พูลวิลล่า Nirvana Luxury Poolvilla รองรับได้มากถึง 12 ท่าน

หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สวยงามและหรูหราในพัทยาสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พูลวิลล่า Nirvana Luxury Poolvilla คือที่เหมาะสมอย่างยิ่งในวันหยุดของคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและบรรยากาศที่เงียบสงบ ที่พักนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและยิ่งหวังในวันหยุดของคุณ

Nirvana Luxury Poolvilla 4 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

Nirvana Luxury Poolvilla

Nirvana Luxury Poolvilla

Nirvana Luxury Poolvilla

พูลวิลล่า Nirvana Luxury Pool villa มีความจุ สูงสุดสำหรับ 12 ท่าน และมีอัตราค่าบริการที่เริ่มต้นเพียง 9,900 บาท ต่อคืนในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี และ 11,900 บาท ต่อคืนในวันศุกร์ถึงวันเสาร์ สำหรับวันหยุดยาว ค่าบริการก็มีเพียง 13,900 บาท ต่อคืน เพิ่มพิเศษได้อีก 3 ท่านโดยคิดเพิ่ม 500 บาท ต่อท่าน และถ้าคุณต้องการเต็มเครื่องด้วยบริการเสริม เช่น มีฟูกหนาและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณจำเป็น เราก็ให้คุณได้ทุกอย่างโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับเด็ก ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันตามอายุของพวกเขา สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 5 ขวบ ไม่มีค่าใช้จ่ายเลย สำหรับเด็กอายุ 5 – 12 ขวบ 4 ท่านแรกฟรี และค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในกรณีที่ มีเด็กเกิน 4 คน คือ 300 บาทต่อท่าน สำหรับเด็กที่อายุเกิน 12 ขวบ จะถูกคิดราคาเหมือนผู้ใหญ่ และค่าประกันความเสียหายของบ้านในจำนวน 5,000 บาท จะถูกคืนให้เต็มจำนวนเมื่อคุณเช็คเอาท์และไม่มีความเสียหายใด ๆ บนที่พัก

Nirvana Luxury Poolvilla

Nirvana Luxury Poolvilla

Nirvana Luxury Poolvilla

พูลวิลล่า Nirvana Luxury Pool villa ตั้งอยู่ในพื้นที่บางเสร่ สัตหีบ และเป็นบ้านพูลวิลล่าที่มี 4 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ บ้านนี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อสร้างประสบการณ์พักผ่อนที่หรูหราและสะดวกสบาย ที่ตั้งของบ้านตั้งอยู่บนทำเลนาจอมเทียน และมีการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพัทยาอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย เช่น หาดจอมเทียน หาดบางเสร่ สวนน้ำ และสวนนงนุช เพียงเดินทางเพียง 10 นาทีเท่านั้นนอกจากนี้ หากคุณต้องการความเงียบสงบและสะดวกสบายในการพักผ่อน พูลวิลล่า Nirvana Luxury Pool villa ก็เป็นที่เลือกที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่คุณจะต้องการ ทำเลที่ตั้งยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย เช่น สวนนงนุช สวนน้ำ Cartoon Network ฟาร์มแกะ และหาดบางเสร่ และหาดจอมเทียน ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเดินทางไปในไม่กี่นาทีที่พักนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ในบริเวณใกล้เคียงมากมาย ซึ่งทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การกินที่หลากหลายและสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางของคุณ

ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สุดหรูในพัทยาที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้การพักผ่อนของคุณเป็นที่ที่คุณจะจำนานนาน พูลวิลล่า Nirvana Luxury Pool villa คือที่พักที่คุณควรพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความหรูหราและสะดวกสบายอย่างแท้จริงในวันหยุดของคุณและหากอยากหาที่พักอื่นๆสามารถจองได้ที่นี่เลย Casa Poolvilla

 

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649*

*If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites