รีวิว พูลวิลล่าKorea 6A บ้านพักสุดหรูในหาดพัทยาเหนือ

ทริปสุดพิเศษของคุณในหาดพัทยาเหนือกำลังจะมาถึง! พูลวิลล่า Korea 6A คือที่พักสุดหรูที่นี่ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ยากจะลืมไปตลอดชีวิตของคุณ พูลวิลล่านี้มาพร้อมกับ ห้องนอน 4 ห้องและห้องน้ำ 4 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพร้อมกัน ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไปและความสะดวกสบายที่สูงสุด พูลวิลล่า Korea 6A คือที่พักที่คุณกำลังหา!

พูลวิลล่า Korea 6A  พบกับความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก

Korea 4A Korea 4A Korea 4A

พูลวิลล่า Korea6A ตั้งอยู่ที่หาดพัทยาเหนือ ในพื้นที่ที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศทะเลและธรรมชาติอันงดงามของหาดพัทยาเหนือ อีกทั้ง คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของพัทยาได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

Korea 4A

Korea 4A

เมื่อคุณเลือกพักที่พูลวิลล่า Korea6A คุณจะได้รับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย ภายในที่พักมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่คุณสามารถสนุกกับน้ำและความสดชื่นของทะเลสาบได้ตลอดวัน และระบบคลอรีนที่ถูกใจและประสบการณ์การพักอย่างสะดวกสบาย

Korea 4A

Korea 4A

สำหรับคนเพิ่มเติมในกลุ่มของคุณ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมน้อยมาก ท่านละเพียง 500 บาทต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่ามากเมื่อเทียบกับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่คุณจะได้รับไม่ต้องกังวลเรื่องการพาเพื่อนสมาชิกในครอบครัวของคุณมาพักด้วย เพราะที่พักของเรายินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก สัตว์เลี้ยงขนาดกลาง และสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่ ค่าบริการสำหรับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็กเพียง 300 บาท สัตว์เลี้ยงขนาดกลาง 500 บาท และสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่เพียง 1,000 บาทสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันพูลวิลล่า Korea6A มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักที่สุดเพื่อสุขภาพ ที่นอนสำรองเตียง 5 ฟุต 4 ที่ที่นอนเสริม (ฟูกหมอนและผ้าห่ม) จะทำให้คุณนอนหลับสบายและสดชื่นตลอดวันหากคุณต้องการบริการเพิ่มเติม เช่น น้ำแข็งถุงละ 50 บาท หรือการเช่าสระว่ายน้ำส่วนตัว ค่าบริการจะเรียกเก็บตามราคาที่ระบุ อีกทั้ง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กว้าง 3 เมตร ยาว 8 เมตร ลึก 1.5 เมตร ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสนุกสนานที่น้ำและสดชื่นที่พักของเรามาพร้อมกับอุปกรณ์ครัวครบครัน เช่น เตาแก๊ส เตาปิ้งย่าง จาน ถ้วย ชาม แก้ว ช้อน ซ้อม กระทะ หม้อ หม้อหุงข้าว ตะหลิว ทัพพี ครก สาก ตู้เย็น และตู้อบไมโครเวฟ เพื่อให้คุณสามารถทำอาหารและสร้างความสนุกสนานในการทำอาหารในบ้านไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่พักของเรามีที่จอดรถให้บริการ แบ่งกันเฉลี่ย 2 คันต่อบ้าน ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า Korea6A มีความสะดวกสบายมากมายอื่น ๆ เช่น มีทีวีทุกห้อง สถานที่ปิ้งย่างบาบีคิว และผ้าเช็ดตัวที่ครบครันให้บริการ เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ทริปของคุณเป็นทริปที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ ดังนั้นคุณอย่าพลาดที่จะมาพักที่พูลวิลล่า Korea6A ในการท่องเที่ยวถัดไปของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites