พูลวิลล่า Luca House Poolvilla บ้านหลังใหญ่ รองรับได้ 12 คน

บ้านพักพูลวิลล่า Luca House Poolvilla เป็นที่พักที่ลงตัวสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในสไตล์ความเป็นระหว่างธรรมชาติและความหรูหราของโมเดิร์น บ้านนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ซึ่งถูกออกแบบมาอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในพักผ่อนที่พูลวิลล่า Luca House Pool villa

Luca House Poolvilla จัดปาร์ตี้ มีเครื่องเสียงสำหรับร้องคาราโอเกะ

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่บ้านพักนี้ คุณจะต้องรับรองว่าคุณจะตกหลุมรักกับการออกแบบภายในที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งอย่างลงตัว และมีการจัดเตรียมอย่างดีเยี่ยมเพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทุกสิ่งทุกอย่างจะสะอาดและเรียบร้อย คุณจะพบ สไลด์เดอร์ยาวถึง 10 เมตร ที่น่าสนุกสนานสำหรับทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำ ส่วนตัวที่มีขนาด 4×7 เมตรและลึก 1.2 เมตรซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเย็นชมอากาศพร้อมกับการมีสนุกสนานในน้ำสำหรับครัวคุณสามารถใช้อุปกรณ์ครัวครบครันที่พร้อมให้บริการเพื่อปรุงอาหารแบบเชฟมืออาชีพ หากคุณต้องการแสดงความพร้อมที่จะแสดงความเท่ห์ในการร้องเพลงหรือประลองคาราโอเกะ มีห้องคาราโอเกะที่ให้บริการในบ้านเพื่อให้คุณและเพื่อนร่วมเพลงสนุกสนานไปพร้อมกัน และหากคุณต้องการสร้างประสบการณ์ของคุณเอง คุณยังสามารถเล่นพูลและเพลย์เกมอื่น ๆ ได้ในห้องพูลที่มีอยู่ในบ้าน.

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

Luca House Poolvilla

เมื่อคุณต้องการพักผ่อนและออกจากบ้านพูลวิลล่า Luca House Pool villa นี้ คุณจะพบว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจ อาทิ คาเฟ่ Black Forest, หาดจอมเทียน, หาดบ้านอำเภอ, สวนน้ำโคลัมเบีย พิคเจอร์ส อควาเวิร์ส, วิหารเซียน, สวนน้ำรามายาณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค, เขาชีจรรย์, สวนนงนุช, ตลาดน้ำ 4 ภาค, อันเดอร์วอเตอร์เวิลด์, Ocen marina yacht club, และสวนเสือพัทยา ไทเกอร์ พาร์ค ที่คุณสามารถสนุกสนานและสำรวจในระหว่างการเข้าพักของคุณราคาบ้านพักของ Luca House Pool villa ขึ้นอยู่กับวันและจำนวนคนที่เข้าพัก สำหรับวันจันทร์-วันพฤหัส ราคาคืนละ 8,900 บาทสำหรับ 12 ท่าน และสามารถเพิ่มเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้สูงสุด 18 ท่าน สำหรับวันศุกร์-วันอาทิตย์ ราคาคืนละ 9,900 บาทสำหรับ 12 ท่าน และสามารถเพิ่มเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 18 ท่าน สำหรับวันเสาร์คืนเดียว ราคาคืนละ 16,900 บาทสำหรับ 12 ท่าน และสามารถเพิ่มเสริมท่านละ 500 บาท สามารถเข้าพักได้ 18 ท่าน. กรุณาทราบว่าราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปตามวันหยุดนักขัตฤกษ์

พูลวิลล่า Luca House คือที่พักที่สวยงามและอบอุ่นที่มอบประสบการณ์พักผ่อนที่ไม่ลืมความสะดวกสบายและสันทัดเครื่องสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ พาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาพักผ่อนที่นี่และสร้างความทรงจำที่น่าทึ่งใน Luca House กับความสนุกสนานและการผ่อนคลายที่ไม่มีที่ไหนเทียบเท่าได้และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites