รีวิวบ้านพูลวิลล่า NH2 ได้พักผ่อนแบบส่วนตัว

บ้านพูลวิลล่า NH2 ในพัทยาเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและสะดวกสบายเหมือนบ้านตัวเอง สถานที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการสำหรับการพักผ่อนและการเข้าพักของคุณ ด้วยห้องนอนที่มีเตียงที่สะดวกสบายและพื้นที่รับประทานอาหารกว้างขวาง พร้อมระเบียงขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับสังสรรค์กับเพื่อนหรือจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่ได้ทันที

พูลวิลล่า NH2 พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ

NH2 NH2 NH2 NH2

บ้านพูลวิลล่า N H 2 เป็นที่พักที่มีความเรียบง่ายและสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนในพัทยาที่คุณต้องการจริง ๆ กับหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สมบูรณ์แบบและน่าทึ่งอย่างแท้จริง มาเริ่มต้นพูดถึงความสะดวกสบายที่พูลวิลล่า N H 2 มีเสมอกันกันกันกันกัน กับห้องนอนที่มีเตียงที่สะดวกสบายที่จะพักผ่อนในความสงบสุข และสบายสบายที่สุด ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเป็นครอบครัวหรือเป็นกลุ่มเพื่อน ทุกคนจะได้รับความสะดวกสบายที่เหมือนอยู่บ้านตัวเองมีห้องนอนหลายห้องที่ออกแบบอย่างสวยงามและสะดวกสบาย ซึ่งมาพร้อมกับเครื่องนอนที่มีคุณภาพดี เตียงนุ่มสบายที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายสบาย ห้องนอนมีที่เก็บของเยอะพอใช้ และมีพื้นที่ใหญ่ ห้องน้ำกว้างขวางและสะอาด มีอุปกรณ์ที่จำเป็นเช่นผ้าขนหนู และเครื่องใช้ในห้องน้ำที่ทันสมัยเตียงนอนและเครื่องนอนที่นี่มีคุณภาพและความสะอาดที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้คุณสามารถหลับใหลได้สบายเลย บ้านพูลวิลล่า N H 2 มี 2 ห้องนอน ที่มีการจัดอำนวยความสะดวกอย่างดี เพื่อให้คุณและครอบครัวหรือเพื่อนร่วมทางของคุณได้มีพื้นที่เพียงพอในการพักผ่อน

NH2

NH2

ห้องน้ำที่พูลวิลล่า N H 2 ทั้งหมดมีขนาดใหญ่และใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย มีอุปกรณ์จำเป็นทั้งหมดในห้องน้ำเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ว่าคุณจะต้องการอาบน้ำหรือใช้ส่วนตัวคุณจะพบว่าที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ

NH2

NH2

นอกจากนี้ ห้องนั่งเล่น N H 2 ที่นี่ถูกออกแบบให้เรียกว่า “พรีเมียม” ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราและสนุกสนาน ห้องนั่งเล่นนี้มาพร้อมกับเครื่องใช้ในครัวเพื่อให้คุณสามารถทำอาหารได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถจัดเตรียมอาหารและรับประทานได้ที่นี่อย่างสบาย มีเตาไฟฟ้าและไมโครเวฟที่ใช้งานได้อย่างง่าย และยังมีหม้อหุงข้าว ตู้เย็น และเครื่องล้างจานเพื่อความสะดวกในการเตรียมอาหาร

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : ตำบล หนองปลาไหล อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
  • จำนวนคน : 6 คน
  • ราคา : 6,900 บาท
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • ติดต่อ : 096-110-7081

 

 

หากคุณกำลังมองหาที่พักในพัทยาที่มีความสะดวกสบายและเรียบง่าย บ้านพูลวิลล่า N H 2  คือตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่ง มาพักผ่อนและสนุกสนานในธรรมชาติของพัทยากับเราวันนี้ และหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites