พูลวิลล่า Midas Poolvilla บ้านพักสไตล์ไทย สวยน่าพัก 2024

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ในจอมเทียนบีช พูลวิลล่า Midas Poolvilla ก็เป็นที่ต้องมาลองพักครั้งหนึ่งครับ ที่นี่ไม่ใช่บ้านหลังเก่าแบบธรรมดา แต่เป็นบ้านพักสไตล์บ้านไทยที่ถูกออกแบบอย่างลงตัวและสวยงาม ทำให้คุณตื่นเต้นและตื่นใจทุกวันที่พักอยู่ที่นี่ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบความสงบหรือคนที่ชอบสนุกสนาน เรามีที่พักที่เหมาะกับทุกสไตล์การพักผ่อน

Midas Poolvilla พื้นที่ภายในบ้านกว้าง ทำกิจกรรมได้หลายอย่าง

Midas Poolvilla

Midas Poolvilla

Midas Poolvilla

Midas Pool villa เป็นที่พักแบบบ้านไทยที่ถูกออกแบบอย่างลงตัว ไม่เพียงแค่สวยงามและโดดเด่น แต่ยังเสริมสร้างความสะดวกสบายและความสนุกสนานในทุกมุมของบ้าน พื้นที่ภายในถูกออกแบบให้กว้างขวางและสามารถใช้สอยได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสกับความสงบในระยะสั้นหรือจัดปาร์ตี้ใหญ่ในร่มหรือบริเวณนอกบ้าน คุณสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศสงบๆ พร้อมระเบียงที่สามารถนั่งรับประทานอาหารกลางแจ้งได้พูลวิลล่า Midas Pool villa มี 3 ห้องนอนและ 4 ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว ทุกห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำแบบอ่างร้อนเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการอาบน้ำหรือการพักผ่อนในอ่างอาบน้ำ และห้องพักมีระบบกันเสียงเพื่อให้คุณมีความส่วนตัวแบบไม่มีสะดุดตาใคร

Midas Poolvilla

Midas Poolvilla

Midas Poolvilla

ในบ้านพักมี ห้องครัวที่ครบครัน ด้วยอุปกรณ์ต่างๆ เช่น เตาเต็มตา ตู้เย็น เครื่องครัว ไมโครเวฟ และโทสเตอร์ เพื่อให้คุณสามารถเตรียมอาหารเองได้ตามใจชอบ และไม่ต้องรีบกลับบ้านหาอาหารที่นอกบ้าน นอกจากนี้ยังมีเครื่องซักผ้าให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักพร้อมทั้งพื้นที่ระเบียงที่สามารถนั่งรับประทานอาหารกลางแจ้งได้ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสงบและมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยัง สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักผ่อนได้ด้วยความสบายใจ

Midas Poolvilla

Midas Poolvilla

หากคุณต้องการสนุกสนานในน้ำ พูลวิลล่า Midas ยัง มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้บริการ ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำหรือเล่นน้ำ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปพร้อมกับครอบครัวหรือเพื่อนร่วมทางนอกจากนี้ยังมีระเบียงที่มองเห็นวิวสวนที่สวยงาม เพื่อให้คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสความสงบท่ามกลางธรรมชาติ ที่จอดรถส่วนตัวฟรีและบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี ที่พูลวิลล่า Midas จะทำให้คุณได้ที่พักที่สบายและมีความสุขในทุกวันของการเที่ยวผ่อน

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : 172/157 A95 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 10 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081
  • ราคา : 4,000 บาท

พูลวิลล่า Midas เป็นที่พักที่ทำให้คุณสามารถสร้างความทรงจำที่สำคัญไปพร้อมกับคนรักในวันหยุดและการเที่ยวทะเลที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานได้อย่างไม่จำกัดและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites