Modern Loft Pool villa สไตล์โมเดิร์นล็อฟ พื้นที่บ้านใหญ่ 2024

Modern Loft กำลังมองหาที่พักที่สมบูรณ์แบบในการผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนและคนรักของคุณ วันนี้เราขอเสนอบ้านพูลวิลล่าสไตล์โมเดิร์นล็อฟ ที่เป็นที่พักหรูหราและสะดวกสบายที่ช่วยให้คุณสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางของคุณที่พัทยา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่จอมเทียน ที่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อเซเว่น และตลาดสด พูลวิลล่านี้เป็นสถานที่พักที่จะทำให้คุณตื่นขึ้นในทุกเช้าพร้อมกับความสุขและความผ่อนคลายในบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นล็อฟที่ทันสมัย

Modern Loft Pool villa 6 ห้องนอนและ 7 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่

Modern Loft

Modern Loft

Modern Loft

พูลวิลล่านี้เป็นบ้านพักขนาดใหญ่ที่มีชั้นเดียว พร้อม 6 ห้องนอนและ 7 ห้องน้ำ เพียงพอที่จะต้อนรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนให้เข้าพักได้อย่างสบายเสมอ พื้นที่กว้างขวางกว่า 1 ไร่ทำให้คุณสามารถจัดงานเลี้ยงหรูหราหรือสังสรรค์ได้อย่างสบายใจ และสามารถแสดงความสามารถในการว่ายน้ำได้ที่สระว่ายน้ำขนาด ใหญ่ยาวถึง 15 เมตรซึ่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นมาก ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือต้องการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำพูลวิลล่าไม่เพียงแค่มีพื้นที่ใหญ่ แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ภายในบ้านคุณจะพบกับห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่พร้อมชุดโซฟานั่งสบาย ที่นั่ง co-working space ที่ใช้งานสไตล์ร่วมทำงาน และอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี สำหรับคนที่ต้องการทำงานหรือติดต่อกับโลกภายนอก

Modern Loft

Modern Loft

Modern Loft

ในห้องนอนคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอาทิตย์ละ 6 ห้องนอน ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น โทรทัศน์สมาร์ททีวีที่มาพร้อมเครื่องเสียง คาราโอเกะ ห้องครัวที่มีอุปกรณ์ทำครัวให้ครบทุกอย่าง และเตาปิ้งย่าง รวมถึงมีถังน้ำแข็งให้ใช้งาน และเครื่องปรับอากาศที่สะดวกสบายทั้งหลัง

Modern Loft

ราคาของบ้านพูลวิลล่านี้ขึ้นอยู่กับวันเข้าพักและจำนวนคน โดยราคาของบ้านพูลวิลล่าคือดังนี้:

  • อาทิตย์-พฤหัส: 23,900 บาท/คืน สำหรับ 15 คน
  • ศุกร์-เสาร์: 27,900 บาท/คืน สำหรับ 15 คน
  • นักขัตฤกษ์: 27,900 บาท/คืน สำหรับ 15 คน
  • ปีใหม่/สงกรานต์: 28,900 บาท/คืน สำหรับ 15 คน

หากคุณมาเกินจำนวน 15 คน คุณสามารถเพิ่มคนละ 1,000 บาท/คน/คืนได้ และพูลวิลล่าสามารถรองรับได้สูงสุด 25 คน

พูลวิลล่า Modern-Loft Pool villa คือสถานที่พักที่ให้คุณมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางของคุณที่พัทยา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหรือเพื่อจัดงานสำคัญ เราหวังว่าคุณจะเข้าพักและสร้างความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ที่นี่ครับ รีบจองตอนนี้และพบกับความสุขและความผ่อนคลายอันไม่มีวันลืมและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites