พูลวิลล่า hello Pool villa ร่วมสนุกกับความสุขที่ใกล้ทะเล 2024

hello Pool villa ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดพิเศษในที่ใกล้ทะเลและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยเพื่อความสนุกสนานกับเพื่อนร่วมทางหรือครอบครัว พูลวิลล่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง!

hello Pool villa สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 hello Pool villa

 hello Pool villa

 hello Pool villa

 hello Pool villa

 hello Pool villa

ถึงเวลาสำหรับการสร้างความทรงจำและความสนุกสนานที่ไม่มีวันลืมในที่พักของคุณ! พูลวิลล่าสายคาเฟ่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลเพียง 500 เมตร และเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวๆ หนุ่มๆ ที่รักการถ่ายรูปเช็คอินคาเฟ่และสไลเดอร์สุดมัน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักฟุตบอลหรือคนรักคาราโอเกะ ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ!ที่พักที่มีให้บริการที่พูลวิลล่าประกอบด้วยห้องนอนสุดหรู 3 ห้อง พร้อมเตียงขนาด 5 ฟุตที่สะดวกสบาย เพื่อให้คุณและเพื่อนหรือครอบครัวของคุณนอนหลับอย่างสบาย แต่ไม่ได้รอบรู้เรื่องรายละเอียดของบ้านพักของเรา ทุกห้องนอนมีห้องน้ำในตัว ระบบแอร์ที่ถูกติดตั้งทั้งหลัง และเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดิม

 hello Pool villa

 hello Pool villa

 hello Pool villa

พูลวิลล่ายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน มี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ขนาด 6×10 เมตร ที่คุณสามารถเล่นน้ำหรือว่ายน้ำเพื่อความสนุกสนาน และสระเด็กที่ปลอดภัยพร้อมระบบจากุชชี่ สามารถ นำสัตว์เลี้ยง มาพักได้โดยไม่จำกัดขนาด และยังมีโต๊ะพลูและเตาปิ้งย่างสำหรับการเตรียมอาหารกลางแจ้งสำหรับคนที่ชอบเต้นรำหรือร้องเพลง พูลวิลล่ายัง มีคาราโอเกะ ส่วนตัวให้บริการ และเป่าผมเพื่อให้คุณและเพื่อนร่วมทางหรือครอบครัวของคุณสามารถสร้างความสนุกสนานได้ตลอดวันอย่าลืมชิมอาหารอร่อยในร้านอาหารปูเป็น หรือสัมผัสบรรยากาศของหาดจอมเทียน ที่อยู่ในระยะที่เดินไปได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการที่พักที่เงียบสงบหรือต้องการสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ!

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่ใกล้ทะเลและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในการเข้าพัก พูลวิลล่าคือที่เลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ! สนุกกับการพักผ่อนและสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจที่นี่ เปิดประตูของความสนุกสนานและผจญภัยที่พูลวิลล่าและทำให้วันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอนและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites