พูลวิลล่า Malibu รีวิวที่พักสุดหรูสำหรับครอบครัวและเพื่อน 2024

หากคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูในหาดพัทยาที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและครบเครื่องสิ่งอำนวยความสะดวก พูลวิลล่า Malibu Pool villa อาจเป็นตัวเลือกที่คุณต้องการ! ที่พักนี้มาพร้อมกับหลายสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างแน่นอน

Malibu 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

Malibu

Malibu

Malibu

มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสำหรับการพักผ่อนที่สุดหรู มีห้องนอนหลายห้องที่มีห้องน้ำในแต่ละห้อง ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารเองได้ สระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการสนุกสนานของครอบครัว รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่ในร่มเงาที่ใช้ในการพักผ่อนพูลวิลล่า Mali bu Pool villa มีทั้งหมด 4 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่จะพักได้อย่างสบายเพียงแค่คุณพักครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ก็ไม่มีปัญหา ทุกห้องนอนมาพร้อมเตียงที่มีขนาดต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักทุกคนหากคุณเป็นคนที่ชอบว่ายน้ำ พูลวิลล่า Mali-bu Pool villa มี สระว่ายน้ำ ส่วนตัวที่สามารถให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ได้สนุกสนานกันตลอดวัน

Malibu

Malibu

Malibu

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้าน แม้คุณจะอยู่ห่างจากบ้านเล็กน้อย มีคาราโอเกะ เพื่อความบันเทิง โต๊ะพูลสำหรับคนที่ชอบเล่นพูล และอุปกรณ์ครัวที่คุณสามารถใช้ทำอาหารอร่อยได้เอง นอกจากนี้ยัง มีเตาบาร์บีคิวและถังน้ำแข็ง ให้บริการด้วย

Malibu

Malibu

ที่พักยังมีอุปกรณ์สำหรับการอาบน้ำและทำผม และเครื่องทำน้ำอุ่นเพื่อความสะดวกในการอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมี WIFI และไฟฟ้าฟรีให้บริการ ถ้าคุณมากับรถส่วนตัว คุณไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่พักนี้มีที่จอดรถสำหรับ 2-4 คันพูลวิลล่า Mali-bu Pool villa รองรับสูงสุด ไม่เกิน 15 ท่าน ซึ่งคุณสามารถเสริมเตียงเพิ่มได้โดยการจองล่วงหน้า สำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ปี คุณสามารถเข้าพักฟรีได้สูงสุด 3 ท่านพูลวิลล่า Mali-bu Pool villa ตั้งอยู่ในหาดพัทยา เพียง 3 กม. ห่างจากทะเล เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเข้าถึงหากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลและชายหาดที่พักนี้อยู่ในบริเวณที่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพัทยา เช่น หาดจอมเทียน สวนน้ำรามายาน่า เดินทางไปยังเมืองเก่าพัทยาเพื่อสัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น และสนุกกับชีวิตกลางคืนที่เต็มไปด้วยบันเทิง

เรายินดีให้บริการคุณลูกค้าทุกท่านและหวังว่าคุณจะมีการพักผ่อนที่ดีที่พูลวิลล่า Mali-bu Pool villa ในหาดพัทยาและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites