บ้าน Lemon Beach ใกล้หาดลับ มีสไลเดอร์ บรรยากาศดี 2024

Lemon Beach เมื่อพูดถึงชื่อพัทยา หลายคนคงนึกถึงทะเลสวยๆ น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆที่พร้อมให้ทุกคนได้ลงเล่นน้ำ เดินเล่นชายหาดหรือชมทัศนียภาพที่แสนสวยงามเท่านั้น แต่แท้จริงแล้ว พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่รอให้ทุกท่านได้ไปเยี่ยมเยียนและใช้เวลาที่แสนสนุก สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่จะพาลูกๆไปเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดหรือช่วงปิดเทอม ที่พัทยาก็มีสวนน้ำ สวนสนุกหรือท่านที่ชอบสไตล์ชิลด์ๆก็มีคาเฟ่ ร้านอาหารมากมายไว้รองรับกันแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่ามาที่นี่ได้ครับทุกอย่างเลยจริงๆค่ะ

Lemon Beach ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงแบบจัดเต็ม

Lemon Beach

Lemon Beach

Lemon Beach

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนกันที่บ้าน LemonBeach ที่พัทยา ที่มาพร้อมกับหาดลับส่วนตัว อยู่ห่างจากที่พักเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้น ออกไปเดินเล่น ชมวิวทิวทัศน์สวยๆได้อย่างเต็มที่ ใช้เวลาพักผ่อนในจังหวะเวลาดีๆด้วยกัน ด้วยที่พักขนาด  3ห้องนอน  3 ห้องน้ำ มี5 เตียง มีเตียง 2 ชั้น 1 เตียง สามารถรองรับได้ 10-15 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด  สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่น เย็นสบาย

ที่บ้าน LemonBeach ก็ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพิ่มระดับความสนุกในการเล่นน้ำด้วยสไลเดอร์ และห่วงยางแฟนซี เล่นน้ำกันเพลินๆพร้อมอัพภาพอวดเพื่อนลงโซเชียลก็ไม่ผิดกติกา นอกจากนั้นบ้าน LemonBeach ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสิ่งบันเทิงมากมายแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูล 7ฟุต ทีวี คาราโอเกะ You tube พร้อมฟรี WIFI ไว้ให้บริการ พร้อมไฟเธคสร้างบรรยากาศ  ฟรีไฟฟ้า 100 หน่วย/คืน (หน่วยละ7฿)

มีบริการจักรยาน 2 คัน ขี่เล่นชมวิวสวยๆสนุกๆ มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง รวมถึงผ้าเช็ดตัว/สบู่เหลว ไดร์เป่าผม  มีห้องครัว พร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวครบเซ็ท ทำอาหารทานกันได้ภายในบ้านพัก ทั้งไมโครเวฟ / เตาอบ เครื่องครัว/จาน/ช้อน/แก้ว ตู้เย็น เตาปิ้งย่าง / ถังน้ำแข็ง จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวได้เลย มีที่จอดรถ จอดได้ 5 คัน จอดได้สบายๆ สำหรับใครที่พาน้องหมาน้องแมวมาด้วย

Lemon Beach

Lemon Beach

Lemon Beach

ที่บ้าน LemonBeach ก็อนุญาตให้น้องๆเข้ามาพักด้วยได้ มีค่าบริการสุดพิเศษสัตว์เลี้ยงเล็ก-กลาง ตัวละ 300 บาท ส่วนน้องแมวตัวละ 500 บาท  บ้าน LemonBeach อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 10 นาทีถึงหาดบางเสร่  10 นาทีถึงหาดบ้านอำเภอ  10 นาทีถึง Marina Yacht Club  7 นาทีถึงสวนน้ำ Cartoon Network   7 นาทีถึงสวนน้ำ รามายณะ  7 นาทีถึง Papa Beach Cafe’ , ริมผาลาพิน ( สาย IG ต้องมาค่ะ เก๋มากๆ )  10 นาทีถึงตลาดสดอาหารทะเล บางเสร่ ( ซื้อของสดมาปิ้งย่างได้ค่ะ )  วัดเขาชีจรรย์ ( มีเส้นทางปั่นจักรยาน )และSilverlake Vineyard เป็นต้น

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : นาจอมเทียน 42 พัทยา
  • จำนวนห้อง : 3ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 10-15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 4,900 บาท

หวังว่าจะถูกใจทุกท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว กับบ้าน LemonBeach  ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites