Happy hour home café คาเฟ่ลับ ร้านน่ารัก เหมือนอยู่บ้าน

Happy Hour Home Café ถือเป็นสถานที่ที่ชวนให้ผู้คนเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารักไม่แพ้ที่อยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่ายและเป็นมิตร คุณจะพบว่าการเข้าไปในร้านคาเฟ่นี้เหมือนกับการกลับบ้านไปยังที่สุดของความสุขและการผ่อนคลายใจกลางเมืองที่วุ่นวาย

Happy hour home café    Happy hour home café

บรรยากาศชิล คาเฟ่สีเหลือง คัลเลอร์ฟูลสุด

ข้อมูลทั่วไปของร้าน

 HappyHourHomeCafé เป็นร้านคาเฟ่ที่มอบประสบการณ์การผ่อนคลายและสนุกสนานในบรรยากาศสไตล์โฮมคาเฟ่ที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในส่วนของบ้านของเจ้าของร้านที่ถูกตกแต่งอย่างสดใสและน่ารักด้วยสีสันที่สดใสและมีชีวิตชีวา การใช้ของเก่าที่เจ้าของร้านเป็นคนเก็บสะสมมาตกแต่งร้านเพิ่มเติมความเป็นเอกลักษณ์และความอบอุ่นให้กับที่นั่งนี้ เราสามารถมานั่งชิลหรือพักผ่อนอย่างสบายๆ และเพลิดเพลินกับเพื่อนๆ ในช่วงเวลา Happy Hour ที่สุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมีลานสเกตขนาดเล็กๆ ให้คุณได้เล่นสนุกกับเพื่อนๆ และตัวการ์ตูนวงกลมสีเหลืองที่ใส่แว่นตาสีดำที่มาเป็นสัญลักษณ์ของร้าน เป็นที่นั่งที่เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสัมผัสกับความสดใสและความอบอุ่นของบรรยากาศคาเฟ่นี้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนคนเดียว หรือนัดพบเพื่อนที่นี่ก็เหมาะที่จะเป็นสถานที่ยอดนิยมอย่างแท้จริง และคุณจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานอย่างแท้จริงในทุกช่วงเวลาที่มาที่นี่.

บรรยากาศและการตกแต่งภายในร้าน

การตกแต่งภายในร้าน HappyHourHomeCafé ถือเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าทึ่งของสถานที่นี้ เราพบกับการตกแต่งที่น่ารักมากๆ ที่ทำให้ร้านเป็นแบบชิลๆ และสบายๆ โดยมีของตกแต่งหลากหลายที่สามารถนำมาเป็นพื้นที่สำหรับถ่ายภาพได้อย่างสะดวกสบาย สีสันที่สดใสและแสงที่เข้ามาในร้านทำให้ร้านดูเป็นจุดที่มอบความสวยงามและเหมาะสำหรับการถ่ายภาพมากขึ้น ถึงแม้ร้านจะไม่มีที่นั่งมากมาย แต่ก็มีที่นั่งแบบต่างๆ ให้เลือกใช้มากมาย รวมถึงที่นั่งด้านนอกที่เป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้พร้อมร่มกาง เพื่อให้ลูกค้าไม่ร้อนและรับรองว่าจะมีความสะดวกสบายตลอดการใช้บริการ ที่นี่ยังมีลานสเก็ตสำหรับคนที่ชื่นชอบเล่นสเก็ตบอร์ดด้วย เป็นที่สำหรับนักชิลล์ที่อยากมาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับกิจกรรมเล่นสเก็ต ทั้งนี้มุมถ่ายภาพในร้านอาจจะไม่มีมากนัก แต่ก็ยังมีมุมสวยๆ ที่น่าทำความสะอาดลงในโซเชียลมีเดียทุกครั้งที่มาเยือน ภายนอกร้านยังมีลานสเก็ตให้บริการ ทำให้ทุกคนสามารถมาถ่ายท่ากันได้อย่างอิสระและเป็นที่สนใจอย่างมาก สร้างประสบการณ์ที่ทุกคนจะต้องการบันทึกไว้ในสมุดความทรงจำของตัวเอง สำหรับร้านคาเฟ่นี้ล้วนจะเป็นสถานที่สำหรับสร้างความสุขและความสบายใจให้แก่ลูกค้าทุกคนที่มาเยือน

รายการอาหารที่น่าสนใจ

เมนูของ HappyHourHomeCafé เน้นไปทาง อาหารจานเดียวที่เป็นเมนูชั้นเลิศ ที่คุณไม่ควรพลาดเลย ตั้งแต่ข้าวผัดกะเพราพริกแห้งหมูสับ และข้าวกะเพราพริกแห้งเนื้อสับ ไปจนถึงสปาเก็ตตี้พริกแห้งเบคอนไส้กรอก และสปาเก็ตตี้ซอสครีมไข่กุ้ง รวมไปถึงเบอเกอร์หมูและไก่ และข้าวไข่ข้นไส้กรอก ข้าวไข่ข้นหมูสับผัดซอส ทุกเมนูถูกเสริฟแบบที่น่าตื่นเต้นและอร่อย ไม่ว่าจะเป็นคนชอบอาหารไทยหรือตะวันตก ที่นี่คุณจะพบเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอน

Happy hour home café

สำหรับของทอดเล่นที่นี่เช่น เฟรนซ์ฟราย นักเก็ตไก่ และไก่ป็อปเผ็ด ทั้งนี้เพื่อให้คุณพิสูจน์ความหลากหลายและ ความอร่อยของเมนูที่นี่อีกด้วย

Happy hour home café

เมื่อคุณคิดถึงขนมหวาน ที่นี่มี banana choco croffle ที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย รวมถึงครอฟเฟิลน้ำผึ้ง ครอฟเฟิลสมอร์ และครอฟเฟิลแฮมชีส ซึ่งถูกอบใหม่ทุกวันเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสที่หอมหวานและอร่อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน มารับประสบการณ์การทานอาหารและขนมหวานในบรรยากาศสบายๆ ที่ HappyHourHomeCafé ได้เลยค่ะ

เครื่องดื่มภายในร้าน

ทานกาแฟที่ HappyHourHomeCafé ไม่ใช่เพียงแค่การดื่ม เครื่องดื่มที่อร่อย แต่ยังเป็นการสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างและน่าจดจำ ที่นี่มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิด เริ่มตั้งแต่ Espresso, Americano, และ Latte ไปจนถึง Cocoa, Honey Milk, และชานมที่หอมหวาน รวมไปถึงชาผลไม้ต่างๆ เช่น ชาพีช, ชาแอปเปิ้ล, และ สตอเบอร์รี่โซดา และนอกจากนี้ยังมีเมล็ดกาแฟหลากหลายชนิดให้เลือกดื่มอีกด้วย ทุกชนิดของกาแฟถูกคั่วใหม่ๆ มาจากโรงงานในชลบุรี โดยมีบาริสต้าชื่อเมิร์ธ ที่ใส่ใจในการชงกาแฟอย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่การชั่งและตวงเมล็ดกาแฟ ปริมาณของน้ำ และการชงเอาท์เพื่อให้ได้ออกมาในรสชาติที่ดีที่สุด และลูกค้ายัง สามารถเลือกประเภทการคั่วกาแฟได้ ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคั่วเข้ม คั่วกลาง หรือ คั่วอ่อน บาริสต้าของร้านยังพร้อมที่จะให้คำแนะนำและพูดคุยเกี่ยวกับกาแฟได้อย่างเป็นกันเอง ทำให้การทานกาแฟที่นี่กลายเป็นประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆ ครั้งที่มาเยือน

Happy hour home café

  • แผนที่ : คลิกดูเเผนที่
  • ที่อยู่ :  ซอยสุขุมวิทพัทยา 5/1 ถนนสุขุมวิทพัทยา ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี อำเภอบางละมุง 20150
  • เปิดทำการ : เปิดให้บริการ ศุกร์ – เสาร์ – อาทิตย์ 10.00น. – 20.00น.
  • Facebook : Happy hour home cafe 

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

ร้านคาเฟ่ลับที่มอบประสบการณ์การสัมผัสที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยความสุขให้แก่ลูกค้า ด้วยบรรยากาศสีเหลืองที่เหมือนอยู่บ้าน และการบริการที่เป็นมิตร ทำให้การมาถึงที่นี่เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและที่ต้องกลับมาอีกครั้งในอนาคตและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites