พูลวิลล่า Korea 4A ตกแต่งสไตล์เกาหลี น่ารักน่าพักมาก

Korea 4A วันหยุดและการพักผ่อนเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตของเราทุกคน การที่เราสามารถหาที่พักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ นั้นเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสไตล์เกาหลีที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พูลวิลล่า Korea4A คือที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ!

Korea 4A มุมถ่ายรูปสวย สไตล์เกาหลีสุดชิล

 Korea 4A  Korea 4A  Korea 4A

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนแบบหรูหราในพัทยาที่มี สระว่ายน้ำส่วนตัว และมุมถ่ายรูปสวยๆ ต้องพบกับ พูลวิลล่า Korea4A ที่สร้างขึ้นเหมือนบ้านพักสไตล์เกาหลีที่นี่ คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เต็มไปด้วยความสบายและความสุขแบบแท้จริง นอกจากนี้ยังมีหลายสิ่งน่าสนใจที่คุณควรทราบเกี่ยวกับที่พักนี้ด้วย!หากคุณต้องการพักใกล้ทะเล พูลวิลล่า Korea4A จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพียงเดินเพียง 1.5 กิโลเมตร คุณจะไปถึงชายหาดของพัทยาอันยาวยืดได้อย่างสะดวกสบาย และถ้าคุณต้องการสัมผัสความสะอาดและสดชื่นของน้ำทะเล นี่คือที่ที่คุณควรเลือก!สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน: การพักผ่อนในพูลวิลล่า Korea4A คือประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 Korea 4A

 Korea 4A

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ: พื่นที่ขนาดใหญ่สำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณ ที่นี่คุณจะพบสถานที่ที่คุณสามารถรับนอนและรู้สึกสบายได้อย่างไม่มีข้อจำกัดสระว่ายน้ำส่วนตัว: ไม่มีอะไรที่ดีกว่าการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อระบายความร้อนในช่วงวันหยุด

 Korea 4A

 Korea 4A

เตาปิ้งย่าง: คุณสามารถจัดงานบาร์บีคิวและปิ้งย่างกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวในพื้นที่ส่วนตัวของคุณ Free Wifi: หากคุณต้องการอัปโหลดรูปถ่ายสวยๆ หรือติดต่องานที่คุณต้องทำ คุณสามารถใช้ Wi-Fi ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เติมพูลวิลล่า Korea4A เป็นจุดสนใจสำหรับคนรักการถ่ายรูปคือมุมถ่ายรูปที่สวยงามมากมาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ห้องพักหรือบริเวณรอบๆ สถานที่ คุณจะพบมุมถ่ายรูปที่สวยงามและสไตล์เกาหลีที่นี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นซุ้มสวยๆ หรือสวนที่อุดมไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ที่งดงาม ที่นี่เป็นสวรรค์ของนักถ่ายรูปและแฟชั่นลาวนจ์ที่กำลังมองหาสถานที่สวยๆ ในการถ่ายรูปแบบเกาหลีสุดชิลคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในพูลวิลล่า Korea4A ในราคาที่เริ่มต้นเพียง 6,900 บาทต่อคืนสำหรับ 12 ท่านในวันธรรมดา (อาทิตย์-พฤหัส), และราคาคืนละ 11,900 บาทสำหรับวันศุกร์และวันเสาร์

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า Korea4A เป็นสถานที่พักผ่อนที่สุดในการพบกับความสุขและความผ่อนคลายในวันหยุดของคุณ อย่าพลาดโอกาสที่จะสนุกกับเพื่อนๆ และครอบครัวในบ้านสไตล์เกาหลีที่ยอดเยี่ยมนี้ รีบจองตอนนี้และพบกับความสุขแบบเกาหลีและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites