รีวิว พูลวิลล่า NH 1 ในพัทยา ความสนุกสนานสำหรับวันหยุด

NH 1พัทยา คือ จุดหมายการเดินทางที่มีความหลากหลายและน่าสนใจ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบาย ๆ และเต็มที่กับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ในบทความนี้ เราขอแนะนำ “พูลวิลล่า N H 1” ซึ่งเป็นที่พักที่คุณคงไม่อาจลืมไปในการเดินทางของคุณ

พูลวิลล่า NH 1 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ พักได้สูงสุด 6 คน

NH 1 NH 1 NH 1 NH 1

พัทยาเป็นเมืองที่มีความสนุกสนานและเต็มไปด้วยอรรถรสที่น่าตื่นเต้นที่ทุกคนต้องการสัมผัส. แต่หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความเรียบง่ายและสบาย ๆ ที่น่าที่จะเป็นที่อยู่ของคุณในช่วงเวลาที่คุณอยู่ในพัทยา, พูลวิลล่า N H 1 คือที่พักที่คุณควรพิจารณา N H 1เป็นบ้านพูลวิลล่าที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนและสนุกสุดสุดในพัทยาบ้านนี้มีทั้งห้องนอนที่สะดวกสบายและพื้นที่รับประทานอาหารที่กว้างขวาง, รวมถึงระเบียงขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับเล่นเกมหรือจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ในเวลาว่างของคุณ.

NH 1

NH 1

บ้านพูลวิลล่า N H 1 นี้มีทุกสิ่งที่คุณจะต้องการสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาของคุณ ห้องนอนมีที่นอนที่สะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณได้รับความผ่อนคลายที่ดีในทุกคืน พื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวางและระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถใช้สำหรับเล่นเกมหรือปาร์ตี้กับเพื่อนได้ ห้องน้ำกว้างขวาง และสะอาด มีอ่างอาบน้ำที่ใหญ่พอสมควรและอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการอาบน้ำอยู่ครบถ้วน อุปกรณ์ทำอาหารเช่นกะทะ กระทะ หรือหม้อที่ใหญ่พอที่จะทำอาหารสำหรับกลุ่มครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ก็มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เก็บอาหารและเครื่องดื่มอย่างเหมาะสม และเครื่องทำน้ำร้อนสำหรับการชงกาแฟหรือชาในเช้าวันใหม่

NH 1

NH 1

N H 1 เหมาะกับการพักผ่อนและปาร์ตี้ร่วมกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน บ้านนี้มี 2 ห้องนอนและ 3 ห้องน้ำ ที่ถูกออกแบบมาอย่างสวยงามและสะอาด ให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อน ๆ มีพื้นที่พักผ่อนที่สบายและเพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณที่พัทยา

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 6 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

ที่พัก N H 1 พูลวิลล่า พัทยา เป็นที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่กับครอบครัวหรือเพื่อน ๆ ในบรรยากาศที่เงียบสงบและสิ่งแวดล้อมธรรมชาติที่สวยงาม และที่ทำให้มันเป็นที่พักที่น่าจดจำและเหมาะสำหรับการสร้างความทรงจำที่ดีและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites