Ordinary Coffee ค้นพบความเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟที่ไม่เหมือนใครที่นี่!

Ordinary Coffee เป็นสถานที่ที่ค้นพบความเป็นเอกลักษณ์ของกาแฟที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่ไม่ได้เสนอเพียงแค่กาแฟที่ทั่วไปเท่านั้น แต่เป็นการนำเสนอประสบการณ์การดื่มกาแฟที่เต็มไปด้วยความสุขและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำซากกับที่อื่น ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองและเมนูที่หลากหลาย เรายืนหนึ่งในวงการกาแฟที่นำเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำซากให้กับลูกค้าของเราทุกคน

Ordinary Coffee

Ordinary Coffee เอาใจคอกาแฟ คาเฟ่พัทยาเป็นที่ต้องมา! รับรองคุณจะหลงใหลกับรสชาติที่เฉพาะเจาะจง

ที่เดียวที่คุณสามารถเรียนรู้และสนุกได้กับกาแฟ

 • เปิดตัว OrdinaryCoffee

เมื่อคุณเดินทางมาย่านพัทยา แน่นอนว่าคุณไม่ควรพลาดร้าน OrdinaryCoffee นี้ เพราะไม่เพียงแต่เป็นร้านกาแฟที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นที่มาของความสนุกสนานและการเรียนรู้ใหม่ๆด้วย

 • ริเริ่มจากเพื่อนกัน 3 คน

ร้าน OrdinaryCoffee เกิดขึ้นจากความใฝ่ฝันของเพื่อนกัน 3 คนที่รักในกาแฟอย่างมาก โดยพวกเขาได้รวมกันก่อตั้งร้านนี้ขึ้น เพื่อแบ่งปันความสนุกและความสำเร็จที่พวกเขามีในกาแฟกับทุกคนในพื้นที่

 • สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ร้านกาแฟธรรมดา แต่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถรับรู้ถึงความเท่และเอกลักษณ์ที่เฉพาะเจาะจงของร้านนี้ได้อย่างชัดเจน

 • การตกแต่งที่น่าประทับใจ

ด้วยการตกแต่งที่สวยงามและคลาสสิก ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับการเดินทางมายังแหล่งกาแฟชั้นนำของโลก

 • คลาสสอนการทำกาแฟ

รับรู้เรื่องใหม่ๆกับเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ ที่ OrdinaryCoffee ไม่เพียงแต่มีกาแฟที่อร่อยเท่านั้น แต่ยังมีความรู้และประสบการณ์ในการทำกาแฟที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง ร้าน OrdinaryCoffee เป็นสถานที่ที่ไม่เพียงแต่ให้บริการกาแฟที่มีคุณภาพ เท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับโลกของกาแฟได้อย่างสนุกสนาน

Ordinary Coffee

บรรยากาศของร้าน

เมื่อได้เข้าไปในร้านแล้ว อย่างแรกที่จะสัมผัสได้เลยคือ กลิ่นกาแฟที่หอมอบอวล อยู่ในร้าน กลิ่นกาแฟที่หอมอบอวล ใครที่สายทานกาแฟ คอกาแฟ ชื่นชอบในกาแฟ ต้องชอบและถูกใจมากแน่ๆ เพราะกลิ่นจะลอยแตะจมูกมาเลย บรรยากาศสบายๆ ในร้านจะมีความชิลสบายๆ มีมุมเท่ๆให้ได้ถ่ายภาพกัน เป็นมุมเท่ที่ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน การตกแต่งมินิมอล จะมีการตกแต่งร้านที่ออกมาให้ดูเหมือนมินิมอลที่คุมโทนสีของร้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้สะส่วนใหญ่ โต๊ะเก้าอี้ของร้านก็จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้สะส่วนใหญ่ การประดับตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ด และมีการประดับตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ด ต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความรู้สึกร่มรื่นและความสบายตาของสีภายในของร้าน ร้านค่อนข้างใหญ่ และไม่แออัด มีแสงสว่างเข้าถึงในร้านไม่ทำให้ร้านดุทึบอีกด้วย และที่ร้านจะ มีด้วยกัน 2 ชั้น มุมนั่งสวยๆ ที่สามารถเลือกนั่งได้เลยไม่ว่าจะมุมไหนก็สวย ถ่ายรูปออกมาได้ปังแน่นอนไม่ว่าจะถ่ายนอกร้านหรือจะถ่ายภายในร้านก็จะได้รูปเท่ๆเก๋ๆออกมาแน่นอน มุมอ่านหนังสือและทำงาน มีมุมไว้ให้ได้อ่านหนังสือ และพร้อมไปด้วยปลั๊กเสียบไว้นั่งทำงานก็ได้อีก เหมาะกับการที่ใครต้องการความเป็นส่วนตัวในการทำงานก็มาที่มุมนี้ได้เลย การเข้าไปในร้านนั้นไม่ได้เพียงแค่การสัมผัสกับกลิ่นกาแฟที่หอมอบอวลเท่านั้น แต่ยังเป็นการสัมผัสกับบรรยากาศที่สบายๆ และมีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับการทำงานหรือการพักผ่อนในวันหยุด

Ordinary Coffee

เมนูอาหารของร้านกาแฟขนานแท้ที่ทุกคนต้องมาลอง

เมื่อคุณคุยถึงร้านกาแฟที่มีความพิเศษและความเป็นเอกลักษณ์ ก็ต้องพูดถึง “เมนูอาหารของร้าน” ที่นี่เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นร้านกาแฟขนานแท้ที่ไม่ได้เน้นเพียงแค่กาแฟเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารอีกหลากหลายเมนูที่ทุกคนต้องลองมากิน

 • สัมผัสกับความพิเศษของกาแฟ

ที่นี่ไม่ได้เน้นเพียงแค่การเลือกใช้ เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ เพียงแต่ยังมีการคั่วกาแฟและการชงกาแฟที่มีความคิดสร้างสรรค์ เช่น Drip, Syphon, Aero press, และ Cold brew ที่ทำให้ทุกคนสามารถเห็นได้ถึงกระบวนการทำกาแฟอย่างชัดเจน และอย่างมืออาชีพ

Ordinary Coffee

 • เมนูแนะนำที่ห้ามพลาด
 1. กาแฟดริป

เมนูที่เน้นความเปรี้ยวกรุบกริมของกาแฟ มีกลิ่นหอมโดดเด่นและรสชาติที่นุ่มนวล ก่อนที่จะเริ่มดื่มกาแฟดริป ควรดื่มน้ำอุ่นก่อนเพื่อล้างคอให้สะอาด

 1. ลาเต้

เมนูที่มีรสชาติหวานเบา และกลิ่นหอมกรุ่นของนม ทำให้เป็นที่นิยมของคนที่ชื่นชอบกาแฟ

 1. โกโก้

สำหรับคนที่ชอบความหวานของช็อคโกแลต โกโก้เป็นทางเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องการสัมผัสความอบอุ่นในวันหนาว

 1. ไอซ์อเมริกาโน่

เมนูที่ช่วยให้คุณตื่นและพร้อมทำงาน เพราะมีความกระปรี้กระเปร่า

Ordinary Coffee

 • พิกัด :คลิกดูเเผนที่
 • ที่อยู่ :Ordinary Coffee หมู่ 1 เมืองพัทยา 20150
 • เปิดทำการ :เปิดให้บริการทุกวัน 00น. 18.00น.
 • เบอร์โทรติดต่อ :064 662 4646
 • Facebook :  OrdinaryCoffee

กลับสู่สารบัญ

casapoolvilla

CASAPOOLVILLA.COM รวมพูลวิลล่าที่ดีที่สุด

“Ordinary Coffee” เป็นสถานที่ที่นำเสนอประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์และเมนูที่หลากหลายที่ให้ความสนุกสนานและความพิเศษในทุกการเข้ามาเยือน ที่นี่ไม่ได้เสนอเพียงแค่กาแฟที่อร่อยเท่านั้น แต่ยังเสนอประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำซากและการบริการที่ดีเยี่ยมที่จะทำให้ผู้คนมีความพอใจและต้องการกลับมาอีกครั้งในอนาคตและถ้าต้องการพักค้างคืนสนใจจองบ้านพักได้ที่ casapoolvilla

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites