รีวิว พูลวิลล่า Moon Cave รีวิวที่พักสุดหรูในพัทยา

ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสุดหรูในพัทยาที่มาพร้อมความสงบ และความเป็นส่วนตัว เราขอแนะนำ พูลวิลล่า Moon Cave ให้คุณพิจารณา วันนี้เราจะพาคุณไปสำรวจสิ่งอำนวยความสะดวกและบรรยากาศที่นี่ เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกพักที่นี่ได้อย่างชัดเจน

Moon Cave 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่สำหรับกิจกรรมกว้าง

Moon Cave Moon Cave

พูลวิลล่า MoonCave Poolvilla Pattaya ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ที่ให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างแท้จริง และตัดสินใจได้ง่าย ๆ ว่าจะเดินทางไปที่ไหน เป็นพูลวิลล่าที่ตั้งอยู่ในย่าน Tiger Park Pattaya และคุณสามารถเดินทางไปถึงที่นี่ในเวลาไม่ถึง 15 นาที นอกจากนี้ หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศในเมืองพัทยา คุณสามารถขับรถเพียง 20 นาทีเพื่อเดินทางไปยังพัทยาปาร์คทาวเวอร์และสนุกกับความสนุกแห่งเมืองในที่นี่ด้วยพูลวิลล่านี้มี 3 ห้องนอน ที่ออกแบบอย่างดีเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบาย ห้องพักบางห้องมาพร้อมระเบียงส่วนตัวที่มุมมองไปยังสวน ทำให้คุณสามารถชิลเอาล่ะลุยไปยังสวนเมื่อคุณต้องการ นอกจากนี้ยังมีห้องครัวขนาดเล็กและทีวีจอแบนพร้อมช่องดาวเทียมเพื่อความสะดวกสบายของคุณ และคุณจะไม่ต้องรอคิวสำหรับห้องน้ำเนื่องจาก มีห้องน้ำจำนวน 3 ห้อง

Moon Cave

Moon Cave

Moon Cave

ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม มีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีทั่วที่ สำหรับคนที่มีรถ เป็นที่จอดรถฟรีให้บริการ และมีเครื่องปรับอากาศในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสความสดชื่นใน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และอำนวยความสะดวกสำหรับสวนเล็ก ๆ ของคุณ และอย่าลืมว่าสถานที่นี้ยังยินยอมให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าได้ด้วยถ้าคุณต้องการปล่อยความเครียดหรือชิลล์กันในวันหยุด สิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูอย่างสปาและ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก็จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถตัดสินใจว่าจะสนุกกับการแชมเปญแผ่นหินร้อนในสปา หรือจะหย่อนใจในสระว่ายน้ำที่มีบรรยากาศสวน ไม่ว่าคุณจะเลือกวิถีชีวิตใดก็ได้ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครใน MoonCave

Moon Cave

Moon Cave

ห้องพักที่นี่มีวิวสวนที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของคุณเอง สามารถชมวิวสวนอันงดงามได้ทั้งวันและทั้งคืน ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความเป็นส่วนตัวและความสงบสุขให้กับการพักผ่อนของคุณที่พักนี้มาพร้อมเครื่องปรับอากาศในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัวให้คุณสามารถนั่งพักและชิลล์เพลิดเพลินไปกับสวนเมื่อคุณต้องการ

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี
  • จำนวนคน : 8 คน
  • ราคา : 4,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

พูลวิลล่า MoonCave ซึ่งเป็นที่พักที่มีความหรูหราและความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับการเที่ยวพัทยาหรือการพักผ่อนแบบพิเศษ อย่าลืมพิจารณา MoonCave และตัดสินใจที่จะสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวที่นี่ได้เลยและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites