บ้านพัก H1 Pool Villa ที่พักสวย สไตล์โมเดิร์น น่าพัก

H1 Pool Villa กำลังมองหาที่เที่ยว ที่พักผ่อนดีๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กันอยู่หรือเปล่าคะ? สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่มีความหลากหลาย H1  Villa น่าจะเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของใครหลายคน เพราะมีทั้งในส่วนของทะเลที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ และมีความศิวิไลซ์ของแสง สี เสียงของเมืองท่องเที่ยว เหมาะมากสำหรับสายท่องราตรี รวมถึงสถานที่พักผ่อนอื่นๆอีกนับไม่ถ้วน เรียกได้ว่ามาที่เดียวจบครบเซ็ทกันไปเลย

บ้านพัก H1 Pool Villa ครบครันด้วยความบันเทิง

H1

H1

H1

H1

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางมาพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศกันที่บ้านพัก H1 Villa ที่อยู่ในย่านหาดบางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี  มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวมากๆ ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่พักได้ 10-15 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด บ้านพักสวย มาในสไตล์โมเดิร์น  บ้านพัก H1 Villa มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสนุกๆเพลินๆในพื้นที่ส่วนตัว มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์ แถมยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆอัพลงโซเชียล เรียกยอดไลค์กันได้แบบรัวๆ สำหรับสายปาร์ตี้

บ้านพัก H1 Villa ก็ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงแบบครบเซ็ท ด้วยโต๊ะสนุ๊ก+ลูกพูล ทีวี ชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ ไฟเธค แสง สี เสียงมาแบบจัดเต็มบ้านพัก H1 Villa มาพร้อมกับพื้นที่สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์ มีห้องครัว ครบครันด้วยอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ท สามารถทำอาหารทานกันได้ในบ้านพักแบบง่ายๆเพียงแค่เตรียมวัตถุดิบมาเท่านั้น  ก็ปรุงอาหารอร่อยๆได้แล้ว

H1

H1

H1

H1

นอกจากนั้น บ้านพัก H1 Villa ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย เช่น ผ้าเช็ดตัว เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว เตาหมูกระทะ ฟรี Wi-Fi  แอร์และเครื่องทำน้ำอุ่น  ถังน้ำแข็ง เดินทางสะดวก ทำเลดีมากๆ เหมาะกับการมาใช้เวลาดีๆกับเพื่อนๆหรือกับครอบครัวในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หาดบางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี
  • จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-15  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 4,900 บาท

สำหรับท่านที่กำลังวางแผนเดินทางไปเที่ยวพัทยา นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวแล้วต้องมองหาที่พักสวยๆดีๆที่พักผ่อนแล้วสบายใจอย่าง บ้านพัก H1 Villa ที่ครบครันด้วยสิ่งบันเทิง และความสะดวกสบายรอบด้าน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแบบจัดเต็ม  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites