House Beach Poolvilla Pattaya หรูหรา เงียบสงบ

House Beach Poolvilla Pattaya “พัทยา” สถานที่ท่องเที่ยวของไทย ที่มาพร้อมกับความหลากหลายของสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่สามารถตอบโจทย์คนเมืองกรุงได้เป็นอย่างดี เพราะอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เดินทางสะดวกมาก ขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงที่หมาย นอกจากน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ ที่สามารถเดินเล่นได้แบบชิลด์ๆเพลินๆแล้ว พัทยา ยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่ไม่ว่าจะยกแก็งค์มาเที่ยว หรือมาพักผ่อนกับครอบครัวก็ตอบโจทย์ได้ทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว

House Beach Poolvilla Pattaya พื้นที่กว้างขวาง ชิลด์ได้สบายๆ

House Beach Poolvilla Pattaya House Beach Poolvilla Pattaya House Beach Poolvilla Pattaya House Beach Poolvilla Pattaya

วันนี้เราจะพาทุกท่านเปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนกันที่ HouseBeach PoolvillaPattaya ที่มีความหรูหรา สวยงามและเงียบสงบ มีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนอย่างแท้จริง ทุกห้องพักมีความกว้างขวางและเต็มไปด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ครบครันมากๆ ด้วยที่พักขนาด 5  ห้องนอน 5ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 10-12 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด  มีการตกแต่งที่โมเดิร์นและทันสมัย  ท่านสามารถพักผ่อนริมสระว่ายน้ำหรือนั่งบนระเบียงและชิลเอาท์ได้อย่างเพลิดเพลิน มองวิวสวยๆได้เต็มตา สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่นเย็นสบาย ที่ HouseBeach PoolvillaPattaya Pattaya ก็มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำในพื้นที่ไพรเวทและผ่อนคลายได้อย่างเป็นอิสระ ไม่เพียงเท่านั้น HouseBeach PoolvillaPattaya ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงมากมายแบบจัดเต็ม เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าสะดวกซื้อมากมาย ตั้งอยู่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อสำคัญในพัทยา เป็นที่ที่ท่านจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวได้อย่างแท้จริง จะนั่งชมวิวสวยๆหรือจะหามุมสงบอ่านกนังสือก็จัดได้เลย แถม House Beach Poolvilla Pattaya ยังมีร้านอาหารในที่พักเสิร์ฟอาหารคุณภาพและเมนูที่หลากหลาย คุณสามารถสัมผัสรสชาติที่อร่อยและความพิเศษของอาหารที่นี่ได้ในทุกมื้อกันเลยทีเดียว

House Beach Poolvilla Pattaya House Beach Poolvilla Pattaya House Beach Poolvilla Pattaya

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 366 21 ซอย หมู่บ้านมาจิสติกเรสซิเด้นท์ เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนห้อง :  5 ห้องนอน 5  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  10-12  คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 7,000 บาท

สำหรับท่านที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนสบายๆที่พัทยา ต้องรีบมาเช็คอินกันที่ HouseBeach PoolvillaPattaya ที่ครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม สะดวกสบายมากๆ  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites