พูลวิลล่า Greytown เดินทางสะดวก สำหรับวันหยุดพักผ่อน 2024

พูลวิลล่า Greytown ที่ตั้งอยู่ในนาจอมเทียนเป็นที่พักที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ต้องการหาความสงบสุขและความสะดวกสบายระหว่างการเที่ยวเที่ยวทางทะเล แล้วคุณคงไม่ควรพลาดกับพูลวิลล่านี้ที่มีรายละเอียดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายเพื่อทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำมากขึ้น

Greytown pool villa สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีครบทุกห้อง

Greytown

Greytown

Grey town pool villa เป็นที่พักที่เงียบสงบและหรูหราที่ตั้งอยู่ในนาจอมเทียน แค่ไม่กี่กิโลเมตรห่างจากทะเลที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่นี่คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและความเงียบสงบที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ ในบทความนี้เราจะพาคุณไปสัมผัสกับสวรรค์ส่วนตัวนี้ห่างจากทะเลเพียง 5 กิโลเมตร, พูลวิลล่า Grey town จะพาคุณไปสู่โลกของความสงบสุขที่รอคุณอยู่ บ้านพักนี้มีการตกแต่งที่เรียบง่ายและสบายตา, ทำให้ทุกส่วนของบ้านเข้ากันอย่างลงตัว คุณจะได้พบกับความสะดวกสบายและความเงียบสงบที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ

Greytown

Greytown

Greytown

สิ่งที่ทำให้พูลวิลล่า Grey town น่าตื่นเต้นที่สุดคือสระว่ายน้ำส่วนตัว คุณสามารถสนุกสนานและพักผ่อนในสระน้ำส่วนตัวของคุณตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะเล่นน้ำหรือแค่นั่งทานอาหารแถมจัดเลี้ยงก็ทำได้ที่นี่ ความสุขไม่มีข้อจำกัด Grey town villa มีลักษณะบ้านหลังใหญ่ที่ทันสมัยและมีความโมเดิร์น โดยภายในบ้านขวางขวางมาก มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่พักนี้สามารถรองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 18 คน , ทำให้เหมาะสำหรับการเดินทางกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนนอกจากนี้, สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในพูลวิลล่า Grey town ก็ยิ่งไม่ได้ลดลง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว , สไลเดอร์, และห่วงยางเพื่อความสนุกสนานในน้ำ และความบันเทิงในบรรยากาศภายในบ้านที่ไม่น่าเบื่อ เช่น คาราโอเกะ โต๊ะพูล ไฟเธค และห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน สำหรับคุณที่ต้องการทำอาหารเอง

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 57 66 ถนน เทศบาล 1 ซอย 4 ห้วยใหญ่ อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 6,900 บาท

พูลวิลล่า Grey town นี้เป็นที่พักที่คุ้มค่าและมีความสวยงามอย่างแท้จริงที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำในนาจอมเทียน ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกับเพื่อนๆ พูลวิลล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่ในบรรยากาศสุดหรูและสะดวกสบายที่นี่ให้คุณได้สัมผัสอย่างแท้จริงและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites