บ้าน Heartbeat Loft Play บ้านใหญ่ มีสระว่ายน้ำ

“พัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวของไทย ที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่แสนสวยงาม ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่แสนสวยงาม รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย ไม่เพียงเท่านั้น พัทยายังมาพร้อมกับร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิลด์ สำหรับใครที่ชอบแฮ็งค์เอ้าท์ หาของกินอร่อยๆนอกบ้าน รวมถึงสวนสนุก สวนน้ำ และสถานบันเทิงมากมายให้ได้เลือกเที่ยว เลือกสนุกด้วยกัน

บ้าน Heartbeat Loft Play มีสระว่ายน้ำส่วนตัว

Heartbeat Loft Play Heartbeat Loft Play Heartbeat Loft Play

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนแบบชิลด์ๆสบายๆที่บ้าน Heartbeat Loft Play ในย่านห้วยใหญ่ พัทยา ที่อยู่ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาดนิดเดียว ขับรถ 15 นาทีก็ถึงชายหาดจอมเทียนแล้ว สามารถออกไปเดินเล่นสบายๆ ริมทะเล เอาเท้าเดินย่ำบนหาดทรายสวยๆ หรือแช๊ะภาพถ่ายรูปก็ไม่ผิดกติกา เป็นบ้านพัก 2 ชั้น ขนาด 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รวมทั้งหมด 8 เตียง นอนได้สบายๆ ไม่แออัด สามารถรองรับได้ 10-15 ท่าน มีพื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว พร้อม มีเครื่องออกกำลังกายภายในบ้าน สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่นเย็นสบาย ที่บ้าน Heartbeat Loft Play  ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำ ที่มีความกว้าง 4×9 ลึก 135-145 เมตร เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยห่วงยางแฟนซี พร้อมสไลเดอร์  ไม่เพียงเท่านั้น  บ้าน Heartbeat Loft Play ยังเอาใจสายบันเทิงด้วย โต๊ะพูลและคาราโอเกะ+ไฟเธค สร้างสีสันความสนุกได้แบบเต็มที่ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและคาเฟ่มากมาย สะดวกสบายมากๆเช่น  คาเฟ่ Black Forest  ร้านขายของชำ  ตลาดเห่าดงซิตี้  ห่างจากหาดจอมเทียน 8 กม.  ห่างหาดบ้านอำเภอ 6.5 กม. สามารถจอดรถในบ้านได้ 1 คัน จอดหน้าบ้านได้ 3 คัน  เอาใจคนรักสัตว์ด้วยการอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก-กลางมาพักได้ โดยมีค่าบริการ ตัวละ 300 ส่วนน้องแมวมีค่าบริการ 500 บาท

Heartbeat Loft Play Heartbeat Loft Play Heartbeat Loft Play

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 384/10 หมู่ 12 จอมเทียนการ์เด้นรีสอร์ต ซ.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี, Chon Buri, Thailand, Chon Buri
  • จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-15 คน
  • Facebook  : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : ราคาเริ่มต้น  4,900 บาท

ห้ามพลาดนะคะ สำหรับใครที่มาพักผ่อนที่พัทยา และต้องการพักผ่อนในบ้านพักแบบพูลวิลล่าที่มีความสะดวกสบาย ต้องแวะมาเช็คอินกันที่บ้าน HeartbeatLoftPlay ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้นะคะ   และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites