พูลวิลล่า Majestic 44 มี 3 ห้องนอนกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

ถ้าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่สวยงามและสะดวกสบายในพัทยาใต้ พูลวิลล่า Majestic 44 อาจเป็นที่ต้องการของคุณ บ้านพูลวิลล่านี้มาพร้อมกับห้องนอน 3 ห้องที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านหลังตัวเองทุกครั้งที่มาพักที่นี่ ในความเงียบสงบของหมู่บ้าน Majestic-44  ที่ตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ในภายใต้บ้านอาศัยนี้คุณจะพบกับความสงบสุขและความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก บ้านพูลวิลล่าที่มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวให้คุณและครอบครัวได้รับความสุขและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

Majestic 44  สระว่ายน้ำและอุปกรณ์พร้อมสำหรับปาร์ตี้

Majestic 34

Majestic 34

Majestic 34

บ้าน Majestic-44  มี 3 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวพร้อมกัน ห้องนอนขนาดใหญ่มาพร้อมเตียง ขนาด 6 ฟุต และ 5 ฟุต ซึ่งทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ห้องน้ำก็มีความสะอาดและสวยงามอย่างพร้อมที่พักมีพื้นที่รับแขกที่สามารถตั้งโต๊ะทานข้าวและโซฟาให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนร่วมเที่ยวนั่งพักผ่อนกัน ครัวยุโรปกว้างขวางมาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ซึ่งคุณสามารถนำมาใช้ในการทำอาหารเมนูที่คุณชื่นชอบได้

Majestic 34

Majestic 34

Majestic 34

พูลวิลล่านี้มาพร้อม สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่สวยงาม ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนในน้ำหรือนั่งบนริมสระได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กลางแจ้งข้าง สระว่ายน้ำ ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารหรือสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อน นี่เป็นที่ที่ดีที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่ดีและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ร่วมกันที่พักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น ทีวีต่ออินเตอร์เน็ตมีฟรีไวไฟ ซึ่งช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถสำหรับ 2 คันหน้าบ้านเพื่อความสะดวกในการเดินทางพูลวิลล่า Majestic-44 ตั้งอยู่ในหมู่บ้านมาเจสติกเรสซิเด้นซ์บนเขาพระตำหนัก ที่ตั้งนี้ทำให้คุณสามารถเดินเพียงเล็กน้อยก็ไปถึงหาดส่วนตัวที่มีระยะทางเพียง 200 เมตร เป็นสถานที่ที่คุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่อยู่ใกล้กับธรรมชาติและทะเลที่สวยงามนอกจากนี้ยังมีร้านคาเฟต์ชื่อดังและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่าง 3mermaid, Choccolate factory, The forest, Sky gallery และ The oxygen ที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศและอาหารอร่อยได้อย่างสะดวกสบาย

พูลวิลล่า Majestic-44 เป็นที่พักที่สวยงามและสะดวกสบายที่เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสั้นๆ หรือการเที่ยวอาทิตย์หรือต่ออาศัยในระยะยาว ที่นี่คุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำและแสนสุขและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites