พูลวิลล่า Home Sweet Poolvilla บ้านสวย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว 2024

พูลวิลล่า Home Sweet Poolvilla คือสถานที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ติดชายหาดที่สวยงามของกระทิงลายที่ทำให้คุณได้สัมผัสความสุขและผ่อนคลายอย่างไม่เป็นทางการในวันหยุดหรือการเป็นปลายทางสำหรับการเดินทางที่ดีที่สุดกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ

Home Sweet Poolvilla พร้อมจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว

Home Sweet Poolvilla

บ้านพักนี้มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ดูอยู่น่าตื่นตาตื่นใจ และพื้นที่ปาร์ตี้ริมสระที่เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงสุดสนุก คุณจะพบความสุขและความบันเทิงเป็นอย่างมากเมื่อคุณแชร์ช่วงเวลานี้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณเมื่อคุณอยู่ที่นี่ในช่วงค่ำคืน คุณสามารถนอนชมดาวในชั้นดาดฟ้าและเพลิดเพลินกับวิวทะเลที่สวยงาม การพักผ่อนที่พูลวิลล่า Home Sweet Pool villa ไม่เพียงแต่มีความสะดวกสบายและหรูหราเท่านั้น ยังมีการจัดห้องคาราโอเกะที่ครบครันพร้อมไมค์ลอย เพื่อให้คุณและเพื่อนๆ ของคุณสามารถร้องเพลงและมันส์กันได้อย่างเต็มที่จนถึงเช้าบ้านพักนี้ตั้งอยู่บนหาดกระทิงลายและห่างจากทะเลเพียง 30 เมตรเท่านั้น มีทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ สามารถเข้าพักได้สูงสุดถึง 14 ท่าน ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางกับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนๆ

Home Sweet Poolvilla

Home Sweet Poolvilla

Home Sweet Poolvilla

Home Sweet Poolvilla

สิ่งอำนวยความสะดวกที่พูลวิลล่า Home Sweet Pool villa มีให้คุณและเพื่อนๆ เต็มที่อย่างแท้จริง จาก สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ดีเพื่อความสนุกสนานในน้ำ ไปจนถึงสไลเดอร์สุดสนุก และโต๊ะเก้าอี้ปาร์ตี้ Pool Bar ที่อยู่ข้างสระสำหรับคนรักการทำอาหาร คุณจะพบกับอุปกรณ์ครัวครบครันและเตาปิ้งย่างที่เตรียมไว้ให้บริการ ที่จอดรถก็มีให้สะดวกสบายอยู่ที่นี่ครบครัน Home Sweet Pool villa ยังมีระบบเสียงที่ดี เพื่อให้คุณและเพื่อนๆ ของคุณสามารถสนุกไปกับการร้องเพลงและเต้นรำในรอบปาร์ตี้สระว่ายน้ำได้อย่างแท้จริง

Home Sweet Poolvilla

Home Sweet Poolvilla

นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น ทีวีในห้องนอน และระบบปรับอากาศที่คอยให้ความสะดวกสบายตลอดเวลาของคุณ อุปกรณ์ครัวที่ครบครัน รวมถึงไมโครเวฟ กาน้ำร้อน เครื่องปิ้งขนมปัง หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกและสนุกสนานที่พักนี้ยังมี  Wi-Fi ฟรี ให้คุณเชื่อมต่อกับโลกขณะพักผ่อน เพื่อความสะดวกและการสื่อสารที่ไม่มีปัญหาในราคาเริ่มต้นที่ 17,900 บาท พูลวิลล่า Blue Pool villa เป็นที่พักที่คุณจะได้ประสบการณ์การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนๆ อย่างไม่มีข้อจำกัด รองรับทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อให้คุณมีทริปพักผ่อนที่น่าจดจำที่สุดที่เกิดขึ้นในที่พักนี้

พูลวิลล่า Home Sweet Pool villa เป็นสถานที่พักที่ยอดเยี่ยมและหรูหราที่นำเสนอคุณทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนที่สุดสุด พบกับประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครและทำให้คุณต้องคิดถึงการกลับมาอีกครั้งทุกครั้งที่คุณคิดถึงการพักผ่อนที่แท้จริงและสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณที่พูลวิลล่า Home Sweet Pool villa บ้านพักในฝันของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites