พูลวิลล่า Majestic 43 พัทยา บ้านสวย บรรยากาศดี ธรรมชาติ

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักที่น่าสนใจและหรูหราในพัทยาสำหรับครอบครัวหรือกรุ๊ปขนาดใหญ่ พูลวิลล่า Majestic 43 ก็อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ! พูลวิลล่านี้มี ห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง และ ห้องน้ำทั้งหมด 3 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับได้ถึง 10 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ทำให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่สุดของความสุขและสังสรรค์ได้อย่างมากมาย

Majestic 43 มีพื้นที่ทำกิจกรรมทั้งในบ้านและนอกบ้าน

Majestic 34

Majestic 34

ทุกห้องนอนในพูลวิลล่า Majestic-43 เป็นห้องเดียวกันและมีเตียงขนาด 6 ฟุต ซึ่งทำให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายสุข นอนได้ที่ห้องนอนห้องละ 2 เตียงหรือห้องละ 1 เตียงตามที่คุณต้องการพูลวิลล่า Majestic-43 เป็นที่พักที่สวยงามและน่าอยู่มาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของพัทยา ที่ใกล้กับชายหาดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ แต่พูดถึงความเป็นส่วนตัวแล้ว มันก็เป็นที่พักที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง

Majestic 34

Majestic 34

นอกจากนี้ ทุกห้องนอนยังมีห้องน้ำในตัวและ TV ทำให้คุณสามารถสัมผัสความสบายและความสะดวกสบายได้อย่างเต็มรูปแบบห้องพักของ Majestic-43 มีขนาดใหญ่พอที่จะรองรับกลุ่มครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพร้อมกัน มีห้องนอนหลักที่สะดวกสบายและบริการที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ห้องนอนมีวิวสวย ๆ ที่มองออกไปที่สระว่ายน้ำและสวนที่ร่มรื่นหากคุณชอบในการรับประทานอาหารและสนุกสนานกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว พูลวิลล่า Majestic-43 มีห้องนั่งเล่นชั้นล่าง 1 ห้องที่คุณสามารถร้องคาราโอเกะได้และห้อง party ชั้นบน 1 ห้องที่มีโต๊ะพูล เครื่องปาเป้า และคาราโอเกะ ซึ่งจะทำให้คุณไม่มีเวลาที่จะเบื่อครัวในพูลวิลล่า Majestic-43 ก็มีอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งคุณสามารถเตรียมอาหาร BBQ หรือเสิร์ฟเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงการเชื่อมต่อ Wi-Fi ฟรี โต๊ะพูล บาร์ริมสระ และเครื่องปาเป้า ที่จะเพิ่มความสนุกสนานในการพักผ่อนของคุณ

พูลวิลล่า Majestic-43 ตั้งอยู่ในโซนพัทยาเหนือ ใกล้หาดพัทยาเหนือเพียง 4 กิโลเมตร และ ห่างจากห้าง Terminal 3 เพียง 3 กิโลเมตร และห้าง Central Pattaya เพียง 2.7 กิโลเมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญของพัทยาได้อย่างสะดวกและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites