Villano

บ้านพูลวิลล่าแบบไทยอันสวยงามและกว้างขวางนี้สามารถรองรับได้ถึง 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนร่วมกันในความสบายสุขอันทรงพลัง ที่พูลวิลล่า บ้าน Grand-Villano คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศของสายหาดที่งดงาม และสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์

พูลวิลล่า Grand-Villano มี 4 ห้องนอนที่สะดวกสบายและสไตล์หรูหราที่ทุกห้อง ทุกห้องนอนมาพร้อมกับห้องน้ำส่วนตัว ที่นี่คุณจะพบการตกแต่งที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เตียงนุ่มสบายและวิวที่ยอดเยี่ยมจากทุกห้องนอน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายสบายที่สุดในทุกคืนของการเข้าพักของคุณ

Grand Villano

ที่พักนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ทำให้คุณต้องคิดถึงแค่การพักผ่อนและสนุกสนาน ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่นๆ คุณสามารถสนุกกับการจิบไวน์สุดชิล หรือพักผ่อนที่มุมถ่ายภาพเรียบหรู บริเวณบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้เวลาแสนพิเศษร่วมกันได้อย่างอบอุ่น

Grand Villano

Grand Villano

ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับทีมงานขนาดใหญ่ได้อย่างสบายสบาย ห้องรับประทานอาหารมีโต๊ะอาหารที่ใหญ่พอสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งที่มีวิวที่งดงามสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับที่นี่ประกอบไปด้วยความเป็นส่วนตัวที่สูงสุด และอุปกรณ์ครบครันที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ อาทิ เตาปิ้งย่าง เหล่าอุปกรณ์คาราโอเกะ โต๊ะพูล และห่วงยางแฟนซี

Grand Villano

Grand Villano

นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายอื่นๆ เช่น เสริมสิ่งอำนวยความสะดวกเรียบร้อยด้วยการให้บริการ Free Wifi ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถอัพเดทและแชร์ความประทับใจจากการพักผ่อนของคุณได้อย่างง่ายดายสิ่งที่ทำให้พูลวิลล่า บ้าน Grand-Villano เป็นที่พักที่น่าสนใจมากที่สุด คือโปรโมชั่นพิเศษที่ทางเราเสนอให้คุณ! ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนตุลาคม คุณสามารถจองบ้านพูลวิลล่า โดยราคาคืนละเพียง 10,900 บาท สำหรับ 8 ท่าน ในวันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัส), 11,900 บาท สำหรับวันศุกร์, และ 13,900 บาท สำหรับวันเสาร์

ความสะดวกสบายอันเต็มไปด้วยที่พูลวิลล่า บ้าน Grand-Villano บ้านพักที่มาพร้อมกับความสุขและความสะดวกสบายในทุกๆ มุมของสถานที่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวให้ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง รีบจองห้องของคุณกับเราและมาสัมผัสความสุขแบบ Grand Villanoและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites