รีวิวเข้าพัก พูลวิลล่า Korea 6B พักผ่อนและสนุกสนานในวันหยุด

Korea 6B ความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรองรับคุณที่พูลวิลล่า Korea6B ที่ตั้งอยู่ที่หาดพัทยาเหนือ ที่สามารถต้อนรับคนได้สูงสุดถึง 15 ท่านพร้อมเป็นที่พักสุดหรูสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาที่พักพิเศษในการเที่ยวที่หาดพัทยา เรามาทำความรู้จักกับสิ่งที่พูลวิลล่า Korea6B มีให้คุณได้สัมผัส

พูลวิลล่า Korea 6B ที่พักสำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนในหาดพัทยาเหนือ

Korea 4A Korea 4A Korea 4A

พูลวิลล่า Korea6B เป็นที่พักหรูหราที่มี 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่สามารถต้อนรับคนได้สูงสุดถึง 15 ท่าน โดยคุณจะได้พักอยู่ในสถานที่ที่ทันสมัยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องนอนมีทีวีและเตียงที่มีที่นอนเสริม ทำให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณได้รับความสบายสบายที่สุดในการพักผ่อน

Korea 4A

Korea 4A

พูลวิลล่า Korea6B มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สนุกสนาน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเล่นน้ำหรือชิวได้เป็นอย่างดี หากคุณชอบสมาร์ทโฟน คุณสามารถใช้ Wi-Fi ฟรี ที่พูลวิลล่าเพื่อเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา

Korea 4A

Korea 4A

หากคุณคือคนที่ชอบทำอาหารเอง พูลวิลล่า Korea6B มีห้องครัวที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เรามีเตาแก๊สและเตาปิ้งย่างสำหรับคุณที่ชอบทำอาหารบนบาร์บีคิว และมีอุปกรณ์ครัวหลากหลาย เช่น จาน ถ้วย ชาม แก้ว และอื่น ๆ ที่คุณจะต้องการสำหรับการทำอาหารและเตรียมอาหารพูลวิลล่า Korea6B ยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่คุณควรทราบ หากคุณมีสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก คุณจะต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติม 300 บาท และ สัตว์เลี้ยงขนาดกลาง 500 บาท ส่วนสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่จะต้องชำระค่าบริการเพิ่มเติม 1,000 บาทที่พูลวิลล่า Korea6B คุณจะพบสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สะดวกสบายมีระบบคลอรีน เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนของคุณได้สนุกกับ การว่ายน้ำ อีกทั้งยังมี ห่วงยางแฟนซี ที่ให้คุณได้รับประสบการณ์การผจญภัยในน้ำอย่างมีสไตล์ที่พูลวิลล่า Korea6B มีที่จอดรถสำหรับบ้านละ 2 คัน เพื่อให้คุณสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบายพูลวิลล่า Korea6B ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ใกล้กับหาดพัทยาเหนือ ซึ่งให้คุณสิทธิ์พิเศษในการเดินทางไปยังชายหาดและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในพัทยา ดังนั้นคุณสามารถเพลิดเพลินกับการชิวได้ตลอดวันและตอนค่ำในที่พักที่สะดวกสบายนี้

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 12 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

พูลวิลล่า Korea6B เป็นที่พักที่ให้คุณรู้สึกเหมือนบ้าน แต่ที่นี่คุณยังสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างหรูหรา รีบจองวันนี้เพื่อรับประสบการณ์ที่พักที่สุดคุ้มค่าในหาดพัทยาเหนือกับพูลวิลล่า Korea 6Bและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites