พูลวิลล่า Majestic 34 สิ่งอำนวยความสะดวกครบสำหรับการเข้าพัก

บ้านพักพูลวิลล่า Majestic 34 เป็นที่พักที่ยิ่งใหญ่และสะดวกสบายที่ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ มันเหมาะสำหรับกรุ๊ปขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครในพัทยา ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่สงบเย็นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในบ้านพักเหล่านี้

Majestic 34 บ้านพักขนาดใหญ่รองรับได้ถึงมากกว่า 10ท่าน

 Majestic 34

บ้านพูลวิลล่า Majestic 34 มีทั้งหมด 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง มากกว่า 10ท่านโดยทุกห้องนอนมีเตียงขนาด 6 ฟุตห้องพักและพื้นที่ส่วนกลางต่างก็สะอาดและเรียบร้อย พนักงานที่ทำงานที่นี่ใจดีและประทับใจ พวกเขาทำให้เรารู้สึกเป็นกันเองและต้อนรับเราด้วยความอบอุ่น ทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านพักนี้ดูเหมือนใหม่และอยู่ในสภาพดี คุณจะพบว่าความสะดวกสบายและสวยงาม

 Majestic 34

 Majestic 34

สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านพูลวิลล่า Majestic 34 นั้นครบครัน ที่นี่คุณจะได้พบกับห้องนั่งเล่นชั้นล่างที่ให้คุณและคนร่วมเดินทางของคุณเพลิดเพลินกับคาราโอเกะ และห้อง party ชั้นบนที่มาพร้อม โต๊ะพูล คาราโอเกะ และเครื่องปาเป้า ที่นี่คุณจะสามารถจัดเล่นเกมพูลหรือแข่งคาราโอเกะได้อย่างสนุกสนานและไม่ว่าคุณจะเป็นเชฟมือโปรหรือเพียงแค่คนรักการทำอาหาร เตา BBQ และอุปกรณ์ครัวครบครันที่นี่จะทำให้คุณสามารถปรุงอาหารและสนุกกับการทานอาหารร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย

 Majestic 34

 Majestic 34

 Majestic 34

 Majestic 34

ที่บ้านพูลวิลล่า Majestic-34 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สไลด์เดอร์ยาวถึง 14 เมตรที่เหมาะสำหรับคนรักความตื่นเต้น ห่วงยางเป็ดสำหรับคนที่ชื่นชอบ สระว่ายน้ำ และมีบาร์ริมสระสำหรับการพักผ่อนที่สบายๆ ริมน้ำบ้านพูลวิลล่า Majestic-34 ตั้งอยู่ใกล้หาดพัทยาเหนือเพียง 4 กิโลเมตร และใกล้ห้าง Terminal 21 และ Central Pattaya เพียงไม่กี่กิโลเมตร เมื่อคุณพักที่นี่ คุณจะสามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างสะดวกสบายพูลวิลล่า Majestic-34 มีห้องพักที่สามารถรองรับได้ถึงมากกว่า 10ท่าน ที่นี่มีห้องนอนมากมายที่สะดวกสบาย มีห้องน้ำในทุกห้องนอนและห้องน้ำรวมที่สะอาดและสะดวกสบาย ห้องพักที่มีวิวที่สวยงามและเปิดโอกาสให้คุณเชื่อมต่อกับธรรมชาติในบริเวณนี้ ห้องครัวมีอุปกรณ์ครบครันและเหมาะสำหรับการทำอาหารเพื่อครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางและสะดวกสบาย

พูลวิลล่า Majestic-34 เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มคนใหญ่ที่ต้องการสถานที่พักขนาดใหญ่และสะดวกสบายในการเดินทางมาพักผ่อนในสถานที่หรูหรา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่นี่ที่คุณจะไม่ลืมในช่วงเวลาที่มีความสุขในพูลวิลล่า Majestic 34และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites