Mew Pool 1 บ้านพักใกล้ทะเลในพัทยา สำหรับเที่ยวแบบครอบครัว

Mew Pool 1 เมืองพัทยาเป็นจุดหมายที่เต็มไปด้วยอรรถรสและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ในการเยี่ยมชมเมืองนี้ที่มีความเป็นที่นิยมในทุกฤดูกาล คุณควรพักผ่อนอย่างสบายในบ้านพักที่สวยงามและเรียบหรู เราขอแนะนำให้คุณพักที่พูลวิลล่า Mew Pool 1 ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการในการทำให้ความทรงจำของคุณในพัทยาเป็นประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่.

Mew pool 1 มี 5 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ รองรับได้ถึง 20 คน


Mew Pool 1

บ้านพูลวิลล่า Mew Pool-1 ตั้งอยู่หน้าหาดจอมเทียน และมีระยะทางจากทะเลเพียง 6.3 กิโลเมตรเท่านั้น คุณจะพบกับความสวยงามและความเงียบสงบที่นี่ บ้านพักนี้ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ที่หรูหราและโมเดิร์น ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเองบ้าน Mew Pool-1 มีทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ ซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าพัก ได้สูงสุดถึง 20 คน ทุกส่วนของบ้านถูกตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นมินิมอลเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายสะดวกในทุกช่วงเวลาของการเข้าพักของคุณ

Mew Pool 1

Mew Pool 1

Mew Pool 1

นอกจากนี้ยังมี สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่มีความสวยงาม และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนกลางเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างสบายโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ ในช่วงเวลาการพักผ่อนของคุณนอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราได้กล่าวมา ยังมีโซนห่วงยางแฟนซีและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้คุณและครอบครัวของคุณสนุกสนานในบ้านพักของคุณ. ไม่ว่าคุณจะอยากจัดเล่นคาราโอเกะ, เล่นบิลเลียด, หรือแค่อยากมีความสนุกสนานในการร่วมเล่นเกมกับเพื่อน ๆ ที่นี่คุณสามารถทำได้ทุกอย่าง.

Mew Pool 1

Mew Pool 1

Mew Pool 1

Mew Pool 1

ราคาเริ่มต้นสำหรับการพักผ่อนที่ Mew Pool-1 คือ 10,000 บาท ต่อคืน ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อน บ้านพูลวิลล่านี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายและไม่มีข้อจำกัดใด ๆ Mew Pool-1 ไม่เพียงแต่เป็นบ้านพักหรูหราที่สวยงาม แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจได้อย่างไม่จำกัด. เราได้สร้างพูลวิลล่านี้ด้วยความใส่ใจในทุกจุดและรายละเอียด เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการพักผ่อนของคุณในพัทยาครั้งนี้

\เมื่อคุณมาพักที่ Mew Pool-1 คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรจากทีมงานของเรา พร้อมกับการบริการที่ยอดเยี่ยมและความเอาใจใส่ในทุกด้าน พูลวิลล่า Mew Pool-1 เป็นสถานที่ที่คุณจะพบความผ่อนคลายและความสุขในการพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะมากับครอบครัวหรือเพื่อน พูลวิลล่านี้สร้างขึ้นเพื่อให้คุณสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจที่สุดในการเยี่ยมชมพัทยาและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites