P Hot Pool Villa หรูหรา สะดวกสบาย

P Hot Pool Villa ถ้านึกถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เชื่อว่าหลายท่านคงนึกถึง “พัทยา” เมืองท่องเที่ยวที่ติดเทรนด์ระดับโลก เนื่องด้วยโลเคชั่นที่สวยงาม มีทะเลอยู่กลางเมือง รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพที่สวยงามน่าพักผ่อน และเป็นที่ดึงดูดใจของใครหลายคนให้มาพัก ให้มาเที่ยวชมกันแบบเนืองแน่น เป็นที่พักผ่อนของกลุ่มเพื่อนและของครอบครัวเลยก็ว่าได้

P Hot Pool Villa บรรยากาศดี ที่พักสวย

P Hot Pool Villa P Hot Pool Villa P Hot Pool Villa

วันนี้เราจะพาทุกท่านเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจกันที่ P Hot PoolVilla ที่พักที่มีความหรูหราและสะดวกสบายในพัทยา มีพื้นที่กว้างขวาง เป็นส่วนตัว รั้วรอบขอบชิด มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัวมากๆ บรรยากาศสวยงาม ทันสมัย สามารถค้นพบความสะดวกสบายได้ทุกห้องพักกันเลยทีเดียว ด้วยที่พักขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สามารถรองรับได้ 12-15 ท่าน นอนได้สบายๆไม่แออัด  สำหรับท่านที่ชอบความสดชื่นเย็นสบาย ที่บ้าน P Hot PoolVilla ก็มี สระว่ายน้ำส่วนตัว มุมจากุซซี่ มีสระเด็ก เล่นน้ำได้สบายๆ พร้อมห่วงยางแฟนซี ชูชีพสำหรับทุกท่าน ปลอดภัยแน่นอน ทั้งยังมีมุมสังสรรค์ Outdoor ริมสระ อยู่ห่างจากทะเลจอมเทียน 500 เมตร ออกไปเดินเล่นสบายๆชิลด์ๆหรือลงเล่นน้ำทะเลได้สบายๆ สำหรับสายปาร์ตี้สังสรรค์ ที่ P Hot PoolVilla ก็ครบครันด้วยสิ่งบันเทิงมากมาย เช่น โต๊ะพูล คาราโอเกะ+ไมค์ลอย พร้อมไฟเธค แสงสีภายในสุดเร้าใจ มีไฟรอบสระยามค่ำคืน ทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อ่างอาบน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น Free Wi-Fi ติดแอร์ทั้งหลัง มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครันและเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่าง ไมโครเวฟ  กาน้ำร้อน  เครื่องปิ้งขนมปัง หม้อหุงข้าวไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง  P Hot PoolVilla อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อ อยู่ในย่านชุมชน สิ่งอำนวยความสะดวกครบ  มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หาดจอมเทียน Benedict House  Pattaya Paintball Park ร้านอาหารปูเป็น ร้านลุงไสว หาดจอมเทียน สวนนงนุช TUTU Beach Pattaya ตลาดน้ำ 4 ภาค À La Campagne Chocolate factory  Tiger park.  Fishing place และ Ocean Marina Yacht Club สามารถจอดรถในบ้าน 2 คัน หน้าบ้าน 3 คัน สะดวกสบายมากๆ P Hot PoolVilla 

P Hot Pool Villa P Hot Pool Villa P Hot Pool Villa

  • แผนที่ : ดูแผนที่คลิก
  • ที่อยู่ : หาดจอมเทียน พัทยา
  • จำนวนห้อง :  4 ห้องนอน 4  ห้องน้ำ
  • จำนวนคน :  12-15 คน
  • Facebook : Casa Poolvilla
  • โทรศัพท์ : 096-110-7081
  • ราคาที่พัก : เริ่มต้น 5,900 บาท

P Hot PoolVilla สำหรับท่านที่กำลังวางแผนเดินทางมาพักผ่อนสบายๆที่พัทยา ต้องมองหาที่พักสวยๆดีๆในราคาที่ไม่แพง ที่สำคัญสามารถรองรับได้หลายคน และมีบรรยากาศดี อย่าง P Hot PoolVilla แถมยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พักสวยๆบรรยากาศดีๆแบบนี้ เรามีอีกหลายที่ที่อยากนำเสนอ สามารถจองที่พักกับเราได้ที่นี่  Casa Poolvilla เลยค่ะ

*ต้องการแก้ไขข้อมูลหรือแจ้งลบโปรดติดต่อ  021148649 *

* If you want us to change the information or remove this article, please contact us 021148649 *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

 / 

Sign in

Send Message

My favorites