พูลวิลล่า Inara Venice ที่พักสำหรับครอบครัวใจกลางเมืองพัทยา 2024

คุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูในพัทยาที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาที่คุ้มค่า? พูลวิลล่า Inara Venice อยู่ที่ทำเลที่สุดแห่งใจกลางเมืองพัทยา และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่น่าจดจำ

Inara Venice  สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบรรยากาศที่สงบ

Inara Venice

ถ้าคุณกำลังวางแผนเที่ยวพัทยาแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า อินารา บ้านพักหลังนี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมที่คุณอยากพิจารณา! บ้านพักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบรรยากาศที่สงบเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในพัทยา
Inara-Venice มีห้องพักที่ออกแบบอย่างสวยงามและทันสมัยมาก ทุกห้องมีเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์แบบแอลอีดี, เครื่องปรับอากาศ, และอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่นี่คุณจะได้รับความสะดวกสบายที่คุณต้องการในการพักผ่อนของคุณ

Inara Venice

Inara Venice

Inara Venice

บ้านพูลวิลล่านี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ, ซึ่งเหมาะสำหรับการเข้าพักของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่. คุณจะได้สัมผัสความเป็นเจ้าของมีสิทธิ์ใน สระว่ายน้ำส่วนตัว , คาราโอเกะ, โต๊ะพูล, เตาปิ้งย่าง, และห่วงยางแฟนซี อีกทั้งยังมีบริการ Free Wifi เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก.

  • ราคาคืนละ 12,900 บาท สำหรับจองวันอาทิตย์
  • ราคาคืนละ 11,900 บาท สำหรับจองวันจันทร์-พฤหัส
  • ราคาคืนละ 13,900 บาท สำหรับจองวันศุกร์
  • ราคาคืนละ 13,900 บาท สำหรับจองวันเสาร์

Inara Venice

Inara Venice

Inara Venice

Inara Venice

มองหาการพักผ่อนที่สะดวกสบายและหรูหราใจกลางเมืองพัทยา? Inar- Venice เป็นตัวเลือกที่คุณอาจต้องการพิจารณาอย่างจริงจัง! ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่โดดเด่นอย่างหาดจอมเทียน-เทพประสิทธิ์ และห่างจากทะเลเพียง 1.46 กิโลเมตรเท่านั้น พูลวิลล่านี้เสนอความสะดวกสบายแบบครบครันที่คุณอาจต้องการในการพักผ่อนที่พัทยา ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และต้องการสัมผัสความหรูหราและสบายสบายกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง พูลวิลล่า Inara-Venice คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด!

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 306/64-68 ถนน, ทัพพระยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 8 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 11,900 บาท

พูลวิลล่าอินาราเป็นสถานที่ที่คุณและครอบครัวของคุณจะได้พบกับความผ่อนคลายและสนุกสนานที่ไม่มีที่ไหนเทียบเท่า อย่ารอช้า ติดต่อเราเพื่อจองห้องพักของคุณที่พูลวิลล่า Inara-Venice วันนี้และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites