พูลวิลล่า Mew Pool 3 ที่พักที่สะดวกสบายและตกแต่งได้สวยงาม

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยาที่มีทั้งความสะดวกสบายและความสวยงาม พูลวิลล่า Mew Pool 3 คือที่ที่คุณควรพิจารณาอย่างสำคัญ! บ้านพักนี้มีรายละเอียดและความสะดวกสบายที่คุณจะไม่พลาดเลย มาดูกันว่าที่พักนี้มีอะไรบ้างที่ทำให้คุณต้องการกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

Mew Pool 3   บรรยากาศดีและร่มรื่น สำหรับการเข้าพัก

Mew Pool 3

Mew Pool3 เป็นพูลวิลล่าที่มาพร้อมกับโครงสร้างที่งดงาม หากคุณต้องการที่พักที่มีบรรยากาศดีและร่มรื่น ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่ง คุณจะได้รับความสง่างามของพื้นที่บ้านที่สร้างเป็นสวนหย่อมรื่น ภายในบ้านมีเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้คุณรู้สึกเหมือนบ้านของคุณเอง

Mew Pool 3

Mew Pool 3

Mew Pool 3

Mew Pool 3

บ้าน Mew Pool3 มาพร้อมกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ทำให้คุณและครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนของคุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้ตลอดวัน ที่นี่คุณสามารถสนุกกับการว่ายน้ำสดชื่นหรือเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ได้อย่างอิสระ Mew Pool3 ตั้งอยู่ในพัทยาใต้ แค่ 4.9 กิโลเมตรจากทะเล เป็นที่พักที่มีพื้นที่กว้างขวาง มีทั้งหมด 5 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ ที่สามารถรับคนพักได้สูง สุดถึง 10 คน คุณจะได้สัมผัสกับความสบายและความสง่างามของที่พักนี้ในทุกๆ มุม.

Mew Pool 3

Mew Pool 3

Mew Pool 3

ครัวของ Mew Pool3 มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะต้องการทำอาหารในบ้านหรือพิกนิกกลางระหว่างการพักผ่อน ที่นี่คุณจะพบครัวทั้งภายในตัวบ้านและภายนอกบ้าน และมีอุปกรณ์ครัวครบครันเช่น ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาน้ำร้อน และเครื่องปิ้งขนมปัง ที่จะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างสะดวกสบายนอกจากความสะดวกสบายในบ้าน ที่พัก Mew Pool3 ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ห้องคาราโอเกะและโต๊ะพูลสำหรับปาร์ตี้หรือสังสรรค์ ที่นี่คุณสามารถสร้างความสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัวได้ บ้านนี้มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและใช้งานได้จริง ซึ่งจะเพิ่มความสุขในการพักผ่อนของคุณ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ซอย พระตำหนัก 4 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 8,900 บาท

Mew Pool3 คือพูลวิลล่าที่มาพร้อมกับราคาไม่แพงแต่มีความสะดวกสบายและความสวยงามในระดับสูง ที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นวันที่แสนสบายและเต็มไปด้วยความรื่นรมย์ ที่นี่คือที่พักที่คุณจะพบความพอใจและความสุขในการพักผ่อนของคุณแน่นอน. ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยา อย่าพลาดโอกาสที่จะเข้าพักที่ Mew Pool3 และความสะดวกสบายที่ไม่มีวันลืมและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites