Mermaid 3 ครบครันด้วยสิ่งบันเทิง

Mermaid 3 อยากไปเที่ยวทะเลสวยๆ น้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ ไม่ต้องไปไหนไกล Mermaid3 ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกการพักผ่อนของคุณอย่างแน่นอน ไม่เพียงสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายเท่านั้น แต่ที่พัทยา ยังมาพร้อมกับสถานที่พักสวยๆที่คุณเลือกได้ และที่พักที่อยู่ในความสนใจของผู้คนในตอนนี้คือที่พักดีๆแบบพูลวิลล่า ที่มีความเป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย สบายๆชิลด์ๆ

ที่พัก Mermaid 3  จัดสรรพื้นที่ใช้สอยลงตัว

Mermaid 3

Mermaid 3

Mermaid 3

Mermaid 3

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกันที่บ้าน Mermaid3 ที่สดชื่น ร่มรื่น เย็นสบายมากๆเป็นพูลวิลล่าเปิดใหม่  ด้วยที่พักขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 8-10 ท่าน ทำเลดี  ตั้งอยู่ในย่านหาดจอมเทียน อยู่ห่างทะเลเพียง 300 เมตรเท่านั้น ออกไปเดินเล่นรับลมเย็นๆ ชมวิวสวยๆได้แบบเต็มตา  พื้นที่กว้างขวาง มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่ชอบความสดชื่นเย็นฉ่ำ

บ้าน Mermaid3 ก็มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว เล่นน้ำกันได้แบบสุดมันส์พร้อมด้วยสไลเดอร์ ห่วงยางแฟนซีและลุกบอลในสระ  สายปาร์ตี้ สายเฮต้องมา เพราะครบครันด้วยสิ่งบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นคาราโอเกะ โต๊ะพูล มีไฟเธค สร้างบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน  มีห้องครัว มาพร้อมด้วยเครื่องครัวแบบครบเซ็ท พร้อมเตาปิ้งย่าง ถังน้ำแข็ง จาน ชาม ช้อน แก้วน้ำ ฟรีไฟฟ้า 70 หน่วย ใช้เกินนี้จ่ายเพิ่มหน่วยล่ะ 7 บาท

Mermaid 3

Mermaid 3

Mermaid 3

ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน สามารถพาน้องแมวน้องหมาให้เข้ามาพักด้วยได้ โดยมีค่าบริการตัวละ 300 บาท Mermaid3 อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ร้านสะดวกซื้อ และตลาด เช่น ร้านอาหารปูเป็นและครัวลุงไสว เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งที่พักของครอบครัวและของเดอะแก็งค์ในช่วงวันหยุด วันสบายๆที่ผ่อนคลายได้แบบลงตัวจริงๆ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน พัทยา
  • จำนวนห้อง : 2ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
  • จำนวนคน : 8-10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : 4,900 บาท

ห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ สำหรับท่านที่กำลังมองหาที่พักดีๆ บรรยากาศสดชื่น เย็นสบายในสถานที่ที่เป็นส่วนตัว ต้องมาเช็คอินกันที่ Mermaid3 ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อยู่ใกล้ทะเล ได้กลิ่นอายของความเป็นทะเลกันแบบเต็มอิ่ม  และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

 

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites